Mercedes CLA45 AMG 4Matic những bản sang trọng

Phía sau của chiếc xe   Mercedes CLA45 AMG 4Matic nguyên mẫu chúng tôi đã ngồi trong vẫn cải trang, nhưng đó không phải là lý do nó đã nhận được một số lượng bất thường của sự chú ý từ những người xung quanh, đó là tỷ lệ của chiếc xe. Thật vậy, thế hệ mới của hai cửa Mercedes-Benz C-class , mà sẽ làm xuất hiện công khai đầu tiên của mình tại triển lãm ôtô Frankfurt vào tháng chín này, là cổ điển đẹp, không giống như người tiền nhiệm của nó , mà một số người trong chúng ta nghĩ rằng giống như giải thích của Daimler của Chevrolet Cobalt coupe.

Mercedes CLA45 AMG 4Matic

Chúng tôi gần đây đã có cơ hội để dành một ngày với một C coupe chuẩn bị sản xuất về những gì sẽ cỏ tự nhiên của nó: Bắc California. Bởi vì trong khi nó sẽ được sản xuất tại Bremen, Đức, cùng với phần còn lại của đội hình, các bờ biển Bắc Mỹ sẽ là nơi C-class hai cửa làm hay của nó trên toàn cầu.

XEM 29 ẢNH

Xe của chúng tôi được trang bị với 241 mã lực 2.0 lít của Daimler tăng áp bốn xi-lanh. Đây là một động cơ tầm trung ở châu Âu, nhưng nó sẽ là đơn vị nhập cảnh cấp tại Mỹ, phục vụ trong các C300 trong cả hai hình thức tất cả các bánh lái xe rear- và 4MATIC. Những chiếc xe này sẽ ra mắt tháng tới. Hơn nữa hạng sang, Mercedes-Benz sẽ cung cấp 362 mã lực C450 AMG bắt đầu từ cuối mùa hè năm 2016, được hỗ trợ bởi một 3,0-lít twin-turbocharged V-6. Các Bopper lớn, tất nhiên, sẽ có những C63 Mercedes-AMG mà đến đồng thời với C450; một trong đó sẽ được thúc đẩy bởi 503 mã lực 4.0 lít V-8 mà quyền hạn twin-turbo tăng áp, 469- hoặc (trong S-Model cắt) cùng các AMG GT xe thể thao.

Trên giấy tờ, đầu ra 241 mã lực của C300 có vẻ khá khiêm tốn. Nhưng những con ngựa đặc biệt của Đức đến từ giống tốt, khi chúng ta phát hiện ra đi cùng với C-class mô hình dòng trưởng Christian Früh như ông hustled xe trên những con đường chúng ta rất quen thuộc với. Thật vậy, chúng tôi thấy không có lý do để nghi ngờ tuyên bố của một phụ sáu giây thời gian không-để-60-mph Benz, như xe kéo mạnh trên băng rev của nó, lên vận tốc ba chữ số. (Phiên bản châu Âu sẽ đầu ra ở 155 mph; mô hình Mỹ với lốp xe tất cả các mùa nhà máy trang bị của họ sẽ được điều chỉnh tại 130 mph). Và động cơ thực sự phát ra dịu, tiếng gầm tinh chế, rất hiếm cho bốn chân turbo trong phân khúc này.

Chúng tôi đã lái chiếc sedan và station wagon phiên bản của C-class rộng rãi, và từ chỗ ngồi đúng, ít nhất-coupe có vẻ làm mọi thứ tốt hơn. Nó nên: Các hành khách ngồi thấp hơn 0,8 inch, và hệ thống treo đã được hiệu chuẩn lại là thể thao. Một trong những đặc điểm tốt hơn và có lẽ đáng ngạc nhiên nhất của C-class là lái trực tiếp và chính xác của nó, và những chiếc coupe, Früh đảm bảo chúng tôi, đã được điều chỉnh để được thậm chí nhiều hơn như vậy. Rất may, Mercedes-Benz đã không được thực hiện các chỉ đạo nhân tạo nặng để phù hợp với định kiến của tính thể thao, và các công ty cũng mồ hôi những thứ nhỏ. Một ví dụ: Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, chuyển từ “nghi” sang “Sport” chế độ lái xe không có nghĩa là tự động tăng tốc ngay cả khi bạn không uốn cong chân phải của bạn. Có, đường cong độ nhạy của bướm ga được điều chỉnh, nhưng nó có hiệu lực chỉ sau khi nhập đầu tiên của bạn trên bàn đạp ga. Đây là loại khí chính xác là ấn tượng.

XEM 29 ẢNH

Bên ngoài, chiếc coupe C-class trông mỏng, thấp và nhỏ gọn. Kính chắn gió tương đối thẳng, và các nhà kính rơi xa nhẹ nhàng từ đó. Các băng trong các bức ảnh nhìn thấy ở đây giấu rộng, đèn hậu ngang gợi nhớ của những người được trang bị cho AMG GT và coupe S-class . Nói chung, đó là một xinh đẹp và gợi cảm hình dạng, mặc dù một người có nhân vật sẽ được biến đổi AMG C63 cắt ngắn: Con quái vật từ Affalterbach sẽ có mặt trước hoàn toàn độc đáo và chắn bùn phía sau để nhường chỗ cho bánh xe và lốp xe chất béo của nó. Daimler người trong cuộc nói với chúng ta rằng các thay đổi cho phiên bản AMG là gần như rộng lớn như những người cần thiết để tạo ra một sự thay đổi cơ thể hoàn toàn khác nhau.

Nhược điểm của vẻ đẹp trai của chiếc coupe đi kèm trong các hình thức của không gian nội thất bị tổn hại. So với người tiền nhiệm, không gian là xuống ở cả thân cây và khu vực phía sau ghế. (Nếu bạn cần thêm chỗ, Benz hạnh phúc sẽ chỉ cho bạn thấy các thế hệ tiếp theo E-class coupe.) Nhưng kiểu dáng căng và nhân vật tích cực gửi một thông điệp rõ ràng: tiếp theo coupe C-class là chiếc Mercedes thể thao nhất bên này của một đầy đủ -bore AMG. Chúng tôi chắc chắn mong muốn được lái nó chính mình.

Xem thêm : Mercedes CLA 45 AMG  SHOOTING BRAKE

Bài viết liên quan

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic bán với giá bao nhiêu ?
  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic là bị bán ra sau khi một số lượng sản xuất ít hơn 100 đơn vị. Ít nhất đây là những gì GTSpirit.com tuyên bố, dựa trên độc quyền bên trong thông tin. Theo nguồn tin nêu trên, Daimler đã quyết định ngừng việc bán các xe tải G63 AMG 6 × …

  • Mercedes CLA 250 4MATIC những sản phẩm cực hot hiện nay
  • Wow, nó quá lớn!” Đó là những phản hồi đầu tiên của người Mỹ đã vào fortwo thông minh cho lần đầu tiên trong cuộc sống của họ. Đội Mercedes CLA 250 | Giá xe Mercedes CLA250 4Matic 2016 mới tốt nhất đã đến San Francisco để cung cấp cho một số người đi bộ may mắn …

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic kiểu dáng mạnh mẽ nhất năm 2016
  • Là con người, chúng ta vẫn chưa thể hiểu đầy đủ các giới hạn của không gian và thời gian. Để duy trì một loại chủ quan của định hướng cùng cuộc sống hạn chế riêng của chúng tôi, chúng tôi rất cần một số dấu hiệu tồn tại. Xét vũ trụ ô tô, một …

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic thiết kế toa xe rất rộng
  • Chúng tôi ở Car and Driver như toa xe Mercedes CLA 45 AMG | Giá xe Mercedes CLA45 AMG 2015 mới tốt nhất của chúng tôi thấp, phong cách, và nhanh chóng, vì vậy khi Volvo cho thấy thấp, phong cách, và nó (trong một số hình thức) nhanh V60 toa xe trong cao, giả chéo dạng …

0929607777