E200 2017 hướng dẫn sử dụng nhạc bằng giọng nói

Khi bạn tìm kiếm âm nhạc bằng cách sử dụng menu điều hướng bằng giọng nói trong chiếc E200 2017 Cabriolet năm 2017 và không thể quyết định theo dõi, chiếc xe đề nghị Sailing , bởi Rod Stewart … hoặc toàn bộ danh mục của Elton John.

Rõ ràng, trong thế giới thú vị thú vị của nhân khẩu học của người mua S-Cab, một danh sách phát được bao gồm bởi những người giỏi nhất của Sharon và Phyllis gần như là mong đợi.

Không quá khó, không quá mềm, cả cổ điển và hiện đại, nhưng vẫn không thể phủ nhận là vô tận.

Giống như chiếc xe hơi.

Mẫu xe S-Class Cabriolet A217 đánh dấu lần đầu tiên trong gần nửa thế kỷ, bạn có thể bỏ chiếc xe sang trọng hàng đầu sang trọng. Dãy ba mô hình bắt đầu với 357.215 USD của chúng tôi (trước các lựa chọn và chi phí trên đường) S500.

E200 2017 trẻ trung

Điều đó làm cho chiếc roadster Mercedes-Benz SL500 nổi tiếng, được trang bị động cơ tương tự, rẻ hơn 78.000 USD. Vì vậy, có, nó là đắt tiền, nhưng nhìn vào nó theo cách này: trong điều khoản của bốn-chỗ sang trọng thả-tops, S-Class Cabriolet là gần như chính xác một nửa giá của Rolls Royce Dawn . Một món hời tương đối!

Thêm vào đó, nó có thêm lợi ích, đặc biệt là sơn xe Cavansite Blue của ô tô (một trong 14 tùy chọn), là chiếc xe thật sự gây ấn tượng.

Những đường nét cơ thể dài, tỉ lệ trang nhã và thái độ sang trọng làm cho ngôi sao điện ảnh này trở nên nổi tiếng. Nó có vẻ thấp và rộng, đèn đuôi LED và đèn chiếu đa chùm cho chiếc S-Cab đúng số lượng hiện đại, nơi bánh xe có bánh xe lớn (20 inch), đèn cao chrome và vỏ bọc vảy cho một cái gật đầu khác biệt quá khứ.Thậm chí sự thiếu vắng bất kỳ một huy hiệu nào vượt ra ngoài ngôi sao ba cánh này đã tạo ra sự ủng hộ của Mercedes. Mọi người đều biết đó là một ‘Benz, bất kỳ chi tiết hơn nữa dường như không cần thiết.

Nó là một chiếc xe ấn tượng và ấn tượng. Chúng tôi quay đầu bất cứ nơi nào chúng tôi đi, có một số người đặt câu hỏi khi đậu, và nói chung mọi người cảm thấy tốt hơn về ngày của họ bằng cách chỉ lái xe trong quá khứ.

Bạn thấy đó, bạn sẽ bị đánh giá khi lái chiếc S-Cab, nhưng không phải vì chiếc xe. Để cắt tóc, kính mát của bạn, lựa chọn âm nhạc của bạn …

E200 2017 nội thất cực kỳ tiện nghi

Mọi người dường như muốn bạn là người giỏi nhất mà bạn có thể làm, để bạn có thể phù hợp với chiếc xe. Tốt hơn sau đó phá vỡ bản sao của Yellow Brick Road .

Sàn Class cabriolet là một chiếc giỏ hàng thời tiết mọi thời tiết. Từ mái nhà vải năm lớp, màu xanh tuyệt đẹp trên chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi (một trong bốn lựa chọn), hệ thống giảm nhẹ xoáy nước của Aircap, và cổ khí nóng cho Airscarf trong những ngày lạnh, S đã được chuẩn bị cho những chiếc ” Melbourne ‘trong nhiều ngày.

Nó thậm chí rút ra những thành tựu chuyển đổi hiếm có của việc tìm kiếm tuyệt vời với đầu lên hoặc xuống. Mái nhà có thể được nâng lên hoặc hạ xuống với tốc độ lên đến 50km / h trong vòng 20 giây.

Khi lên, lớp lót bên trong, một chất liệu da lộn mềm mại, cảm thấy đặc biệt sang trọng và đóng nắp cabin từ phần lớn gió và tiếng ồn bên ngoài. Nó nhỏ hơn một chút so với chiếc coupe, nhưng tôi thực sự không có đủ thời gian để lo lắng nhiều về nó.Chiếc kẹp thực sự duy nhất với phần trên cùng và sự di chuyển của nó, là vị trí của cơ cấu đòn bẩy dưới giáp, tay vịn hai bên tay lái trung tâm. Điều này làm cho bạn khó có thể đi đến, đặc biệt nếu bạn có một hành khách nghỉ ngơi khuỷu tay của họ, đặc biệt là cho kích thước lớn của nắp đậy điều khiển.

Đòn bẩy cũng vậy, ban đầu cảm thấy phản trực giác. Nâng lên để đặt mái nhà xuống và đẩy xuống để đặt mái nhà lên, nhưng nghĩ về nó như là di chuyển theo cách mái nhà, và nó nhanh chóng trở thành bản chất thứ hai.

Cũng ẩn ở đây là tất cả bốn cửa sổ xuống và nút kích hoạt Aircap. Tôi cũng lưu ý rằng, không giống như chiếc E-Class cabriolet , Aircap trong S-Class hoạt động ở ‘kính bảo vệ’ kính chắn gió trước và bộ phận chắn gió phía sau như là một, và không phải là riêng biệt như trong chiếc A207 ‘E. Với những chức năng này có xu hướng cần thiết khi di chuyển có thể làm cho họ gặp khó khăn trong việc truy cập, có lẽ được coi là một mức giá nhỏ để thưởng thức việc thưởng thức quanh năm.

Phần nội thất còn lại chính là kiểu bố trí sang trọng và sang trọng, cùng với ánh sáng tinh thần, được tìm thấy trong chiếc coupe S-Class. Da màu đen trên chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi không phải là màu sắc tốt nhất để thể hiện các cuộc hẹn phong cách, nhưng nó là thoải mái và sang trọng tất cả như nhau. Một bóng nhẹ hơn, và có lẽ một số loại gỗ, sẽ làm tăng diện mạo của cabin, làm cho MV S500 trở thành một chủ đề hải lý hơn.

Bạn có thể điều chỉnh các ghế phía trước đến vị trí lái xe thoải mái và chúng được sử dụng năng lượng (tự nhiên) theo mọi cách, bao gồm cả vị trí đặt headrest.

Ngay cả sau khi hành khách không gian là đủ cho người lớn trên ngắn hơn hoa bia (hoặc ngắn hơn người lớn trên lopes lâu hơn). Đối với những người nhỏ bé trong cuộc sống của chúng tôi, Hoa hậu Bảy đã rất hạnh phúc ở đó.

Một cặp màn hình LCD 12,3 inch hiển thị các thiết bị, điều hướng và thông tin giải trí. Việc thực hiện là đáng yêu, nhưng không phải là khá tiên tiến như trong E-Class mới . Độ sắc nét của màn hình sắc nét và các tùy chọn cá nhân hóa và cấu hình đảm bảo bạn có thể xem tất cả thông tin bạn cần. Tôi đặc biệt thích rằng máy đo nhiên liệu là phần trăm , chứ không phải là một kim hoặc dây thô sơ hơn.Hệ thống âm thanh Burmester High-End tùy chọn (9900 đô la) cung cấp 1520 watt và 23 loa, nhưng ngay cả thiết bị chuẩn 13 loa chuẩn của chúng tôi cũng sắc nét và rõ ràng. Âm thanh rõ ràng là làm việc tốt nhất với đầu lên, vì vậy hãy nghĩ đến việc lái xe ngoài trời như một buổi hòa nhạc ngoài trời.

Trong vài ngày của chúng tôi với chiếc S-Cab, hầu hết mọi thứ đều hoạt động như dự định, bao gồm ghép nối điện thoại, kết nối iPod và TV vào một buổi sáng đi làm đến văn phòng. Vâng, bộ điều khiển COMAND có thái độ không đúng cách đối với một chiếc xe hơi chạy đúng, nhưng gần đây chúng ta đã quen với điều đó.

Điều gì không hoàn hảo, mặc dù, là điều hòa không khí. Khá đơn giản, nó không đủ lạnh.

Ngay cả khi ở nhiệt độ lạnh nhất, bạn có thể cảm thấy không khí ướp lạnh phát ra từ lỗ thông hơi, nhưng nếu có thể giữ cho cabin thoải mái, ngay cả khi được sử dụng cùng với những chỗ ngồi thoáng khí, vào giữa ngày 30 độ, chiếc Benz lớn Rơi ngắn. Thật tiếc là bạn không thể sử dụng Airscarf để bơm không khí lạnh xung quanh cổ của bạn, phần lớn các hệ thống thoải mái khí hậu dường như nhằm vào các vĩ độ lạnh hơn chúng ta, nơi giữ ấm hành khách là ưu tiên hàng đầu.

Đối với giá của mười E250 2017, tôi mong muốn ngón chân của tôi bị tê liệt ngay cả khi lái xe trên một bức tranh 40 độ.

Bên dưới nắp ca-pô rộng rãi là chiếc V8 twin-turbo V8 4,7 lít mà chúng ta biết từ S500 coupe và sedan. Chiếc 90 độ góc nghiêng ra mô men xoắn 335kW và 700nm cho bánh sau thông qua hộp số tự động 9 tốc độ 9G-Tronic.

Đẩy nút đánh lửa để kích hoạt chiếc V8 lớn, và S500 cho phép bạn biết, với ‘cú đánh’ của một vụ nổ xa, rằng bạn cần có năng lượng.

Mercedes tuyên bố sẽ di chuyển tất cả hai tấn của S500 Cab từ bế tắc xuống 100km / h trong vòng năm giây, và đây là mô hình “kinh tế” trong phạm vi.Ngay cả khi ở chế độ nhàn rỗi, có một tiếng còi khắp mọi nơi từ vô số các bộ phận chuyển động và chuyển đổi không khí và nhiên liệu thành các kilowatts lười biếng. Đó là âm thanh của tiềm năng dễ dàng. Xe chỉ đơn giản là huyền bí.

Thông thường, khi viết về việc chi tiêu tiền của bạn trên xe hơi, tôi sẽ luôn khuyên bạn nên chi tiêu thêm chút ít và, trong trường hợp này, nhảy từ S500 sang AMG S63 tầm trung .

Như Trent đã khám phá ra trên đường đua quốc tế, AMG hùng mạnh mang đến cho tất cả các diễn viên hàng đầu của Hollywood, nhưng với bộ phim thêm vào của nhạc nền dàn nhạc đầy đủ.Và thậm chí không có điều này, nó cũng có ý nghĩa trên giấy.

Với mức tăng giá 24% khiêm tốn (thêm $ 87,500 đến $ 444,715), bạn có thêm sức mạnh 28% (335kW đến 430kW) và thêm 29% mô-men xoắn (700nm đến 900nm). Đó là những bài học hay, nhưng nó không phải là điều đúng đắn để làm.

Đối với những gì S-Class Cabriolet là như một chiếc xe, ‘500 là gần hoàn hảo. Chắc chắn, nếu bạn có thể tăng $ 521,715 cho 463kW, 1000Nm, twin-turbo V12, S65 Cabrio, sau đó khá thẳng thắn, vì lợi ích của phần còn lại của chúng tôi, bạn nên.

Nhưng bạn không phải.

Theo nhiều cách, hành vi hăng hái của sáu ba là đi ngược lại sự thư giãn, bay hơi bản chất của S-Class chuyển đổi. Với ‘500, bạn cảm thấy như thể bạn có thể lái xe bất cứ nơi nào, với chỉ liên lạc bằng lông vũ của một ngón tay để hướng dẫn bạn.Trên thực tế, bạn thậm chí không muốn nhấn nút thể thao, vì nó dường như cũng làm mất tập trung vào độ nhạy cảm cốt lõi của xe.

Với nó được kích hoạt, các ca làm việc nhanh hơn một chút, phản ứng tăng tốc độ một cách rõ nét hơn, và hệ thống treo không khí chỉ hơi vững chắc hơn. Nó không phải là xấu, nhưng nó lấy đi tính chất hấp dẫn cực kỳ hấp dẫn, giống như đám mây của chiếc SS ‘an ủi’. Một chiếc tàu tuần dương của trường học cũ, có nhiều sức mạnh máy tính hơn Tàu con thoi.

Chiếc xe vẫn thoải mái, nhưng sự không hoàn hảo thông qua một đường cong sẽ khiến cho khung gầm cứng rắn nhất, và kỹ thuật tốt nhất không thể dừng một chiếc xe tải nặng với chiều dài cơ sở 3,0m (2945mm) từ một vài động cơ và lắc.

Bạn cảm thấy rằng bạn cần thực sự lái xe như thế này, hai tay trên bánh xe và nồng độ không điều kiện, và trong khi tốc độ xây dựng một cách nhanh chóng một cách ngoạn mục, khi bạn đẩy S lớn vào một uốn cong uốn nó cảm thấy như nó đẩy ranh giới của một vùng thoải mái. Không quá nhiều năng động, nhưng tinh thần.

Vâng, nó vây quanh và trôi nổi một chút trên hệ thống treo không khí, và bạn có thể cảm thấy khối lượng của chiếc xe gần như miễn cưỡng đến để đi. Đẩy S500 như thế này, mặc dù không phải là một lời chỉ trích về khả năng của chiếc xe, đó là một lời chỉ trích về việc lái xe của bạn. Mercedes đang nói với bạn để làm chậm, và tận hưởng các tàu.

Quay nó trở lại, nghỉ ngơi một cánh tay lên trên ngưỡng cửa, tìm thấy một số Bowie trong danh sách chơi và đi thuyền vào hoàng hôn. Sức mạnh và tiềm năng của chiếc V8 của S500 là một chút của bảo hiểm nhân thọ, nó có để có nhưng không cần. Đây không phải là một chiếc xe hơi để đánh giá năng lực năng động, nhưng để thưởng thức kỹ năng đi tour tinh tế của nó.

Chắc chắn, bạn sẽ thấy tiêu thụ nhiên liệu thực tế dưới nhãn hiệu 20L / 100km (Mercedes-Benz tuyên bố 9,2L / 100km cho một chu kỳ kết hợp), nhưng đó là sự bóp nhẹ của ga và phản ứng ngáp của vận tốc tăng lên là xứng đáng Thương mại.

Năm 2017, Mercedes-Benz S500 Cabriolet là một trong những ngôi sao điện ảnh cổ điển nhất trong danh sách. Phấn khích, dễ dàng và thoải mái, trong khi cơ bản là mạnh mẽ và có khả năng bên dưới. Giá bình lưu có thể sẽ giữ nó khỏi tay của chúng ta chỉ là những con người, nhưng tốt nhất là có một cái gì đó để phấn đấu.

Giống như âm nhạc có thể bơm qua nhiều loa, S-Cab được hưởng tốt nhất trong một môi trường thoải mái và bình thường, và có thể được tốt hơn vào ban đêm. Đề xuất duy nhất của tôi là bỏ ranh giới Reginald và Roderick và chuyển sang thời hiện đại hơn, có lẽ Radiohead và Powderfinger sẽ đưa ra danh sách các nghệ sỹ được đề xuất cho các thế hệ tương lai.

Tags : E300 2017

Bài viết liên quan

 • mercedes e200 2017 gia bao nhieu
 • Mercedes Benz E200 2017 – Sự lột xác và kết tinh công nghệ hoàn hảo
 • Mercedes E200 đời 2017 là chiếc xe được nhiều khách hàng mong đợi nhất trong năm 2017, với phong cách thiết kế bắt mắt, phong cách sang trọng, chắc chắn nó sẽ gây sốt trên thị trường trong năm nay. Các nhà thiết kế tài ba đã tạo nên một chiếc xe Mercedes Benz E200 …

 • E200 2017
 • E200 2017 chuyển động bánh sau vô cùng mạnh mẽ
 • Không có V8. Không có bánh sau. Hatchback. E200 2017 có giáp ranh với bộ gốc hiệu quả của thương hiệu Đức. Aufrecht Melcher Grossapach, cũng như không nổi tiếng nữa, đã sản xuất những chiếc sedan Mercedes-Benz và xe thể thao từ cuối những năm 1960 (chính thức từ năm 1990). Tuy nhiên, Mercedes …

 • Mercedes E200 ngoại thất xứng tầm phong cách
 • Mercedes E200 hệ thống phun xăng tự động
 • Mercedes  E200 BlueEFFICIENCY: Hệ thống phun xăng tự động sáu xi lanh 3.5 lít với hộp số tự động 7 cấp, ổ bánh sau 225kW / 370Nm. 159.200 đô la (Giá của Nhà sản xuất) It’s lớn, nó áp đặt và nó rất, rất, nhanh nhẹn. Mặc dù tôi đã có bàn đạp phải đập …

 • E200 2017 những khởi đầu và một hành trình mới
 • E200 2017 những khởi đầu và một hành trình mới
 • Trong E200 2017 ‘nói chuyện’, SLK là viết tắt của ‘thể thao, Light & ngắn’ – từ tiếng Đức ‘Sportlich, Leight und Kurz’ . SLK đã là một nhân vật trên sân khấu ô tô thế giới trong gần 17 năm. Các Mercedes-Benz SLK ra mắt như là một khái niệm tại Paris Motor Show …

0929607777