Gls 400 4matic thực sự tạo ra một phiên bản hiện đại

Là một phiên bản đặc biệt của một chiếc coupe bốn cửa, thật là công bằng khi gọi cho chiếc Gls 400 4matic một vị trí thích hợp trong một vị trí thích hợp.

Gls 400 4matic 2017

Mercedes đã thực sự tạo ra một phân đoạn hiện đại, mới mẻ vào năm 2004 khi nó tung ra chiếc CLS gốc, một chiếc sedan với một mái nhà phía sau dốc. Nó đã được sao chép từ bao giờ, bao gồm cả Audi (với A7) và BMW (với 6 Gran Coupe).

Bây giờ nhà sản xuất ô tô Đức tin rằng nó có thể đạt được thành công ngày càng tăng với kiểu dáng phong cách của toa xe.

Có hai lựa chọn biến thể ban đầu: phanh đĩa Mercedes-Benz CLS250 CDI và phanh đĩa Mercedes-Benz CLS350. Một chiếc CLS63 AMG với động cơ 5,5 lít V8 tăng áp kép của hãng đã xuất hiện vào tháng 5.

Mẫu động cơ chạy bằng diesel với mô-tơ 2.1 lít 150kW / 500Nm, bắt đầu với giá 129.000 USD.

Khi ra mắt, chúng tôi thử nghiệm chiếc CLS350 sử dụng động cơ xăng V6 3,5 lít 225kW / 370Nm 3.5 cũng được biết đến từ các mẫu xe Mercedes khác. Cả hai động cơ được kết hợp với một tự động bảy tốc độ.

Gls 400 4matic 2017 new

Phanh gấp CLS350 chi phí 179.000 đô la trước khi tính thêm phí đường phố, thêm 8930 đô la Mỹ vào CLS350 thông thường.

Đó có thể là một kết quả công bằng cho một phiên bản thực tế hơn một chút, nhưng phanh xe tăng Coupe-Coupe cũng có thêm một số tính năng vượt trội so với chiếc coupe-sedan.
Một gói thể thao AMG là tùy chọn trên Gls 500 4matic là tiêu chuẩn của phanh Shooting CLS, thêm các yếu tố thể thao như thân xe, hệ thống treo và bánh xe 19 inch.

Tất nhiên, bộ vỏ ngoài cũng dài hơn. Chiếc Shooting Brake, một thuật ngữ được phổ biến ở Anh trong những năm 1960 và 1970 với hai cánh cửa thể thao với đuôi xe đuôi kép, đưa CLS đến gần năm mét (và những cú đánh chính xác trong phiên bản CLS63 AMG sẽ xuất hiện vào năm 2013).

Cũng như CLS ‘coupe’, vẫn có 4 cửa cho pháo Shooting Brake đã được xem trước bởi một khái niệm 2010 sử dụng cách viết khác của Break.

Là một toa xe, chúng tôi sẽ bắt đầu ở phía sau để đánh giá.
Cửa nở rộng hoạt động tự động chỉ bằng một nút bấm (phím FOB để mở, nút nút đuôi xe đóng lại).

Một khi mở nó cho thấy một khẩu độ rộng thuận tiện và môi tải thấp, và trong khi đường cong phía sau đánh cắp một số không gian so với toa xe phẳng điển hình của bạn, bên trong có một kích thước tốt 590-lít khởi động lớn hơn CLS thường xuyên . Với giá dưới 5.000 đô la, thậm chí bạn có thể có sàn vận chuyển bằng gỗ anh đào của Mỹ (hình dưới).

Mở sàn khởi động thủy lực cho thấy một bánh xe dự phòng thay vì kích thước đầy đủ.

Chiếc buồm đủ dài để lưng ghế sau nằm ngoài tầm tay bình thường, nhưng tư duy tốt từ Mercedes cho thấy đòn bẩy nhúng vào phần phía sau của bu lông. Một đơn giản kéo tự động phát hành 60/40 seatbacks vào vị trí không-khá-phẳng, và một công suất hàng hóa mới tối đa 1550 lít.

Hãy lướt qua hồ sơ của Phanh Bêtông Mercedes-Benz CLS và bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng có thể có một số lượng hợp lý của scraping da đầu đang diễn ra ở ghế sau.

Thiết kế của chiếc xe là lừa đảo, mặc dù, bởi vì đường cao hơn nhà kính mà tapers một cách đáng kể về phía sau gợi ý. Hãy ngồi ở phía sau và lượng headroom là đáng ngạc nhiên phong phú.

Khe gối cũng tốt nhưng không giống như limo, mặc dù sự kết hợp của kính phía sau được tô màu và đường kính cửa sổ cao và diện tích kính nông có nghĩa là nó không phải là sáng nhất của buồng sau.

Các ghế bên ngoài được sò điệp và có góc cạnh, mặc dù cao hơn hành khách có thể thích đệm dài hơn cho các ghế bên ngoài trên các chuyến đi dài hơn.
Tuy nhiên, chúng vô cùng thoải mái hơn chỗ ngồi trung tâm. Trong khi Mercedes chĩa CLS Shooting Brake làm 5 chỗ, hầu hết hành khách đều muốn tránh ở giữa.

Tốt nhất để để trống và cho phép hai hành khách phía sau chia sẻ tay vịn trung tâm bao gồm một phần khay lật và các ngăn xếp lật, trong khi các lỗ thông khí trung tâm đi kèm với nhiệt độ và quạt để họ có thể quyết định độ ấm và mát mẻ mà họ muốn.

Chẳng có gì ở ghế trước, tất nhiên, để ngăn chặn cabin của CLS phù hợp với một toa xe hạng sang – coupe hay không.

Những chỗ ngồi đó vô cùng thoải mái nhờ có sự hỗ trợ dưới đùi rộng rãi và đinh ốc không bóp quá chặt.

Và từ quan điểm của người lái xe, CLS Shooting Brake là một phương tiện tuyệt vời để giải quyết những chuyến đi dài. Đặc biệt là những thắng cảnh.

Động cơ V6 của CLS350 mịn màng và mạnh mẽ, tạo động lực một cách có ý nghĩa mà không gây nổ. Và trong khi mô-men xoắn 370 Nm của động cơ không đủ để bánh răng cao hơn được giữ trên các bậc thang dốc, thì tự động 7 tốc độ thường làm tốt khi rời khỏi thiết bị của chính nó.

Có một sự vững chắc tự nhiên để đi xe của CLS từ cao su 255 / 35R19 của nó, mặc dù tổng thể Shooting Brake đi một đường tốt giữa sự thoải mái và xử lý.

Nó đặc biệt là trong các thành phố trên đường nước chảy, nơi có sự nhộn nhịp, thoải mái và cảm giác rằng chiếc coupe coupe-coupe CLS không cảm thấy kích thước của nó (dài 4956mm, lên 16mm trên sedan) hoặc trọng lượng (65kg nặng hơn ở 1865kg).

Phiên bản toa xe tương đương của E-Class – CLS chia sẻ nền tảng của nó – tất nhiên sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Nó có không gian khởi động hơn, có thể chứa tới bảy người thông qua một hàng ghế thứ ba, và gần như toàn bộ B-Class rẻ hơn ở mức $ 33,565.

Nhưng CLS Shooting Brake không phải là một quyết định mua bán hợp lý, và đó là những gì đã giúp làm cho CLS gốc thành công như vậy.

Tags : Gls 63 amg

Bài viết liên quan

 • Gls 400 4matic chiếc xe thể thao và cực kỳ cá tính
 • Gls 400 4matic chiếc xe thể thao và cực kỳ cá tính
 • Không có huy hiệu AMG bên ngoài, nhưng Gls 400 4matic rắc một ít bụi ma thuật của bộ phận thực hiện trên một cửa hai cửa nhỏ gọn. Bộ phận thể thao của huy hiệu đến hơn một năm sau khi chiếc C-Class Coupe xuất hiện và nhìn thấy Mercedes theo S-Line của Audi …

 • Mercedes GLS 400
 • Mercedes GLS 400 sự kết hợp những ý tưởng thiết kế mới
 • GLK – sự kết hợp lá thư này gợi lên các hiệp hội. “G” là một chỉ dấu của Cha đẻ của tất cả các xe SUV, “L” Intimates sang trọng và “K” vì nó là trong mô hình loạt Mercedes khác cho chặt. Ngay từ cái nhìn đối lập không thể hòa giải đầu …

 • Mercedes GLS 400
 • Mercedes GLS 400 hãy sở hữu xế đẹp ngay hôm nay
 • Như mọi năm kể từ khi mở cửa của Mercedes GLS 400 Trung tâm Munich , quan điểm của các cửa sổ hiển thị được chuyển đổi đối Donnersbergerbrücke lớn nhất Mùa Vọng Munich. chúc mừng Giáng sinh này cho tất cả các công dân của Munich đã nói chuyện với năm ngoài biên giới của Bavaria …

 • Mercedes GLS 400
 • Mercedes GLS 400 những thiết kế độc lập
 • Từ A-trụ cột thiết kế độc lập Giống như sedan và station wagon từ Affalterbach bắt đầu từ A-trụ cột được thiết kế hoàn toàn độc lập. Nắp ca-pô là lần đầu tiên nhúng vào trong một Mercedes GLS 400 như một chiếc coupe giữa fender và bội thu, tạo ra một vị trí doanh năng động …

0929607777