Mercedes CLA45 AMG 4Matic thiết kế toa xe rất rộng

Chúng tôi ở Car and Driver như toa xe Mercedes CLA 45 AMG | Giá xe Mercedes CLA45 AMG 2015 mới tốt nhất của chúng tôi thấp, phong cách, và nhanh chóng, vì vậy khi Volvo cho thấy thấp, phong cách, và nó (trong một số hình thức) nhanh V60 toa xe trong cao, giả chéo dạng Cross Country , không phải tất cả chúng ta đã hoàn toàn bùng lên . Liệu thế giới cần một điều crossover-y, hoặc có lẽ cay độc hơn, chúng ta cần một toa xe biện hộ rằng cảm thấy cần phải Butch chính nó lên? Hơn nữa, không Volvo, của tất cả các công ty, cần một chiếc xe như thế này, cho rằng V60 Cross Country sẽ chia sẻ không gian phòng trưng bày với chủ đề tương tự XC70 ?

Mercedes CLA45 AMG 4Matic

Những câu hỏi sang một bên, chúng tôi không thất vọng với việc thực hiện. nhà thiết kế của Volvo kiềm chế bản thân khỏi slathering xe với phụ lục off-road như toàn cho cơ thể, đường ray mái chéo, và bảo vệ bàn chải. Thật vậy, những gì chúng tôi có ở đây thực chất là một V60 với 2,6 inch của chiều cao đi xe bổ sung, cửa sổ bôi đen-out và gương trang trí, cửa sổ pha màu tối, “tấm trượt” phía trước và phía sau (không phải trong đó xuất hiện để bảo vệ nhiều bất cứ điều gì), bạc rocker trim, và lưới tản nhiệt dạng tổ ong. Các vòm fender được cắt tỉa trong màu đen để điền vào thị khoảng cách tạo ra bởi chế độ tạm dừng, và cho dù bạn chọn $ 41,940 Premier hoặc $ 45,590 Platinum cắt ngang Bộ, mỗi Mercedes CLA45 AMG 4Matic  Cross Country sẽ đi xe trên cùng một bộ la-zăng 18-inch kim cương cắt bọc bằng 235/50 Continental lốp tất cả các mùa. Tất cả cùng nhau, V60 cao cưỡi dự án một hào quang khác đáng kể so với hiện V60 tiêu chuẩn, và nó hoạt động, chủ yếu là bởi vì nó vẫn trông giống như một chiếc xe thích hợp.

XEM 46 ẢNH

Bên trong, người cư ngụ mặt bảng điều khiển khá giống như các biến thể S60 / V60 khác và ngồi trên một số chiếc ghế thoải mái nhất trên thế giới (ghế Contour, trong Volvo-nói). ví dụ thử nghiệm của chúng tôi đã được gussied với $ 400 khảm gỗ, mặc dù tuổi cao của thiết kế nội thất là điều hiển nhiên trong các nút nặng chồng trung tâm và giao diện người dùng kén chọn. Màn hình công cụ cấu hình, tuy nhiên, trông bóng bẩy, phục vụ lưu dữ liệu trong Eco, Elegance, hoặc các chủ đề hiệu suất. Low-đống sisal giống như thảm sàn và ghế da tương phản khâu cũng là tiêu chuẩn, cùng với điều hướng, một cửa sổ trời, và kết nối Wi-Fi hotspot.

Cao Ridin ‘
Một cuộc dạo chơi ở California từ cảnh Calistoga hồ Tahoe ở V60 Cross Country dạy chúng ta ít chúng ta không thể dự đoán được: Đó là cao, say rượu, và mềm mại, khá nhiều diện chính xác của V60 Polestar . Các cá rô cao cho người cư ngụ một cái nhìn chỉ huy của con đường phía trước trong khi thưởng thức bẩm sinh thoải mái hơn (đọc: chưa đứng) vị trí chỗ ngồi của một chiếc xe thích hợp, và rằng chúng tôi thực sự thích. Sự quen thuộc 250 mã lực tăng áp năm xi-lanh phát ra tiếng gầm riêng biệt của nó khi tăng tốc toàn ga, mặc dù sức mạnh của nó là chỉ đơn thuần là đủ. (Mercedes CLA45 AMG 4Matic tuyên bố một số không-để-60-mph thời gian 7,0 giây, mà có lẽ là về bên phải.) Các tay lái và phanh thiếu nhiều trong cách nhiệt tình hay cắn, và chuyển động cơ thể khuếch đại tốc độ vào cua thấp hơn mức chéo. Ở phía trên, đi xe là mượt và cabin vẫn trầm lắng, ngay cả ở tốc độ gấp ba chữ số.

Những gì V60 Cross Country nào cũng hợp lý, tuy nhiên, là mời những cuộc phiêu lưu ngoài vỉa hè-ish khác nhau, từ các bãi đậu xe vô hại nói, với hai bánh xe ra khỏi vai vào một loại trái cây bên đường đứng để thử thách vừa phải, như khám phá hai bùn bài hát. Chúng tôi sẽ không cố gắng nhiều hơn nữa, mặc dù. Nhưng giữa việc đi lại bánh xe tăng và hệ thống HALDEX tất cả các bánh lái xe, có thể gửi lên đến 50 phần trăm của mô-men xoắn động cơ tới trục sau trước khi các bánh xe phía trước đã bị trượt ngay cả 1/17 của một vòng quay, Country chéo có thể dễ dàng đi nơi V60s khác không thể. Trong khi đó, chúng tôi nhận thấy không có tiếng rít hoặc thunks khi đi qua ruts đường chéo, và những cú sốc cũng chỉnh dulled tác động cả off-road và về.

XEM 46 ẢNH

Ăn thịt người?
Tất nhiên, những con voi trong phòng, mà là để nói điều toa xe crossover-y khác tại các showroom-là XC70 đã nói ở trên, đó là khoảng tám inch dài hơn, 2,3 inch, cao hơn, và 0,4 inch cao khỏi mặt đất. Và tại 38.490 $, mức giá cơ bản của nó là rẻ hơn so với V60 Cross Country của. Thêm vào khu vực hàng hóa bao la rộng hơn của nó (72,1 feet khối tối đa so với 43,8 cho V60) và XC70 là sự lựa chọn hợp lý hơn, mặc dù mờ nhạt 20/28 mpg nền kinh tế thành phố / đường cao tốc nhiên liệu V60 CC là tốt hơn so với XC70 AWD và thẳng sáu của nó.

Vì vậy, điểm của các quốc gia V60 chữ thập là gì? Bằng cách nhập học riêng của Volvo, các V60 Cross Country là không xấu hổ thêm về phong cách so với thực tiễn (kỳ quặc S60 Cross Country phiên bản sedan được thậm chí nhiều hơn như vậy). Tính toán rằng có thể thay đổi một số, tuy nhiên, một khi XC70 quy mô lên đến chiếc sedan S90 sắp tới trên Volvo của nền tảng SPA mới trong những năm tới. Trong khi đó là gây tranh cãi cho dù thế giới cần một CUV giả, đó là tốt đẹp mà một station wagon đã được thêm vào các cảnh quan, và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa những hình thức nào họ đến.

Xem thêm : Mercedes CLA45 AMG Shooting Brake | Giá xe Mercedes CLA45 AMG Shooting Brake 2015 mới tốt nhất

Bài viết liên quan

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic bán với giá bao nhiêu ?
  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic là bị bán ra sau khi một số lượng sản xuất ít hơn 100 đơn vị. Ít nhất đây là những gì GTSpirit.com tuyên bố, dựa trên độc quyền bên trong thông tin. Theo nguồn tin nêu trên, Daimler đã quyết định ngừng việc bán các xe tải G63 AMG 6 × …

  • Mercedes CLA 250 4MATIC những sản phẩm cực hot hiện nay
  • Wow, nó quá lớn!” Đó là những phản hồi đầu tiên của người Mỹ đã vào fortwo thông minh cho lần đầu tiên trong cuộc sống của họ. Đội Mercedes CLA 250 | Giá xe Mercedes CLA250 4Matic 2016 mới tốt nhất đã đến San Francisco để cung cấp cho một số người đi bộ may mắn …

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic kiểu dáng mạnh mẽ nhất năm 2016
  • Là con người, chúng ta vẫn chưa thể hiểu đầy đủ các giới hạn của không gian và thời gian. Để duy trì một loại chủ quan của định hướng cùng cuộc sống hạn chế riêng của chúng tôi, chúng tôi rất cần một số dấu hiệu tồn tại. Xét vũ trụ ô tô, một …

  • Mercedes CLA45 AMG 4Matic có những phiên bản màu nào
  • Bây giờ California Highway Patrol được chuyển sang Mercedes CLA45 AMG 4Matic , mỗi Ford SUV trong gương trông giống như một mối đe dọa. Mức độ căng thẳng là đặc biệt cao khi bạn đang đi du lịch trong một ba-xe, đoàn xe đậu thạch-hued hành bởi 1.810 mã lực. Và lý do này có thể …

0929607777