Đối với những người đạt tới giai đoạn Mercedes A45 AMG

Đối với những người đạt tới giai đoạn trong cuộc sống – khi cần một xe  Mercedes A45 AMG bảy chỗ ngồi người mover không còn có thể được bỏ qua – lựa chọn của bạn là có giới hạn và nó có thể có vẻ giống như một bản án tử hình.

mercedes-a45-amg

May mắn nó không phải theo cách đó. Có những lựa chọn đó là kỳ quặc, thú vị, phong cách và thoải mái. Một trong những lựa chọn là Honda Odyssey.

Top-of-the-line VTi-L tham gia garage CarAdvice như một lâu termer và dù kỹ thuật giao cho Trent Nikolic, tôi đã lén đi với Honda khi tôi có thể.
Mercedes A45 AMG | Giá xe Mercedes A45 AMG 2015 mới tốt nhất

Với giá 47.620 $ cộng trên đường, nó cũng kitted ra với nhiều hơn những gì gia đình lớn trung bình sẽ cần. Điều đó đang được nói, nó cũng sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho những người yêu thích phiêu lưu hành động hoặc những người dành nhiều thời gian đi du lịch.

Đó là cái nhìn là khác biệt với các mô hình trước đó và nó chia văn phòng. Trong khi một số nghĩ rằng nó quá hào nhoáng, tôi là một fan hâm mộ. Khi bảy chỗ ngồi là lựa chọn Mercedes A45 AMG duy nhất của bạn, các lựa chọn là lớn SUV hay người máy động lực.

Để cách suy nghĩ của tôi, tại sao được understated và cam chịu một ‘nhàm chán’ phong cách của chiếc xe khi bạn vẫn có thể thưởng thức một chút gì đó khác nhau. The Odyssey chỉ được sánh ngang bằng các Citroen C4 Picasso Đại trong những người mover cọc funky.

Tải trọng của kết thúc chrome, phụ váy thấp và góc độ sắc nét cho Odyssey một tính cách riêng biệt. Được cảnh báo, mặc dù nó là thấp ở phía trước và hai bên – một cách dễ dàng trên đường lái xe vào scuffed và lề đường.

Nó cũng là một con thú lớn của một chiếc xe hơi. Tại 4840mm rộng, dài và cao 1800mm 1695mm có những nơi người ta gọi điện về nhà được nhỏ hơn này. Những gì bạn có được mặc dù, cảm thấy như một loungeroom trên bánh xe.

Honda là khéo léo khi nói đến chức năng và không gian vận chuyển Mercedes A45 AMG hàng hóa tính linh hoạt và Odyssey chắc chắn giới thiệu đó. Các trung hàng có hai chỗ ngồi, cả với tay vịn, chỗ để chân và khả năng thể ngả phẳng.

Phạm vi của các phong trào cung cấp cơ hội để tách các ghế – chúng di chuyển trái và phải – cũng như trượt cho đến nay trở lại đây những đứa trẻ sẽ không thể đá mẹ hoặc bố ở phía sau của ghế. Như Trent và tôi đã giải thích trong đoạn video trên, sự linh hoạt chỗ ngồi là đáng kể.

Các hàng ghế thứ ba does’t thất vọng hoặc. Tôi chưa bao giờ đi qua như một đơn giản để sử dụng cơ chế để triển khai ba chỗ ngồi. Kéo cần gạt và đẩy xuống và họ bật lên vào vị trí.

The Odyssey là một phần của chúng tôi người mover so sánh và chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời lẫn lộn với các chỗ ngồi, đã có được thời gian cho một giấc ngủ ngắn, Odyssey đã có thể phục vụ tất cả chúng ta cũng! Người lái và ghế hành khách phía trước cũng hoàn toàn dựa ngửa.

Không gian đầy dẫy và tôi đã có thể đặt túi xách của tôi và túi thể ở giữa người lái và hành khách ghế. Không có điều khiển trung tâm bin mà bước đầu đã được gây phiền nhiễu. Cái cảm giác của ‘cái gì là mất tích’ đã nhanh chóng bị lãng quên nhờ hào phóng cánh tay đang gánh và vô số những ngóc ngách lưu trữ.

Vấn đề lớn nhất là hệ thống thông tin giải trí của. Màn hình cảm ứng 7-inch lớn là tốt đẹp, nhưng để sử dụng ngồi-NAV đó là một nỗi đau. IPhone 5 hoặc cao hơn là cần thiết, và một ứng dụng được yêu cầu. Kết quả là có cáp treo ra, nó có vẻ lộn xộn, và bạn có thể kết thúc bằng cách sử dụng dữ liệu riêng của bạn trừ khi bạn có kế hoạch trước và lưu tuyến đường của bạn vào hệ thống trước khi lên đường.

Đừng nghĩ rằng các Odyssey là một tấm gương sáng của xe cao cấp và tiện nghi. Đó là những gì nó là – một lớn, mọi người cồng kềnh mover. Nếu bạn đã có năm đứa con trong xe, bạn muốn được ngu ngốc để đánh đập nó xung quanh góc và hy vọng để vượt qua xe tải trên đồi. Tiếng ồn đường là đặc biệt phổ biến ở phía sau (nhờ vào hang của nó, vang vọng không gian), và ổ gà đang chói tai.

Điều này được bù đắp một số phạm vi của bộ ghế bọc da thoải mái, cửa sổ trời và tri-zone kiểm soát khí hậu. Cửa điện cũng là một liên lạc tốt đẹp, thêm vào đó chút tiện lợi thêm.

Có triệt để được hưởng thời gian của tôi trong Odyssey, thì rõ ràng đó là một chiếc xe phù hợp cho việc chọn các nhóm người. Có, đó là thích hợp nhưng chết tiệt gần hoàn hảo nếu bạn Mercedes A45 AMG có một gia đình lớn, giống như hành trình xung quanh tìm kiếm lướt đốm hoặc thưởng thức ngủ trong xe của bạn tại các liên hoan âm nhạc.

Xem thêm : Mercedes Vietnam

Bài viết liên quan

  • Mercedes A45 AMG và A250 AMG những chiếc xe đồ sộ trên thị trường
  • Mercedes A45 AMG hoàn toàn mới không phải là chiếc xe nhỏ nhất trên thị trường. Các Mazda3 là rẻ hơn, Ford Focus có drivetrains tốt hơn, và Volkswagen Golf là cao cấp trong bộ phận xử lý. Tuy nhiên, bất chấp tất cả điều này, các Citroen C4 là một chiếc xe nhỏ đáng …

  • Mercedes A45 AMG rất vượt trội hiện nay
  • Mercedes A45 AMG  nhỏ đã được lớn ở châu Âu trong nhiều thập kỷ, nhưng chỉ gần đây có các mô hình như Ford Fiesta bắt đầu để có được gần gũi với tiềm năng bán hàng của họ tại Úc. Các Ford Fiesta là một tên nơi cũ nhưng địa phương vẫn còn tương …

  • Mercedes A45 AMG và A250 AMG với những chế độ điểu khiển
  • Một đồng nghiệp cũ một lần cho biết có hai loại Mercedes A45 AMG  trình điều khiển, tossers và những người đam mê, và mỗi lần có thể được xác định bởi cho dù mái nhà của 911 họ được làm từ vải hoặc kim loại tương ứng. Đó là tóm tắt ngắn gọn là …

  • Mercedes A45 AMG, A250 AMG luôn là dòng nhập khẩu nguyên chiếc
  • Mercedes A45 AMG đơn vị phiên bản giới hạn – trong đó 50 đã đến địa phương, với các bài kiểm tra xe numero uno của chúng tôi – các phiên bản GP thắt chặt các ốc vít trên John Cooper Works (JCW) flagship đã tâm thần Mini , tự nó là một phiên bản …

0929607777