Mercedes A45 AMG những thiết kế thể thao mới nhất

Nó có thể sản xuất Mercedes A45 AMG điện như với phần còn lại của Volkswagen Beetle line-up, nhưng đặc biệt hơn Fender này phiên bản giới hạn cấp sản xuất mạnh mẽ 400 watt từ hệ thống âm thanh đặc biệt của nó.

mercedes-a45-amg

Nó cũng trở nên trầm trọng, đèn pha bi-xenon mạnh mẽ ngoài stereo lớn, làm cho này chút ba cửa hatchback một chút như gã nhỏ người tiếng đập ra một thực sự lớn giải quyết (trong bóng bầu dục, tất nhiên).

Mercedes A45 AMG | Giá xe Mercedes A45 AMG 2015 mới tốt nhất

Đó là hai tính năng chính mà làm cho 34.490 $ Beetle Fender phiên bản giới hạn giá trị thêm $ 2000 so với các mô hình tự động thường xuyên DSG-trang bị. Phải cống nạp cho một thương hiệu cổ điển Guitar Mỹ cũng có nghĩa là sẽ trở lại trong màu đen, màu sắc truyền thống của đá là màu sắc chỉ có sẵn, trong khi chrome thành gương bìa và bánh xe hợp kim 18-inch xi măng năm 1960 nga ra sau (cửa sổ điện là tiêu chuẩn, do đó, nó dễ dàng để cho khói ra …).

A ‘ Beetle huy hiệu’ Trang Sức nở hậu, phù hiệu ‘Fender’ sườn bảo vệ vệ phía trước, có một spoiler ducktail – có lẽ là tính năng tạo kiểu tóc yêu thích của tester này – và, bên trong, mát màu ‘sunburst’ được xòe trên bảng điều khiển. ‘Sioux’ nổi bật màu nâu được sử dụng trên thảm sàn và cả lái bọc da bánh khâu và cắt cho da / vải ghế xô thể thao, mà bây giờ cũng nhận được hỗ trợ thắt lưng.

Nội thất ánh sáng có thể chuyển đổi giữa ba màu sắc, như thể các vòng ngoài của loa cửa trước, đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu nó đã không đầu tiên được cung cấp tại Kia Soul .

Bánh xe lớn hơn – với 245/40 R18 Continental SportContact 2 lốp xe – là sự thay đổi duy nhất mà có thể ảnh hưởng đến cách này Volkswagen ổ Beetle so với các mô hình tiêu chuẩn đưa ra vào tháng Hai năm nay , vì vậy hãy tập trung đầu tiên trên con đường âm thanh.

Các phiên bản Mercedes A45 AMG được tám loa cộng với một loa siêu trầm khởi động gắn trên – hoàn chỉnh với một logo Fender cần thiết – và một bộ khuếch đại 10 kênh bơm 400 watt vào cabin nhỏ.

Cũng giống như một con đường đất nước yêu thích có thể sắp xếp những chiếc xe xử lý xấu từ tốt và tuyệt vời, một bài hát đặc biệt có thể nhanh chóng nhận khuyết điểm và làm nổi bật đức tính trong một hệ thống âm thanh stereo.

Với sự dồn dập các dụng cụ được sử dụng trong những phút cuối cùng của ca khúc Smashing Pumpkins ‘Tonight Tonight như một chiếc giường kiểm tra – như là một tập tin nén âm thanh, không phải là rác MP3 – hệ thống đạt khối lượng đầy đủ mà không bị méo. Điều này theo dõi nhiều lớp, mà đai da như violin tô background và chuỗi tiếng kêu không thay đổi, có thể trở thành mớ hỗn độn trong nhiều hệ thống.

Beetle Fender không hoàn toàn cung cấp rõ ràng và định nghĩa của một số các hệ thống âm thanh tương đối phải chăng nhất – như Audi A4 ‘đơn vị s tùy chọn Bang và Olufsen, các Jaguar XF ‘ tùy chọn hệ thống Bowers và Wilkins s, hay Range Rover Evoque ‘s tùy chọn Meridian stereo – nhưng Beetle này cung cấp có lẽ là hệ thống tốt nhất nghe có vẻ sẵn cho dưới $ 40K.

Đánh dấu vào tùy chọn hộp Bose âm thanh trên một chiếc Audi A1 , hoặc âm thanh stereo Harman Kardon trong một Mini , và cả hai sẽ đến gần với Beetle Fender, tuy nhiên.

Mặc dù Beetle Fender có thể tìm trường học cũ, nó cũng có daggy kết nối thế kỷ XX, trong đó có một sáu-CD changer trong dash và ổ cắm auxilary khiêm tốn. Có một plug USB, nhưng nó từ chối chấp nhận một chiếc iPod hoặc iPhone sử dụng cáp của Apple tiêu chuẩn, mặc dù tất cả mọi thứ từ một Mazda 6 đến Holden Commodore Gợi cho phép cáp thông thường.

Các kết nối âm thanh Bluetooth là khó sử dụng, và độ phân giải màn hình màu là thấp hơn so với trong Evoke nói trên và thậm chí là một trung cấp Mercedes A45 AMG, mặc dù màn hình cảm ứng chính là trực quan. Tuy nhiên, đối với một phiên bản âm nhạc dựa trên hạn chế Beetle Fender không phải là công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuật, đó là đáng thất vọng.

Volkswagen Beetle cũng là ngày trong các khu vực khác. Mặc dù thiết kế thế hệ mới nhất đã dai là ngoại hình, trong khi vẫn Beetle cổ điển và hoàn toàn độc đáo, nền tảng khung gầm được dựa trên các thế hệ trước đó Volkswagen Golf . Thậm chí sau đó, nó được các chùm tia xoắn treo sau rẻ hơn từ Mỹ-spec Jetta sedan, trong khi động cơ xăng twincharged 1,4-lít đã được thay thế trong các mô hình Volkswagen mới hơn.

So sánh các cách Beetle ổ đĩa để một Golf Mark VII và nó xuất hiện thô xung quanh các cạnh. Nó thiếu đi xe tuyệt vời của Golf và chất lượng nội thất, tinh thầm lặng của nó, và, rõ ràng, nội thất năm chỗ ngồi rộng rãi. Của Beetle nặng hơn sắt khối 1,4 lít turbo- và tăng áp động cơ bốn xi-lanh sản xuất 10nm ít mô-men xoắn (240Nm) so với động cơ của Golf nhẹ hơn, tiết kiệm hơn 1,4 lít turbo-chỉ xăng, mặc dù Beetle không có được 8kW thêm sức mạnh (118kW ).

Tuy nhiên, như một minh chứng cho thế nào tốt các thế hệ trước Golf là, tất cả các bit công dụng Beetle là, khi so sánh với các mô hình phi Volkswagen, vẫn dứt khoát tuyệt vời.

Động cơ twincharged tuyên bố 6.4L / 100km, mà là 0.7L / 100km hơn Golf turbo-duy nhất, nhưng chúng tôi thấy một đáng kính 8L / 100km trong một kết hợp của đô thị, xa lộ và nhanh đường nước lái xe. Với tiêu chuẩn bảy tốc độ ly hợp kép ‘DSG’ tự động các 1306kg Beetle tuyên bố một 8,3 giây 0-100km / h mà nếu bất cứ điều gì cảm thấy bi quan.

Các DSG đã bị một số nhược điểm thu hồi , nhưng phiên bản mới nhất này là trong một cảm giác driveability, trong truyền thuyết. Trường hợp một khi hộp số ly hợp kép chuyển chỉ dựa trên số vòng quay động cơ, ý nghĩa trong ‘D’ nó bỏ qua với các thiết bị cao nhất có thể và trong ‘S’ nó giữ bánh răng quá lâu, các phần mềm hiện nay có thể nhận ra khó lái và trực giác thay đổi mô hình chuyển đổi của nó .

Kết hợp với một động cơ ngọt ngào và luôn Mercedes A45 AMG, sự kết hợp trong Beetle là bất cứ điều gì nhưng hậu. Đó là cùng với khung xe.

Vâng, các chùm tia xoắn phía sau bỏ qua hệ thống treo và nhảy qua một số va chạm góc giữa. (Về cơ bản nó kết nối các bánh sau thông qua một thanh duy nhất, có nghĩa là một vết sưng mà lượt truy cập một bánh xe ảnh hưởng đến người khác, đó là loại bỏ bằng các liên kết đa độc lập trong Golf.)

Trên cấu hình thấp lốp 18-inch với chất lượng xe cũng là hơi bồn chồn trên xa lộ và đôi khi sần trên đường huyết mạch đô thị. Một lần nữa, tuy nhiên, so với hầu hết các hatchback nhỏ trong lớp trừ Golf, Beetle cung cấp rất tốt phù hợp đình chỉ và điềm tĩnh.
Volkswagen Beetle Review: Fender Edition

Rộng, lốp grippy là dường như không thích hợp với các giá mùa xuân và van điều tiết mềm-ish, nhưng trên con đường uốn lượn họ kết hợp để cung cấp một mức độ của lái xe hưởng thụ mà thách thức chặt chẽ Golf (và Mazda 3 , và Focus ) cho tốt nhất-trong-lớp danh dự.

Beetle không phải là Darty như một Mini hay Audi A1, cả hai đều được bình đẳng bị tổn hại bởi bao bì phong cách trung tâm. Volkswagen thích cuộn lên lốp xe bên ngoài của nó trong góc, bám để bám chặt, sau đó cho phép người lái xe để điều chỉnh thái độ của mình thông qua các ga.

lái không phù hợp phần nào ảnh hưởng đến sự lưu loát của Beetle, nhưng nó không phải là tử vong. Có quá nhiều freeplay vào trung tâm, nơi mà các trọng cũng là quá nhẹ, nhưng bắt đầu gió trên khóa và sự hỗ trợ điện tự động lùi lại để cung cấp trọng đặc quánh. Nó gần như không cần thiết lớn ở một số trường hợp, nhưng sự thẳng thắn tuyệt vời của các tay lái đi một cách tốt để giúp đỡ thông tin phản hồi.

Thực tiễn là một điểm tranh luận trong Mercedes A45 AMG.

Các cabin là characterful hơn và độc đáo so với Golf của, nhưng các vật liệu và kết thúc là không tốt; hàng ghế sau cung cấp đủ khoảng không và chỗ để chân cho người thử 175cm-cao này; và khởi động 310-lít là khá xem xét đường swoopt, nhưng nó rõ ràng là chật chội hơn so với người anh em bắt đầu bằng một chữ “G”.

Những phiên bản Volkswagen Beetle Fender cung cấp là một thay thế cho một thực tế, thiết thực tập trung năm cửa hatchback. Đối với những người hiếm khi sử dụng một ghế sau, và cho ai một âm thanh stereo cranking và thiết kế nhân vật có ý nghĩa hơn kết thúc ám ảnh và sự tinh tế, điều này có độ tuổi mới Beetle là một lựa chọn hợp lý hơn cả một chỗ tăng của vinh quang trong quá khứ.

Xem thêm : Mercedes Vietnam

Bài viết liên quan

  • Mercedes A45 AMG và A250 AMG những chiếc xe đồ sộ trên thị trường
  • Mercedes A45 AMG hoàn toàn mới không phải là chiếc xe nhỏ nhất trên thị trường. Các Mazda3 là rẻ hơn, Ford Focus có drivetrains tốt hơn, và Volkswagen Golf là cao cấp trong bộ phận xử lý. Tuy nhiên, bất chấp tất cả điều này, các Citroen C4 là một chiếc xe nhỏ đáng …

  • Mercedes A45 AMG rất vượt trội hiện nay
  • Mercedes A45 AMG  nhỏ đã được lớn ở châu Âu trong nhiều thập kỷ, nhưng chỉ gần đây có các mô hình như Ford Fiesta bắt đầu để có được gần gũi với tiềm năng bán hàng của họ tại Úc. Các Ford Fiesta là một tên nơi cũ nhưng địa phương vẫn còn tương …

  • Mercedes A45 AMG và A250 AMG với những chế độ điểu khiển
  • Một đồng nghiệp cũ một lần cho biết có hai loại Mercedes A45 AMG  trình điều khiển, tossers và những người đam mê, và mỗi lần có thể được xác định bởi cho dù mái nhà của 911 họ được làm từ vải hoặc kim loại tương ứng. Đó là tóm tắt ngắn gọn là …

  • Mercedes A45 AMG, A250 AMG luôn là dòng nhập khẩu nguyên chiếc
  • Mercedes A45 AMG đơn vị phiên bản giới hạn – trong đó 50 đã đến địa phương, với các bài kiểm tra xe numero uno của chúng tôi – các phiên bản GP thắt chặt các ốc vít trên John Cooper Works (JCW) flagship đã tâm thần Mini , tự nó là một phiên bản …

0929607777