Gls 350 4matic phiên bản lịch lãm sang trọng 2017

Làm giả định có thể là một thói quen đó là khó để có được ra khỏi. Nó cũng có thể ngăn cản bạn trải qua một cái gì đó tốt, vì bạn cho rằng nó sẽ không được gần như là vừa ý vì nó thực sự là. Trong tuần mà tôi đã cho thấy một số người trong xe Gls 350 4matic , gần như tất cả trong số họ đã đến cùng một kết luận về vẻ một mình – “. Oh, đó là một chiếc xe mẹ bóng đá”

Gls 350 4matic ngoại thất lịch lãm

Bzzzt. Sai rồi.

Vâng, nếu đó là một người mover bạn muốn, nó sẽ làm điều đó vai trò tốt, với cách bố trí bảy chỗ của nó. Vâng, nếu bạn muốn lấy các trẻ em để trận đấu của họ và vẫn còn có các ngôi sao ba cánh ở mặt trước, nó sẽ làm điều đó quá. Nhưng điểm nó ở một đường mòn đá ở đâu đó và chuẩn bị để bị sốc.

Hãy xem xét những gì nó có trong kho vũ khí của off-road: Ba thiết lập của hệ thống treo điều chỉnh độ cao, trung tâm và khóa vi sai cầu sau, tầm thấp tại các liên lạc của một nút, điều khiển gốc ngọn đồi và độ bám đường và kiểm soát ổn định. Theo như thông tin bốn bánh lái đi, không có tốt hơn nhiều.

Tắt đường bạn có thể sử dụng thay đổi nhãn hiệu bằng cách nhấn một nút trên stack trung tâm và sau đó bạn có thể sử dụng thay đổi mái chèo trên bánh xe để lựa chọn thiết bị chính xác cho độ nghiêng bạn đang về để tấn công.

bước bên của nó có thể nhận được trong cách của đoạn đường nối hoàn toàn giải phóng mặt bằng nhưng cách tiếp cận và đi các góc của nó là khá tốt, đặc biệt là ở mức cao nhất của các thiết lập hệ thống treo ba, nhưng chỉ cần xem đuôi khi rời khỏi một dốc – nhô ra phía sau là hợp lý lâu dài.

Nội thất Gls 350 4matic

Trên đường đi, GL 350 CDI là cực kỳ thoải mái. Có ba thiết lập của hệ thống treo giảm xóc với nghi cho một chuyến đi rất mềm (đó là một chút crashy, là một chút quá mềm) kiểm soát và ít cơ thể trong dips phập phồng, trong khi doanh nghiệp Sport lên những điều đáng chú ý. Sport cũng cho đường tốt hơn giữ đặc biệt là ở các góc quét dài. chế độ bình thường ngồi ở giữa, nhưng nghiêng (ý định chơi chữ) nhiều hơn về phía bên mềm mại của hai người.

Chỉ đạo của GL là khá tốt với trọng lượng hợp lý và phản hồi – chắc chắn nó sẽ tốt hơn so với một số xe du lịch Mercedes-Benz thường xuyên bán – và phanh của nó là tuyệt vời. Động, không có nhận được trên thực tế là các GL là một chiếc xe lớn. Đó là 170mm dài hơn một Toyota Prado , 35mm rộng hơn và gần như là cao. Vì vậy nó không giống như người anh em nhỏ ML-Class của nó trong các cổ phần xử lý, tuy nhiên chiếc GL-Class là thoải mái và surefooted từ trung bình đến cao tốc.

Bởi vì các bồn chứa 100 lít, phạm vi là đáng kinh ngạc. Dựa trên những con số ADR nhiên liệu 9,2 lít / 100km (kết hợp), nó có thể đạt được gần 1100km từ một điền đơn. Tốt hơn rằng, trên một đất nước chạy dài, nó sẽ cung như thế ra 1280km – không tồi cho một 2,5 tấn bảy chỗ SUV.

Bí quyết là hệ thống truyền động của nó. Trong thử nghiệm xe của chúng tôi (GL 350 CDI sang trọng – 131.490 $) là động cơ cơ sở, 3,0 lít V6 diesel. Nó đặt ra một 195kW đáng kính và một 620Nm lớn. Điều này giúp để có được trọng lượng của GL ra khỏi dây chuyền và sau đó sử dụng bảy tốc độ của nó tự động, nó giữ vòng quay bên phải, nơi mô-men xoắn cao điểm có sẵn.

Đối với những người hoàn toàn phải có grunt hơn, có một 4,0-lít V8 diesel trong đó đặt ra 225kW và 700nm – bang smack ở lãnh thổ Range Rover Vogue – mà chi phí $ 169,800. Và nếu bạn không thích đốt bằng dầu lửa, sau đó cho một vài ngàn đô la nhiều hơn ($ 173.200), bạn có thể có đáng tin cậy 5,5 lít V8 xăng, mà làm cho 285kW nhưng mất trong các cổ phần mô-men xoắn 530Nm với được sản xuất. Ít nhất nó âm thanh tốt.

Động cơ V6 diesel là không hoàn toàn lớn, nhưng nó chắc chắn hơn grumbly hơn các dịch vụ cao cấp khác – BMW 3,0 lít diesel inline sáu và 3,0 lít diesel V6 Jaguar Land Rover đến tâm – trong khi tự động có thể là một chút mượt mà trong ca của mình với số vòng quay cao hơn. Với ga nhỏ đầu vào GL 350 CDI được trên với công việc của việc chuyển đổi số lượng lớn của mình một cách chủ yếu là không ồn ào.

Bên trong, GL-Class tỏa sáng. Bố trí là điển hình của Mercedes-Benz , như vậy không có bất ngờ ở đó, với các dụng cụ quay về liên lạc và một trung tâm nút-rải rác nhưng khá logic stack. Chất lượng của các sản phẩm nhựa là tuyệt vời và khâu tương phản trên gạch ngang da là một liên lạc tốt đẹp. Nó sẽ là tốt để có dial COMAND như trong Benzes khác, tuy nhiên bạn sớm thích ứng với bốn mũi tên điều khiển gạch ngang gắn trên.

Có lấy rắn xử lý cho off-roading mà chạy theo chiều dài của giao diện điều khiển trung tâm và ở giữa chúng là hai cupholders lớn, nhưng họ coi rẻ sự nhìn một chút. tai họa khác là tham gia bên dưới mỗi lỗ thông khí trung – chuyển nơi ở các lỗ thông hơi chỉ là một vài mm thấp hơn sẽ phủ nhận sự cần thiết phải có những vết cắt nhỏ ở ẩn.

Trường hợp Gls 400 4matic thực sự thắng điểm là không gian của nó. hành khách ghế trước có thể ngồi thoải mái mà không xâm lấn vào những người đứng sau họ.

Các ghế sau có chỗ để chân tuyệt vời và khoảng không tốt (và một cơ sở thiết kế khéo léo để cho phép thêm footroom), trong khi hàng ghế thứ ba stowable điện đối thủ hàng thứ ba Land Rover Discovery cho không gian và thoải mái với chiều rộng tuyệt vời và duỗi chân tốt – người lớn thực sự có thể sử dụng hàng thứ ba, không giống như hầu hết bảy chỗ ngồi. Các Disco cuối cùng chiến thắng ở đây, tuy nhiên, vì các truy cập dễ dàng hơn vào hàng thứ ba và không gian khởi động hơn khi chỗ ngồi lên.

Trong nhiều cách, các Land Rover Discovery 4 là một vấn đề đối với GL-Class. Trong HSE hình 3.0 TDV6, Disco đối thủ GL-Class cho sang trọng, không gian, và off-road khả năng, cộng với đó là ngắn hơn, cưỡi tốt hơn và đưa ra con số điện năng gần như giống hệt nhau. Thậm chí tốt hơn, đó là khoảng $ 35,000 rẻ hơn. Đó là một moolah toàn Lotta.

Căn cứ vào doanh thu, có vẻ như GL-Class đã được để lại tụt hậu. Tháng trước chỉ 25 chiếc được bán ra. Năm ngoái, trong cùng tháng 25 cũng đã được bán. Vì vậy, trong năm nay, 232 đã tìm thấy ngôi nhà mới. So với các Disco 4 mà trong cùng một khoảng thời gian (so với đầu năm) đã thấy Land Rover chuyển 1.418 đơn vị.

Nhưng có nhiều điều để nói về độ tin cậy. danh tiếng đáng gờm của Mercedes-Benz để kéo dài khoảng cách mang rất nhiều trọng lượng, so với lịch sử không-để-tuyệt vời của Land Rover.

Khi bạn yếu tố trong đó đá rắn xây dựng và các dịch vụ khách hàng hoàn hảo bạn nhận được từ Mercedes-Benz tại các đại lý, các thêm tiền có thể được chi tiêu.

Điều gì làm cho chiếc GL-Class rất hấp dẫn là sự kết hợp của không gian, chọn chỗ ngồi, sang trọng và bốn bánh cred. Có, dán nhãn GL-Class xe một bóng đá của mẹ sẽ bán nó cách quá ngắn.

Có thể bạn quan tâm : 

Bài viết liên quan

 • Gls 350 4matic
 • Gls 350 4matic thiết kế hoàn toàn mới
 • Gls 350 4matic hoàn toàn mới mẻ với sự đổi mới thông minh cho sự phù hợp thời trang, nhưng có thể nới rộng và thấp hơn miếng mù tạt, sau đó lướt qua các đối thủ Đức? Với chiếc Audi A3 Sportback mới và mẫu xe BMW 1 Series vẫn còn mới mẻ, những …

 • Mercedes GLS 350 những sự thay đổi vượt bậc
 • Mercedes GLS 350 những sự thay đổi vượt bậc
 • Mercedes GLS 350 thế hệ thứ hai có thể trông giống như sự tiến hóa của người tiền nhiệm, nhưng đây là chiếc đầu tiên của một dòng xe nhỏ gọn nhằm tăng cường đáng kể quỹ của công ty trong một thị trường toàn cầu khó khăn. Mercedes-Benz đang thiết lập để thu hút …

 • Gls 350 4matic có ngoại thất cực kỳ đồ sộ
 • Gls 350 4matic có ngoại thất cực kỳ đồ sộ
 • Khả năng Mercedes-Benz dường như có câu trả lời cho mọi câu hỏi ô tô đã được minh họa rõ nét hơn bằng việc ra mắt chiếc Gls 350 4matic năm 2017 . Đây là phiên bản coupe SUV thứ hai của nhà sản xuất Đức và là động cơ thứ tư trong dòng sản …

 • Gls 350 4matic là một nhà sedan lớn tại Đức
 • Gls 350 4matic là một nhà sedan lớn tại Đức
 • Trong khi lớn sang trọng sedan Đức biểu diễn showroom khiêm tốn Down Under, nó được đài hành động ở các phòng ban kế hoạch sản phẩm sản xuất ô tô chính ‘tại trụ sở chính nước ngoài của họ. BMW chỉ tháo sắp tới mới thế hệ 5 Series, Gls 350 4matic vừa tung …

0929607777