Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE , CLA45 AMG 4Matic dòng xe mới

Khi chúng tôi trao một chiếc xe báo chí, nó trình bày cho chúng ta rửa sạch và hút bụi, với lốp bôi đen, và bánh xe, óng ánh. Như nhiều như chúng tôi có thể, chúng tôi cố gắng và giữ nó như thế trong suốt thời gian của tuần đó là trong tâm của chúng tôi.

Mercedes CLA 45 AMG  SHOOTING BRAKE

Tuy nhiên, chuck một hai tuổi, một năm tuổi, một người vợ và một người bạn đời trong xe, và những thứ có thể thay đổi khá nhanh chóng. Không chỉ là có hàm bao lolly, gói chip và các mặt hàng lặt vặt khác rải rác về nơi này, nhưng cũng có việc sử dụng nhiên liệu thêm từ thêm trọng lượng Mercedes CLA 45 AMG  SHOOTING BRAKE  (không có, không phải là vợ – trong trường hợp cô ấy hỏi) và căng thẳng cho điều hòa không khí với năm cơ quan trong xe.

Ồ, vâng, chúng ta không được quên các xe đẩy, những chiếc mũ, kem chống nắng, chai nước và các bit và miếng khác. Chúng tôi đang đi đến các chương trình bốn bánh ổ đĩa địa phương, và vào một ngày 30 độ, không có gió, mặt trời rực làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy.

Một cách thích hợp, Volkswagen trao cho chúng tôi một bốn bánh lái cho chuyến đi. Vâng, thực sự, nó là một tất cả các bánh lái, nhưng chúng ta phải phù hợp với của Jones bằng cách nào đó. Những gì chúng tôi muốn biết là làm thế nào Passat R36 giá vé với một số hành khách trên tàu trên một khoảng cách hợp lý. Matt xem xét chiếc xe một thời gian trước đây, và ông đã yêu nó. Hãy để tôi nói với bạn, bây giờ tôi là một fan hâm mộ raving là tốt.

Trang tiếp theo…

Với cú đấm của nó đáng kinh ngạc tầm trung, khàn khàn, gầm V6 của nó, và truyền đẹp, R36 chắc chắn là ham muốn xứng đáng cho người mua trung niên tìm kiếm một chiếc xe gia đình với một cạnh hardcore.

Sau khi thử nghiệm gần như tất cả các hãng và các biến thể của đôi ly hợp set-up, DSG của R36 là lên đó với các tốt nhất. Các nâng cấp phần mềm đi kèm với một vài năm trên thị trường đã chứng tỏ giá trị của họ, với DSG này dễ dàng làm lu mờ các truyền bản gốc Passat V6 cho cả chất lượng thay đổi, và thời gian đáp ứng.

Vào ga đầy đủ, sự thay đổi hoàn toàn liền mạch. Cách duy nhất bạn nhận ra bạn đang upshifting là một sự chia rẽ sâu thứ hai, bass vỏ khi nó thay đổi gear. Phản hồi từ các tab chỉ đạo bánh xe gắn cũng là ngay lập tức. Nó thực sự là một trong những hộp số tốt nhất xung quanh cho giá cả.

Cặp vợ chồng nó với một HALDEX hệ thống tất cả các bánh lái xe có vai trò vô hình, và các hệ thống truyền lực là một người chiến thắng. Điều đó tự nó không làm một chiếc xe làm tốt. Những gì chúng ta đang theo đuổi là một, cũng được sắp xếp xe thoải mái với đủ mod-khuyết điểm để giữ cho tất cả mọi người hạnh phúc. Theo như thoải mái đi, R36 là một con dao hai lưỡi.

Khi bạn nhảy vào, tất cả các ghế đều đẹp và điêu khắc được làm từ vật liệu bổ sung cho phong cách của chiếc xe. Gối ôm điện có thể điều chỉnh cho các ghế trước ôm cơ thể của bạn, và các cơ sở ghế Alcantara ngăn trượt. Họ đang vô cùng thoải mái cho loping đường dài.

Ngay cả các ghế sau thoải mái, và mặc dù một liên lạc vững chắc hơn, không làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ngồi trên đó, chứ không phải trong họ – một cái gì đó một vài VeeDubs khác mắc phải. Một vấn đề đến khi bạn bắt đầu lái xe, không phải từ chỗ ngồi, tâm trí bạn, nhưng từ việc đình chỉ.

Trang tiếp theo…

Bạn thấy đấy, R36 là rực rỡ tại treo trên trong góc. Do đó, một xe công ty đang mong đợi, nhưng đó là mức độ nghiêm trọng của chuyến đi đó thực sự irks. Có một không phối hợp riêng biệt của bộ giảm chấn để mùa xuân giá, có nghĩa là bạn có được một chuyến đi răng-rattling, nhưng không phải là cùng một lượng nén và phục hồi kiểm soát. Do đó nó bị treo trên indents nhỏ trên đường.

Nó cũng cố nhấc qua undulations lớn, hoặc nếu sắp tắt va chạm tốc độ lớn. Có lẽ sự thay đổi của Súng sẽ khắc phục vấn đề. Thực sự, đó là rắc rối chỉ với chiếc xe, và như xa như sự thoải mái đi, nó là liên kết yếu nhất. Phần còn lại của chiếc xe là damn gần hoàn hảo.

Các phòng cho một station wagon cỡ trung là đáng kinh ngạc. Không ai phàn nàn về sự thiếu chân hoặc khoảng không, và bạn có thể thấy, các xe đẩy em bé gắn với rất nhiều phòng để phụ tùng. Trong thực tế, không gian khởi động là tuyệt vời. Để có thêm chiều cao, chỉ cần tháo nắp hành lý và tách ròng, và bạn đang trên một người chiến thắng.

Xuỵt! Đừng nói với VW, nhưng chúng tôi nghĩ có chỗ ở những R36 (có, trong toàn bộ xe) so với R50. Trừ khi bạn đang đi trên đường, dính với Passat.

Mặc dù tiềm năng tốc độ, R36 có thể được hợp lý kinh tế, quá. Đó là một hiện đại, tinh chỉnh V6 giao phối với một hộp số mà thay đổi mà không bị gián đoạn, vì vậy trên giấy của bạn cơ hội tiết kiệm nhiên liệu là khá tốt.

Điều đẹp đang được tự động, DSG upshifts theo vị trí bướm ga. Vì vậy, nếu bạn đang nhẹ nhàng trên van tiết lưu, nó sẽ chuyển lên sớm hơn. Động cơ V6 cũng làm đủ mô-men xoắn để không lao động, vì vậy việc sử dụng nhiên liệu của bạn là không bao giờ thỏa hiệp.

Trang tiếp theo…

Khi đi dễ dàng trên bàn đạp lớn, các DSG thường upshifts khoảng 2000rpm cho các cặp vợ chồng đầu tiên của bánh răng, và sau đó là giữa 1400-1700rpm cho phần còn lại. Nó làm cho dễ dàng đi du lịch, cũng như nó vẫn còn liền mạch, và có một tiếng gầm gừ khàn đẹp khi nó di chuyển qua các tỷ lệ.

Chúng tôi lưu giữ mẫu xe này trong tuần, và chạy các gia đình và bạn bè xung quanh, có một chút trọng lượng thêm. Không khí lạnh đã về, quá, còn lại rất có thẩm quyền, như những ngày dao động giữa 25 và 30 độ. Với nội thất màu đen và năm người, bạn có thể tưởng tượng nó có công việc của mình cắt ra cho nó.

Đi du lịch một smidge dưới 450kms cho thời điểm kiểm tra, Passat sử dụng 52 lít không chì cao cấp. Theo các máy tính chuyến đi, nó được sử dụng 11.9L / 100km. Trong điều kiện thực tế, mặc dù, R36 quản lý 11.55L / 100km. Không xấu xem xét các thành phố bắt đầu ngừng điều kiện, hàng hóa phụ, và kéo dài một đường cao tốc, chúng tôi đã làm.

con số chính thức của VW là 10.7L / 100km, do đó đã thực hiện gần như tất cả các điều kiện đô thị và không có công việc đường cao tốc, các con số chúng tôi đến là rất tốt.

Đây là điều mặc dù: Các R36 có một trong những tốt nhất nghe V6s xung quanh. Nó sẽ đi từ 0-100km / h trong 5,8 giây. Nó xử lý như đường ray trên của nó. Ngoài các chuyến đi, nó sẽ chở hành khách của bạn ở tiện nghi đầy đủ, và nó đã nhận phòng trong Spades. Thêm vào đó, nếu bạn lái xe đúng, nó belies huy hiệu quả của mình với bao nhiêu nhiên liệu mà nó sử dụng.

Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu? Đối với tôi, như một người đàn ông trong gia đình, không thực sự nhiều. Bây giờ, xin lỗi trong khi tôi vịt đi gặp người quản lý ngân hàng .

Xem thêm : Mercedes CLA45 AMG 4Matic

Mercedes  CLA 200       https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-cla-class/cla200/

Bài viết liên quan

  • Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE thị trường xe hơi
  • Rõ ràng là mọi thứ đã thay đổi trong thị trường cao cấp khi Lexus và Acura đang nhận được tất cả các loại của sự chú ý cho sexy chiếc coupe thể thao mới trong khi Maserati tập trung vào dòng xe sedan sang trọng và even- thở hổn hển -an SUV. Một kế …

  • Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE những phiên bản mới
  • Với các chi phí gia tăng tất cả mọi người một phải  Mercedes CLA 45 AMG  SHOOTING BRAKE có biện pháp phòng ngừa nhằm tăng tuổi thọ động cơ của xe. Giá dầu biến động từng ngày và nó trở thành một nhiệm vụ khó khăn để kiểm soát ngân sách hàng tháng. Bằng hành …

  • Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE nội thất hiện đại
  • Infiniti tuyên bố rằng Mercedes CLA 45 AMG  SHOOTING BRAKE  reengined 2001 cung cấp “tất cả mọi thứ bạn muốn trong một chiếc sedan thể thao sang trọng cộng với tất cả mọi thứ bạn muốn trong một chiếc SUV.” Có thể là –Nếu như bao gồm một chuyến đi hay nhảy tung tăng, một …

  • Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE nội thất mới nhất
  • Nhiệm vụ của chiếc xe này là để chạy nhanh hơn Mercedes CLA 45 AMG  SHOOTING BRAKE . Có phải đó là một trật tự cao, hoặc những gì? Car and Driver đã chất đống lời khen ngợi về phía trước động cơ, hai chỗ ngồi Ferrari, và chủ bút một tờ báo của chúng …

0929607777