Gls 350 4matic thiết kế hoàn toàn mới

Gls 350 4matic hoàn toàn mới mẻ với sự đổi mới thông minh cho sự phù hợp thời trang, nhưng có thể nới rộng và thấp hơn miếng mù tạt, sau đó lướt qua các đối thủ Đức?

Gls 350 4matic

Với chiếc Audi A3 Sportback mới và mẫu xe BMW 1 Series vẫn còn mới mẻ, những người mua sắm nắp hầm hàng xa xỉ, Stuttgart đã đứng đằng sau cuộc chơi trong phân đoạn tranh cãi nóng bỏng này. Bây giờ, Mercedes-Benz hy vọng sẽ lắc thị trường và chiếm lấy đất bị mất với chiếc A-Class khác biệt rõ rệt này.

CarAdvice đã thử nghiệm loại A-Class mới ở Anh, trước khi đến các showroom Úc vào tháng 3 năm 2013.

Mercedes-Benz A-Class rõ ràng là hoàn toàn mới. Mẫu A-Class cũ, trong khi rộng rãi và thông minh, cao và hẹp, gây tổn hại cho kiểu dáng của nó và, thông qua sự mở rộng của phân khúc theo thẩm mỹ học. Mini-MPV nhìn, được đi.

Chiếc A-Class dài gần 4,3 mét trải dài 409mm so với mô hình cũ để phù hợp với dòng 1 và A3. Chiều dài cơ sở là 131mm dài hơn, quá, mở rộng hơn so với các đối thủ chính của nó. Nhưng nó cũng thấp hơn A-Class cũ. Tuy nhiên, sự gia tăng kích thước này mang lại không gian nội thất rộng hơn, chân đế lớn hơn và một bộ phận khởi động lớn hơn, hiện nay có thể đạt tới 341 lít nhưng vẫn trôi nổi trong dòng 380L A3 và 360L 1.

Có một sự tập trung nhiều hơn vào bên trong ‘mát mẻ’ trong trẻ trung. Bạn có thể chọn chèn carbon tinh tế trên dash và cửa ra vào, ví dụ màn hình màu 14,7cm nổi bật và màn hạm không khí ba pha được thiết kế chung với SLS AMG – thêm một mức độ Funkiness thiết kế nội thất bảo thủ khác. Mảng tương thích Bluetooth, iPod và USB tương thích là chuẩn.

Gls 350 4matic 2017
Thật không may, vị trí lái xe hơi bị tổn thương, và ngưỡng cửa cao hạn chế khả năng hiển thị, đặc biệt là nhờ có ba ghế tựa đầu, tầm nhìn phía sau.

Tuy nhiên, ấn tượng, bộ cảm biến đậu xe, một camera đảo chiều và một hệ thống tự động đảo ngược sẽ được tiêu chuẩn trên khắp Australia. Các thiết bị an toàn khác bao gồm chín túi khí, ABS, ESC và Collision Prevention Assist, sẽ tự động dừng A-Class nếu nó phát hiện va chạm dưới 30km / h.

Có một sự lựa chọn của động cơ diesel và xăng bốn xi lanh, bắt đầu với một động cơ xăng 1,6 lít 85kW, đạt vận tốc 5,8 lít / 100km, phù hợp với BMW 116i nhưng lại thiếu cả A3 và Sportback 1.4 lít 1,8 lít. Trong hạng A, rõ ràng là vị trí dẫn đầu về giá – A180 sẽ có giá từ 35.600 USD ở Australia – và mặc dù không phải là nhiên liệu hiệu quả như động cơ diesel, nhưng nó mượt mà hơn và đáp ứng nhanh hơn.

Động cơ turbo diesel 1.8 lít A200 CDI của A200 CDI trị giá 40.900 đô la được đánh giá ở tốc độ 4.6L / 100km, cũng là đường đua 118d (4.5L / 100km) và A3 Sportback (4.2L / 100km). Không chỉ vậy, nhưng động cơ diesel thì thô ráp, còn hơn cả BMW và Audi. Nó yên tĩnh ở tốc độ, thay thế rattle cho một hum hum dễ nhìn thấy được. Mặc dù có thể nhanh chóng nếu giữ ở mức trung bình, việc thiếu đáp ứng xuống thấp và điều chỉnh nấc thang cao kỳ lạ sẽ làm thay đổi làn đường nhanh và giới hạn xung quanh một chiếc taxi dừng đột ngột chạy phía trước bạn (có thể đã xảy ra và tôi có thể có Ví dụ như bị nguyền rủa).

Xe A250 Sport trị giá 49.900 đô la được trang bị động cơ 2.0 lít dung tích 155kW và nằm trên bánh xe 18 inch và hệ thống giảm tốc. Giống như phần còn lại của dải, nó sử dụng hộp số truyền ly hợp kép bảy tốc độ chuyển động mềm mịn, bao gồm cả paddles chuyển động bánh xe. Đó là mô hình nhanh nhất trong dãy, với một tuyên bố 0-100km / h là 6,6 giây, được hỗ trợ bởi phản ứng ga nhanh và một lưu ý khí thải grunty. Điểm yếu của nó là chất lượng đi xe, mặc dù.

Có một sự lựa chọn của Comfort và Thể thao treo giai điệu cho Gls 400 4matic, nhưng cũng không thể được mô tả như là phí bảo hiểm, ngay cả những bánh xe nhỏ hơn tiết lộ một crashy, xâm nhập đi xe trong bối cảnh mềm nhất. Chiếc xe tốt hơn ở tốc độ thấp, nhưng nếu vượt quá tốc độ, ví dụ, trục trước đang đấu tranh để lấy lại được quyền kiểm soát khối lượng ngay lập tức, xoa mũi hai lần hoặc ba lần.

Các bánh xe lớn hơn và hệ thống treo thể thao chỉ làm cho chiếc A-Class tồi tệ hơn. Việc tạm ngưng điều chỉnh sẽ khác nhau đối với Úc, chúng tôi hiểu, vì vậy chúng tôi sẽ phải đợi thử nghiệm tại địa phương cho bản án cuối cùng về việc đi xe và đi xe mới của A-Class.

Tuy nhiên, mức độ giữ và kéo đường đều tốt hơn dự kiến. Tay lái cũng vậy, cân nặng một cách độc đáo. Tuy nhiên, việc đi xe vững chắc và tay cầm tốt đã mang lại hiệu quả cao cho các mô hình hiệu suất cao và chúng tôi đã thử nghiệm một phiên bản AMG 3 cửa có sức mạnh cao, sử dụng động cơ turbo 2.0 lít mạnh hơn Các mô hình hiệu suất của Audi S3 và BMW M135i.

Mercedes-Benz xây dựng một số chiếc sedan lớn nhất thế giới về độ xe, sự thoải mái và hiệu năng. Chúng tôi sẽ phải chờ cho đến khi chúng tôi thử nghiệm chiếc A-Class mới ở Úc chống lại các đối thủ của mình để tìm ra liệu công ty cũng có chế tạo loại nắp bảo hiểm tốt nhất hay không.

Tags : Gls 500 4matic

Bài viết liên quan

 • Mercedes GLS 350 những sự thay đổi vượt bậc
 • Mercedes GLS 350 những sự thay đổi vượt bậc
 • Mercedes GLS 350 thế hệ thứ hai có thể trông giống như sự tiến hóa của người tiền nhiệm, nhưng đây là chiếc đầu tiên của một dòng xe nhỏ gọn nhằm tăng cường đáng kể quỹ của công ty trong một thị trường toàn cầu khó khăn. Mercedes-Benz đang thiết lập để thu hút …

 • Gls 350 4matic phiên bản lịch lãm sang trọng 2017
 • Gls 350 4matic phiên bản lịch lãm sang trọng 2017
 • Làm giả định có thể là một thói quen đó là khó để có được ra khỏi. Nó cũng có thể ngăn cản bạn trải qua một cái gì đó tốt, vì bạn cho rằng nó sẽ không được gần như là vừa ý vì nó thực sự là. Trong tuần mà tôi đã cho …

 • Gls 350 4matic có ngoại thất cực kỳ đồ sộ
 • Gls 350 4matic có ngoại thất cực kỳ đồ sộ
 • Khả năng Mercedes-Benz dường như có câu trả lời cho mọi câu hỏi ô tô đã được minh họa rõ nét hơn bằng việc ra mắt chiếc Gls 350 4matic năm 2017 . Đây là phiên bản coupe SUV thứ hai của nhà sản xuất Đức và là động cơ thứ tư trong dòng sản …

 • Gls 350 4matic là một nhà sedan lớn tại Đức
 • Gls 350 4matic là một nhà sedan lớn tại Đức
 • Trong khi lớn sang trọng sedan Đức biểu diễn showroom khiêm tốn Down Under, nó được đài hành động ở các phòng ban kế hoạch sản phẩm sản xuất ô tô chính ‘tại trụ sở chính nước ngoài của họ. BMW chỉ tháo sắp tới mới thế hệ 5 Series, Gls 350 4matic vừa tung …

0929607777