Mercedes A45 AMG rất vượt trội hiện nay

Mercedes A45 AMG  nhỏ đã được lớn ở châu Âu trong nhiều thập kỷ, nhưng chỉ gần đây có các mô hình như Ford Fiesta bắt đầu để có được gần gũi với tiềm năng bán hàng của họ tại Úc.

mercedes-a45-amg

Các Ford Fiesta là một tên nơi cũ nhưng địa phương vẫn còn tương đối mới mẻ, đã thay thế Festiva như cung cấp xe thành phố địa phương hình bầu dục màu xanh của năm 2004.

Thế hệ mới nhất của Mercedes A45 AMG  đã được phát hành vào tháng Giêng năm 2010, với một bản cập nhật sắp tới một năm sau đó sau khi một chuyển đổi sản xuất từ ​​châu Âu đến Thái Lan.

Động thái này đã cho Ford Úc phòng hơn để cơ động trên phương trình giá trị của Fiesta, mặc dù hai thất vọng chính dẫn đến là sự mất mát của một tay lái tầm điều chỉnh (nay nghiêng chỉ) và soft-touch dấu gạch ngang (nay là nhựa cứng).

Fiesta, tuy nhiên, vẫn giữ được nội thất sôi nổi – hoàn chỉnh Mercedes A45 AMG với các điều khiển dash điện thoại di động lấy cảm hứng từ – giới thiệu với các mô hình mới trong năm 2009.

Nó có thể không thông minh như các chuẩn Volkswagen Polo cabin ‘s nhưng chắc chắn nó có một ý nghĩa lớn hơn niềm vui.

Nó cũng cung cấp bảo vệ tốt hơn sau khi cập nhật Thái Lan, với kiểm soát ổn định thân xe điện tử được thực hiện tiêu chuẩn trên phạm vi (tùy chọn trước đây trên cơ sở CL và mid-spec mô hình LX) và túi khí rèm bên đã được thêm vào (phía trước, bên bức màn / ngực và đầu gối lái xe túi khí) như là tiêu chuẩn cho LX và các mô hình Zetec tầm đứng đầu và là một lựa chọn cho CL.

Các phương tiện sau này chỉ LX và các mô hình Zetec đạt được tối đa năm sao độc lập xếp hạng tai nạn từ NCAP.

Tất cả các mẫu Ford Fiesta được trang bị điều khiển (kiểm tra) bằng giọng nói độc đáo đến lớp, cho các chức năng nhất định bao gồm Bluetooth.

Ford Fiesta có thể được điều khiển xa các showroom từ $ 16,990 nếu bạn lựa chọn không cho hatchback CL, hoặc $ 18,990 nếu bạn muốn hộp số tự động (như hầu hết người mua làm) hoặc sedan biến thể không được cung cấp với một hướng dẫn năm tốc độ.

Các trung-of-the-phạm vi LX – trong cả hai nở hay phong cách cơ thể sedan – cũng bắt đầu từ 18.990 $ cho sử dụng, tăng lên đến $ 20,990 với auto, và giới thiệu một lựa chọn động cơ diesel có giá từ $ 21,490 và được liên kết với một năm tốc độ nhãn hiệu.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thử nghiệm Mercedes A45 AMG, đó là kỳ hạm cho đến khi sự xuất hiện của các dự đoán cao ST hot-hatch năm tiếp theo.

Có một xăng nhãn hiệu $ 20,990 và diesel của nhãn hiệu $ 23,490 trong các dịch Zetec, nhưng mô hình của chúng tôi là tự động xăng $ 22,990 kết hợp 1,6-lít động cơ bốn xi-lanh với ly hợp kép một ‘Powershift’ tự shifter.

Như để củng cố thêm một mô hình top-of-the-line, Zetec tự hào có thiết bị hơn.

Tất cả Fiestas là tuyệt vời để lái xe, nhưng Zetec cũng up ante thể thao – cả hai cách trực quan và kỹ thuật.
Ford Fiesta Review

Ford Fiesta Zetec đạt, bánh xe hợp kim 16-inch dáng vẻ thể thao lớn hơn, một bộ bodykit thể thao có thêm các yếu tố như spoiler mái nhà phía sau để thịt bò lên một thiết kế đã được nhiều nam tính hơn so với một số đối thủ của nó, chẳng hạn như Mazda2.

Bên trong có ghế ngồi thể thao được thiết kế để dễ cầm hơn các cơ quan của người lái xe và hành khách phía trước, đó là lý tưởng vì Zetec mất tài năng năng động của Fiesta lên một notch với một hệ thống treo cứng hơn thiết lập.

Việc đi xe vẫn còn khá phù hợp, giống như Fiestas khác mà không có hệ thống treo thể thao, nhưng mang lại một mức độ thêm độ sắc nét và sự tham gia.

Và nó làm cho nó đơn giản chỉ là thành phố xe xử lý tốt nhất Mercedes A45 AMG mà bạn có thể mua cho ít hơn $ 25,000.

Fiesta Zetec là một điều trị tuyệt đối trên đường quanh co, cung cấp nhiều độ bám lốp và cân bằng khéo léo. Chỉ đạo là hoàn toàn trọng và tiến bộ, như là hệ thống phanh.

Khung xe có thể xử lý rõ ràng sức mạnh nhiều hơn 88kW sản xuất bởi Fiestas xăng bao gồm Zetec – và các turbo 1,6 lít Ford Fiesta ST sẽ không nghi ngờ chứng minh – nhưng vẫn không thiếu các lái xe niềm vui.

Động cơ là tương đối torquey cho 1.6, mặc dù mô-men xoắn 151Nm đỉnh không đến nơi đến 4300rpm, nhưng Fiesta là tốt hơn với một hộp số tay.

Powershift ly hợp kép truyền của Ford hoạt động khá tốt trong các mô hình như Focus và Ford Mondeo , nhưng trong Fiesta Zetec nó chỉ thất thường.

Việc tự động hiếm khi giải quyết trên một thiết bị nhất định, trong khi lúc khác, nó hoặc là nắm giữ lên một bánh hoặc thay đổi khi dự kiến ​​ít nhất. Một khía cạnh hơi đáng thất vọng là việc thiếu một, chế độ tipshift giả nhãn hiệu mà sẽ cho phép trình điều khiển để khai thác tốt hơn các tính chất tinh thần của Fiesta.

Thay vào đó, sự thay thế là để chọn L (ow) nếu bạn muốn giữ vòng quay cao cho phản ứng động cơ tốt hơn trên con đường quanh co.

DSG ly hợp kép tự động của Volkswagen, được tìm thấy trong giá tương VW Polo 77TSI, là cao cấp thông minh và tinh tế của nó ngay cả khi nó vẫn còn dễ bị một số do dự dừng-khởi đầu lái xe.

hệ thống ly hợp kép cũng thường giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu, dù Fiesta được đánh giá ở mức 6,1 lít không chì thông thường mỗi 100km bất kể sự lựa chọn truyền.

Về mặt thực tiễn, Fiesta nở cung cấp một khởi động 281 lít đó là lớn hơn trung bình cho các loại xe thành phố (nhưng không có bánh xe dự phòng, chỉ cần một bộ di động).

Nếu không gian khởi động hơn là cần thiết, chiếc sedan – có sẵn trong CL và LX (ở trên) chỉ Trims – cung cấp 430 lít với không gian sâu và rộng, ngay cả khi có bản lề cổ ngỗng và hàng ghế sau không gập phẳng hoàn toàn.

Cho dù cơ thể phong cách được chọn, Mercedes A45 AMG là vào cuối nhọn danh sách khi nói đến những chiếc xe thành phố tốt nhất trên bán.

Xem thêm : Mercedes Vietnam

Bài viết liên quan

  • Mercedes A45 AMG và A250 AMG những chiếc xe đồ sộ trên thị trường
  • Mercedes A45 AMG hoàn toàn mới không phải là chiếc xe nhỏ nhất trên thị trường. Các Mazda3 là rẻ hơn, Ford Focus có drivetrains tốt hơn, và Volkswagen Golf là cao cấp trong bộ phận xử lý. Tuy nhiên, bất chấp tất cả điều này, các Citroen C4 là một chiếc xe nhỏ đáng …

  • Mercedes A45 AMG và A250 AMG với những chế độ điểu khiển
  • Một đồng nghiệp cũ một lần cho biết có hai loại Mercedes A45 AMG  trình điều khiển, tossers và những người đam mê, và mỗi lần có thể được xác định bởi cho dù mái nhà của 911 họ được làm từ vải hoặc kim loại tương ứng. Đó là tóm tắt ngắn gọn là …

  • Mercedes A45 AMG, A250 AMG luôn là dòng nhập khẩu nguyên chiếc
  • Mercedes A45 AMG đơn vị phiên bản giới hạn – trong đó 50 đã đến địa phương, với các bài kiểm tra xe numero uno của chúng tôi – các phiên bản GP thắt chặt các ốc vít trên John Cooper Works (JCW) flagship đã tâm thần Mini , tự nó là một phiên bản …

  • Mercedes A45 AMG những thiết kế thể thao mới nhất
  • Nó có thể sản xuất Mercedes A45 AMG điện như với phần còn lại của Volkswagen Beetle line-up, nhưng đặc biệt hơn Fender này phiên bản giới hạn cấp sản xuất mạnh mẽ 400 watt từ hệ thống âm thanh đặc biệt của nó. Nó cũng trở nên trầm trọng, đèn pha bi-xenon mạnh mẽ …

0929607777