Mercedes C250 AMG và C200 nội thất năm 2016

Nó bây giờ được gọi là Mercedes C250 AMG , nhưng trước đây các mô hình bao gồm tên Passat.VW có thể đã meddled với tên của nó bốn cửa ‘coupe’, nhưng nó vẫn dựa trên Passat – và đến không lâu sau khi facelift của dải mid-size sedan và wagon hãng xe của Đức.Các đèn cong và lưới tản nhiệt được làm tròn của chiếc xe ban đầu đã nhường chỗ cho một cái nhìn rõ ràng hơn lưỡi lấy cảm hứng từ mặt gia đình mới của Volkswagen. Đó là kết thúc trước được một lưới tản nhiệt hung hăng nhìn hơn và đèn LED chạy ban ngày như là tiêu chuẩn.

mercedes-c250-amg

Bên trong, cabin từ Mercedes C250 AMG   được thực hơn – có nghĩa là một thiết kế nội thất là một lần nữa nhiều hơn một tiến hóa hơn là một cái nhìn thế hệ mới đúng.

Nhưng lần này có một mức độ lớn tuỳ biến nhằm mục đích phân biệt Volkswagen CC , sẽ được bán tại Úc vào tháng bảy, như một sự lựa chọn riêng biệt hơn tương đối nhiều hình thận trọng của nó.

Và sự lựa chọn có, với 11 vật liệu ghế khác nhau, ba màu gạch ngang và bốn chèn cắt riêng biệt, khác nhau, từ quả óc chó để chải nhôm.

Danh mục thiết bị tiêu chuẩn giới hạn sự lựa chọn, một cách tốt, cho ngay cả những CC entry-level (ít nhất là ở Anh, nơi chúng tôi đã thử nghiệm mô hình này).

Các cơ sở VW CC bao gồm định vị vệ tinh, đài DAB Mercedes C250 AMG, Bluetooth, kiểm soát khí hậu, bánh xe hợp kim và đèn pha xenon. Nâng cấp lên GT spec và bạn sẽ có được đầy đủ ghế da, giảm chấn thích ứng, điều khiển hành trình, cảm biến đỗ xe và các hợp kim lớn hơn.

Các công cụ dòng-up tương tự như Volkswagen Passat phạm vi, vì vậy có một động cơ xăng tăng áp 1.8 lít với 118kW, một turbo 2.0 lít với 155kW và 2.0 lít turbo diesel được cung cấp với 103kW hoặc 125kW. Chúng tôi lái xe động cơ diesel thấp-powered.

Nó đến như là tiêu chuẩn với một hướng dẫn sáu tốc độ, nhưng chiếc xe của chúng tôi đã được trang bị sáu tốc độ ‘DSG’ ly hợp kép tự động hộp số. Thay đổi được trơn tru và nhanh chóng, và giúp đỡ để khởi động CC từ 0-100km / h trong 9,9 giây – thời điểm chính xác tương tự như hướng dẫn. Các động cơ diesel punchy cảm thấy rất có khả năng trên đường, và đó là người mua không sẽ cảm thấy cần phải đi cho mô hình 125kW mạnh hơn.

Nhược điểm của speccing sáu tốc độ DSG hộp số, tuy nhiên, là tác động tiêu cực của nó đối với nền kinh tế nhiên liệu.

Cách các ổ đĩa CC là khá nhiều thay đổi so với Mercedes C250 AMG, nhưng điều đó không có điều xấu.

cửa sổ Acoustic, nhiều cách gầm xe và thêm âm thanh-deadening, mặc dù, tất cả đều được thực hiện một phần của họ để cải thiện những gì đã là sự tinh tế tuyệt vời, làm cho CC một trong những chiếc xe chạy êm nhất trong khung giá này, đặc biệt là ở tốc độ trên xa lộ.

mô hình GT tầm đứng đầu của chúng tôi đi kèm với giảm xóc thích ứng như là tiêu chuẩn đó, khi thiết lập để nghi, thực sự biến đổi CC vào một tàu tuần dương dài dẻo dai. Trong chế độ Dynamic, CC là xa hơn ở nhà trên con đường uốn lượn của địa điểm ra mắt của chúng tôi – các Col de Vence ở phía nam của Pháp – nhưng thiếu sự tham gia của người lái xe có nghĩa là nó không hoàn toàn hoàn hảo.

Người mua lo lắng về biến đổi khí hậu là một bài tập trong phong cách trên thực tế không cần phải lo lắng, là khởi động 452 lít lớn vẫn còn và – dù roofline thấp – hành khách cao có thể phù hợp trong ghế sau. One-touch tắc trong cốp làm gấp hàng ghế sau vô cùng dễ dàng Mercedes C250 AMG, và cũng có một hệ thống tùy chọn để mở khởi động bằng cách trượt chân của bạn dưới cản sau.

Passat CC gần làm tất cả mọi thứ một cách hoàn hảo: có vẻ tuyệt vời, đó là thực tế, thoải mái và tinh tế, nhưng trong khi đó nhiều khả năng ở các góc hơn Passat, nó vẫn còn thiếu sự tham gia lái xe mà sẽ làm cho nó một chiếc xe thật sự nổi bật. Đối với mô hình thể thao như CC nó sẽ được tốt đẹp để xem tập trung hơn một chút về lĩnh vực này.

Xem thêm : Mercedes  C200

Xem thêm : Vietnam Star | Đại lý Ủy Quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

Bài viết liên quan

  • Mercedes C250 EXCLUSIVE phát triển dòng xe hiện đại
  • Thành công trong một nỗ lực Mercedes C250 EXCLUSIVE không nhất thiết phải dự đoán giống nhau trong một. Từ một quan điểm thống kê, hơn mỗi lần bạn thắng, thất bại không thể tránh khỏi nhiều hơn sẽ trở thành. Bởi vì ngoại trừ John Paciorek, người đóng vai chính xác một trò chơi …

  • Mercedes C250 AMG , C200 dòng xe mạnh mẽ
  • Thứ nhất, đó là một Mercedes C250 AMG , có nghĩa là nó hấp dẫn đến một loạt độc đáo của người dân, những người muốn có một chút khác nhau. Từ phía trước, bạn có thể được khó ép nói với nó ngoài anh trai nhỏ của nó, là 207, nhưng tại sao thay …

  • Mercedes C250 AMG , C250 EXCLUSIVE dòng xe thể thao mới nhất
  • Với gần 150.000 Mercedes C250 AMG  Rừng trồng phòng hộ được bán ở Australia, đã đến lúc cho một phiên bản hiệu suất cực cao. Chào hỏi Subaru Forester S-Edition. Những người bạn mà biết Subarus bạn có thể tự hỏi tại sao bây giờ có một XT Forester và S-Edition trong phạm vi một …

  • Mercedes C250 AMG những công ty lớn dành cho C250 EXCLUSIVE
  • Mercedes C250 AMG  người sáng lập Jaguar cho biết, từ ngày đầu mà công ty mình đang kinh doanh của việc “Fast Cars Beautiful ‘và đó là khá nhiều những gì họ đã làm trong nhiều năm, cho hay phải mất những nấc lẻ. Ian Callum, giám đốc thiết kế của Mercedes C250 AMG      , đã …

0929607777