Mercedes CLA45 AMG 4Matic có những phiên bản màu nào

Bây giờ California Highway Patrol được chuyển sang Mercedes CLA45 AMG 4Matic , mỗi Ford SUV trong gương trông giống như một mối đe dọa. Mức độ căng thẳng là đặc biệt cao khi bạn đang đi du lịch trong một ba-xe, đoàn xe đậu thạch-hued hành bởi 1.810 mã lực. Và lý do này có thể sẽ không bay: “Nhưng sĩ quan, thật khó để nói nhanh như thế nào chúng ta sẽ vì các con số trên màn hình hiển thị kỹ thuật số đã được nhấp nháy bởi trong cụm threes và fives.” Đó không phải là một cái cớ The Man muốn nghe.

Mercedes CLA45 AMG 4Matic

Máy cherry đỏ trong đội tàu kẹo màu của chúng tôi là chiếc Corvette mạnh mẽ nhất từng được lắp ráp bởi các folks Phạt tiền Bowling Green, Kentucky. Một 650 mã lực 6.2 lít tăng áp V-8 được mệnh danh LT4 làm cho 195 mã lực hơn so với tiêu chuẩn Stingray . Lịch sử lưu ý: Hầu hết 1979 Corvette làm 195 mã lực, tổng số. Stonk thêm động cơ của Z06 đến từ phun nhiên liệu trực tiếp, van biến thiên với van nạp titan, pít-tông giả mạo với 10,0: tỉ lệ nén 1, và một bộ siêu tăng áp thổi 9,4 psi tăng. Một đẩy khó khăn của các ga là tất cả nó cần để xóa ký ức của ZR1 638 mã lực , chúng tôi đã quá thời gian gần đây để tang.

XEM 84 ẢNH

Ở gần là những gì xuất hiện hai robot rất tức giận. Trong nền là Mercedes CLA45 AMG 4Matic  nhanh nhất thế giới.
Chúng tôi Z06 đến với khung xe Z07 làm lại. Khía hình chữ V lên đến Z07 đặc tả giá hơn $ 10,990, hoặc $ 7995 cộng thêm 2995 $ cho các sợi carbon mặt đất tác dụng gói bắt buộc. Đắt tiền, chắc chắn, nhưng nó cho biết thêm một số phần cứng nghiêm trọng, bao gồm hệ thống phanh carbon-gốm lớn và Michelin Pilot Sport Cup 2 lốp xe được phát triển đặc biệt cho Z07. Với thiết bị tại chỗ, Corvette này tạo ra một số những con số tốt nhất trong lịch sử của tạp chí này, và đó là lựa chọn Z07 cung cấp cho chiếc Corvette hiệu suất để cạnh tranh với xe ô tô trị giá gấp đôi.

Nhúng trong Racing vàng, chúng tôi Porsche 911 Turbo S trông giống như Lemonhead lớn nhất thế giới. Tại 195.175 $, nó gần như gấp đôi chi phí của Corvette. Một điều trị 560 mã lực từ lục địa đó mang lại cho chúng bánh hạnh nhân, nó đi kèm với một twin-turbocharged 3,8 lít phẳng sáu, ổ đĩa bốn bánh, lái bốn bánh, và một ly hợp kép bảy tốc độ tự động, tất cả đều làm cho nó một trong những chiếc xe nhanh nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm.

Trường hợp của 911 GT3 ? Trong sự quan tâm của các bạn tiết kiệm từ viết trong, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng một tai nạn vào phút cuối (của một người nào đó khác hơn chúng tôi) giữ GT3 ra khỏi bàn tay dính của chúng tôi. Vào giờ thứ mười một, chúng tôi đổi chỗ ở một Turbo S, hy vọng rằng hệ thống phanh gốm của nó, tinh vi hệ thống bốn bánh, bốn bánh lái, và thúc đẩy động cơ có thể chứng minh một mối đe dọa lớn hơn cho Z06, mặc dù bị mất điểm trong giá của chúng tôi thể loại.

XEM 84 ẢNH

Chiếc xe vani trắng trong bánh kẹo của chúng tôi là Nissan GT-R NISMO . Phận hiệu suất của Nissan cho biết thêm một thêm 55 mã lực cho GT-R của 3,8-lít V-6 bằng cách vay mượn các turbo tăng áp từ những tay đua GT-R GT3. Một khung sửa đổi, hoàn chỉnh với Mercedes CLA45 AMG 4Matic -spec Dunlop SP Sport Maxx GT chạy-căn hộ và bánh trước nửa inch rộng hơn, cải thiện độ bám đường. Một unibody tẩm với chất kết dính cấu trúc cải thiện độ cứng. Đây GT-R có một gói hàng không, bao gồm cả một cánh sợi carbon lớn tạo ra lực này mà không-theo-Nissan ảnh hưởng đến hệ số cản. Nếu đây nhỏ-lô GT-R có vẻ hấp dẫn, sau đó giá $ 151,880, một tăng 50 phần trăm so với một thường xuyên GT-R, có thể không có bạn làm một nhổ-mất.

Để luôn vắng bóng, chúng tôi giữ ba đi từ đường cao tốc chính và giấu trong các hẻm núi. Chúng tôi đã quyết định không để trong lòng một khóa học đường, thay vì chọn cách sống chung với những chiếc xe trên đường giao thông công cộng. Chúng tôi đã có thời gian ghép cho GT-R NISMO và Turbo S , và chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại một Z06 với Đường đua Quốc tế Virginia cho thử nghiệm Lập sét tiếp theo của chúng tôi. Nhưng, bây giờ, chúng ta sẽ xét đoán họ không phải bởi lần mạch của họ, nhưng khi chiếc xe thực sự trên con đường thực sự.

Xem thêm : Mercedes CLA 45 AMG  SHOOTING BRAKE

Bài viết liên quan

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic bán với giá bao nhiêu ?
  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic là bị bán ra sau khi một số lượng sản xuất ít hơn 100 đơn vị. Ít nhất đây là những gì GTSpirit.com tuyên bố, dựa trên độc quyền bên trong thông tin. Theo nguồn tin nêu trên, Daimler đã quyết định ngừng việc bán các xe tải G63 AMG 6 × …

  • Mercedes CLA 250 4MATIC những sản phẩm cực hot hiện nay
  • Wow, nó quá lớn!” Đó là những phản hồi đầu tiên của người Mỹ đã vào fortwo thông minh cho lần đầu tiên trong cuộc sống của họ. Đội Mercedes CLA 250 | Giá xe Mercedes CLA250 4Matic 2016 mới tốt nhất đã đến San Francisco để cung cấp cho một số người đi bộ may mắn …

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic kiểu dáng mạnh mẽ nhất năm 2016
  • Là con người, chúng ta vẫn chưa thể hiểu đầy đủ các giới hạn của không gian và thời gian. Để duy trì một loại chủ quan của định hướng cùng cuộc sống hạn chế riêng của chúng tôi, chúng tôi rất cần một số dấu hiệu tồn tại. Xét vũ trụ ô tô, một …

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic thiết kế toa xe rất rộng
  • Chúng tôi ở Car and Driver như toa xe Mercedes CLA 45 AMG | Giá xe Mercedes CLA45 AMG 2015 mới tốt nhất của chúng tôi thấp, phong cách, và nhanh chóng, vì vậy khi Volvo cho thấy thấp, phong cách, và nó (trong một số hình thức) nhanh V60 toa xe trong cao, giả chéo dạng …

0929607777