Các quy trình bảo dưỡng tại Mercedes Vietnam star

Bạn là người đang sở hữu cho mình một chiếc ô tô sành điệu, nhưng bạn rất bận rộn trong công việc đôi khi không để ý đến chiếc xe của mình ,dẫn đến nhưng hư hỏng nhỏ, bạn đang cần tìm một trung tâm bảo dưỡng xe uy tín, hãy đến với chúng tôi Mercedes VietNam star ở đây có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để bảo dưỡng chiếc xe một cách tốt nhất .

Mercedes Vietnam star

Nguồn: Mercedes GLC 300 | Giá xe Mercedes GLC 300 AMG 4Matic 2016 mới tốt nhất

Sau đây là các quy trình bảo dưỡng xe ô tô mercedes :

(+) Bước 1 : Kiểm tra lọc gió

Chiếc xe của bạn hang ngày vẫn vận hành đều đăn, và hơi gió cũng vậy nó cũng phải vận hạnh thường xuyên như chúng ta hít thở hàng ngày vậy. Tuy nhiên chúng ta hay bị lãng quên, gây ra tác hại cũng rất lớn, đó là khi lọc gió bẩn khí lưu thông sẽ bị kém hơn, làm cho chế độ vận hành của động cơ khi nóng lên sẽ tản nhiệt rất kém, dẫn đến gây hại cho nhiều thiết bị khác. Vì vậy khi đi thay dầu nhớt các bạn lên nhớ là cần kiểm tra cả lọc gió nữa, nếu hỏng thì thay, chi phi thay lọc gió tại Mercedes VietNam star là 400-530.000 VND ,tùy từng đời xe.

(+) Bước 2: Kiểm tra và thay nhớt xe cho phù hợp tại Mercedes VietNam Star

Dầu nhớt là một thành phần không thể thiếu cho chiếc xe, nó chiếm một vị trí cũng khá quan trọng, vì nó giúp chiếc xe chạy đường dài và cung cấp cho động cơ một lượng dầu để lưu thông cho máy chạy tốt. Nhưng người dung xe bây giờ ít để ý đên xe còn nhiều dầu không, đến khi bị hư hỏng mới đến kiểm tra. Tuy nhiên mỗi loại xe và nhu cầu của những chiếc xe cũng khác nhau, cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc thay dầu nhớt làm sao cho phù hợp.

Với lượng số dân cư đông như ở Hà Nội Và Thành Phố hồ Chí Minh, phương tiện lưu thông cũng càng ngày càng nhiều, và việc tắc nghẽn đường cũng hay xảy ra, khiến cho những chiếc xe phải dừng lại, có người cứ để xe nổ nhưng không chay.Đấy cũng là một số nguyên nhân khiến chúng ta lựa chọn dầu cho phù với chiếc xe của mình, sau đây là một số loại dầu đạt thương hiệu về chất lượng của viện dầu khí Hoa kỳ đó là : Castronl MAGNATEC là loại dầu có công dụng bám chặt vào bề mặt động cơ kể cả khi xe tắt máy, giúp động cơ sẽ êm hơn, bớt nóng máy hơn. Chi phí thay dầu nhớt từ 400 -600 VND tùy từng loại dầu của mỗi xe.

(+) Bước 3 : Thay má phanh tại Mercedes VietNam Star

Khi chiếc xe sử dụng với quãng thời gian dài làm cho má phanh bị mòn, khiến cho bề mặt kim loại của phanh tiếp xúc trực tiếp với vành xe, làm cho vành xe sẽ nhanh hư, và có những vệt đen bao quanh chiếc vành, như vậy sẽ khiến chiếc xe mất an toàn. Hiện nay với những chiếc Mercedes đời mới như  Mercedes GLC 2016| Giá xe Mercedes GLC 250, GLC 300 AMG 4Matic mới tốt nhất cũng được trang bị bộ cảm biến má phanh gắn trực tiếp trên táp lốp xe. Khiến cho việc nhận biết độ mòn của phanh chưa bao giờ dễ dàng đ ến thế.

Hiện nay chưa có một thiết bị nào có thể đánh giá được khi xe đi được bao nhiêu lâu thì má phanh sẽ mòn, mà là chỉ nhìn trên thiết bị cảm ứng báo thông số là mới biết phanh của mình đã mòn. Vì vậy mọi người hãy cố gắng chú ý hoặc khi thấy đạp phanh ko ăn lắm cần đi kiểm tra ngay.Chi phí thay phanh mới từ 1,100-2,300 VND.

(+) Bước 4 Kiểm tra giảm sóc tại Mercedes VietNam Star

Khi chiếc xe của bạn vận hành và trở nhiều thành viên trong gia đình, hoặc chở hang hóa nặng qua một thời gian bộ giảm sóc chắc chắn sẽ kém, có một số trường hợp gây nghiêng xe, hoặc gầm chạm vè. Vì vậy bạn nên 2 tháng nên đi bảo dưỡng xe một lần để chiếc xe vận hành êm ả hơn. Chí phí thay bộ giảm sóc chính hãng Mercedes Vietnamstar là 3000.000 VND.

(+) Bước 5 : Thay nước tản nhiệt động cơ tại Mercedes VietNam Star

Bên cạnh những yếu tố đó là dầu nhớt thì động cơ cần có bộ tản nhiệt là giúp động cơ không quá nóng, và luôn làm động cơ giữ ở mức nhiệt độ nhất định. Ở khoảng từ 24 đến 36 tháng chúng ta nên đến trung tâm thay nước tản nhiệt một lần chi phí thay một lần khoảng 300.000 VND

Với những thông tin cần thiết mà chúng tôi đã nêu ra ở trên các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không cho xe đến bảo dưỡng ngay hnay.

Bài viết liên quan

  • Cách bảo dưỡng xế Mercedes E200 sau khi đi mưa
  • Với thời tiết của nước ta như hiện nay thì thời tiết luôn luôn thất thường, đôi khi sang nắng một trận rất to nhưng vào buổi chiều thì lại có những trận mưa chút xuống xối xả, làm những làn đường bị ngập úng, kéo theo những chiếc xe của chúng ta cũng bị …

  • Miễn phí dầu động cơ cho 1000 khách hàng sở hữu Mercedes-Benz
  • Mercedes-Benz Vietnam đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập tại Thị Trường Việt Nam và Mercedes Benz Vietnam Star đánh dấu kỷ niệm 10 năm là đại lý chính thức của Mercedes-Benz nhằm tri ân những khách hàng đang sử dụng xe Mercedes. Chúng tôi tổ chức chương trình thay dầu miễn phí cho …

  • Chọn Mua xe Mercedes theo phong thủy
  • Ngũ hành nạp âm là do Can và Chi phối hợp với Âm Dương mà sinh rạ Như Giáp Tý (can dương + chi dương) phối hợp với Ất Sửu (can âm + chi âm) sinh ra Hải trung Kim. Hải trung Kim là mạng của tuổi Giáp Tý và Ất Sửu theo ngũ hành …

  • Dịch vụ 24h của Mercedes Benz
  • Bạn sẽ yên tâm hơn trên Hành trình của mình với Dịch vụ 24h của Mercedes Benz Chiếc xe Mercedes-Benz của bạn không chỉ an toàn và tiện lợi nhất trên đường, mà còn là một trong những xe có trang bị kỹ thuật tốt nhất. Khi gặp sự cố, dịch vụ 24h của chúng …

0929607777