Mercedes E400 AMG có ngoại thất đẹp 2017

Phải mất hơn một khuôn mặt đẹp, để hạ một chiếc xe Mercedes E400 AMG  trên của chúng tôi danh sách 10Best hoặc đứng đầu phân khúc sedan gia đình trong giải thưởng Editor Choice, nhưng một khuôn mặt đẹp không bị tổn thương. Vì hiện nay thế hệ Mazda 6 đến như một mô hình năm 2014, “Kodo” chủ đề thiết kế đẹp trai của mình đã giành được đề cập đến quyền cùng với các động thái xử lý thể thao, nội dung giá trị đồng tiền, và sự mạnh mẽ và hiệu quả SKYACTIV-G 2.5 lít bốn -cylinder mỗi khi Mazda 6 đã đến thăm văn phòng của chúng tôi.

Mercedes E400 AMG

Compara Honda Civic al Corolla
Ve Como el Honda Civic Compara con Mercedes E400 AMG . Aprende Más. Www.es.Civic.Honda.com
Bây giờ đến một bản cập nhật nhẹ cho năm 2016, nhưng bạn sẽ khó khăn để nhìn thấy nhiều sự khác biệt từ bên ngoài. Cũng không làm mechanicals thay đổi trong bất kỳ cách đáng kể; chúng tôi vẫn đang chờ đợi cho thị trường Mỹ để xem động cơ diesel hoặc tùy chọn tất cả các bánh lái xe có sẵn ở nơi khác. Vì vậy, những gì thật ngọt ngào về ’16? Các cabin, nơi một bảng điều khiển mới, giao diện điều khiển trung tâm, và chi tiết vòm những gì vẫn còn một số chỗ ngồi yêu thích của chúng tôi trong phân khúc này. Các chủ đề thiết kế là người mới đến 6 nhưng quen thuộc với các fan Mazda người đã ngưỡng mộ Mazda nhỏ hơn 3, mà chúng tôi gọi cho có nội thất tốt nhất tự động có sẵn cho dưới $ 30.000 .

Một cao cấp hơn Little
Trường hợp nội thất trước đây là không xấu, nó là tài sản tốt nhất đồng bằng-không của chiếc xe. Bây giờ mặc dù, với 7,0-inch màn hình cảm ứng gắn máy tính bảng thời trang và xung quanh bảng điều khiển và giao diện điều khiển rút gọn xuống, có một cái nhìn cởi mở hơn và hấp dẫn. ví dụ thử nghiệm của chúng tôi đã trình bày bản thân hào với da trống nội thất và Grand Touring mức cắt đầu (mặc dù Grand Touring đến chỉ như là một tự động, phủ nhận sự lựa chọn của nhãn hiệu, chúng tôi tìm thấy rất quý mến trong thể thao và các phiên bản Touring). Nó cũng có các gói GT Công nghệ 2180 $ đó sẽ đem lại điều khiển thích nghi hành trình, về phía trước va chạm cảnh báo, làn đi cảnh báo, cửa chớp lưới tản nhiệt hoạt động, hệ thống tái tạo phanh i-ELOOP, và thêm một vài tính năng.

XEM 46 ẢNH

Các MSRP là khoảng 300 $ so với mô hình tương đương năm ngoái, nhưng những gì bạn nhìn thấy và cảm ứng từ chỗ ngồi của lái xe Mercedes E400 AMG sẽ đo lên chống lại những chiếc xe mà chi phí nhiều hơn 25- hoặc 30 phần trăm. Với cơn gần bảng điều khiển, điều khiển độc đáo trọng, và chất liệu phong phú, tìm kiếm, ví dụ thử nghiệm của chúng tôi cabin vẻ hơn Acura / Lexus hơn Honda / Toyota.

CÂU CHUYỆN CÙNG, KHÁC NHAU MODEL NĂM
Tại đường thử, chiếc xe này thực hiện tương đối đến người cuối cùng chúng tôi thử nghiệm . Việc chạy từ số không đến 60 mph mất cùng 7,0 giây; quý dặm đã đi qua trong 15,5 giây ở 92 mph, nơi mà chúng tôi đã nhìn thấy 15,6 và 90 trong quá khứ; dừng từ 70 mph cần 175 chân, chỉ 12 inch hơn nó đã làm trong năm 2014. Nó dồn 0,84 g so với 0,86 g trong xe trước đó, trong đó có nhiều dặm trên lốp xe của mình và đã được thử nghiệm trên một ngày ấm áp hơn. Quan trọng hơn, nó cảm thấy tốt hơn bao giờ hết: rắn, gắn xuống, và đáp ứng.

XEM 46 ẢNH

2016 ví dụ của chúng tôi nặng hơn một chút, có lẽ bởi vì nó có gói công nghệ xe trước đó đều không. Chúng ta có thể mong rằng trọng lượng của xe, 69 pound để được chính xác, đã được đầu tư trong cách âm hơn cho cabin đẹp hơn. So xe thích giá trong đội tàu của chúng tôi trong tuần đó, Mazda 6 dường như to hơn bên trong, đòi hỏi khối lượng nhiều hơn từ các hệ thống âm thanh để khắc phục tiếng ồn động cơ và tiếng gầm đường.

Đo dường như ủng hộ rằng ấn tượng chủ quan. Tại một hành trình 70 dặm một giờ, 69 decibel đo là ổn và giống như trong to hơn so với một số đối thủ cạnh tranh năm 2014-một chút, nhưng không nhiều. 41 decibel lúc nhàn rỗi và 83 ga tại mở rộng, mặc dù, là to hơn chúng tôi đo được đối với bất kỳ đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó hoặc cho nhỏ hơn, rẻ hơn Mercedes E400 AMG. Đó là không đúng sự thật trong năm 2014, nhưng chúng tôi không có nhiều giải thích để cung cấp. Mặc dù vậy, 6 vẫn giữ được sự vĩ đại đó đã hạ cánh trên 10Best danh sách và nó có một nội thất thậm chí còn đẹp hơn của chúng tôi so với trước đây.

Một phiên bản trước đó của câu chuyện này đã đề cập đến một sự cố kỹ thuật số đồng hồ. Mazda đã nhận thức được vấn đề và đảm bảo với chúng tôi rằng các vấn đề đã được cô lập để dụ chuẩn bị sản xuất này.

Xem thêm : Mercedes  E200

Bài viết liên quan

  • Mercedes E400 AMG những dòng xe thể thao
  • Hơn 100.000 mẫu Mercedes E400 AMG đạt chủ sở hữu của họ, bắt đầu từ tháng 4 năm 2013, khi các mô hình đã được đưa ra trên thị trường. Tổng cộng, 800.000 chiếc xe nhỏ gọn từ các gia đình mới dựa trên nền tảng MFA đã được bán và cả người Đức và người Mỹ …

  • Mercedes E400 AMG những dòng xe thể thao mới nhất
  • Chúng tôi mang giày sai. Cảnh báo rằng ổ đĩa đầu tiên của chúng tôi trong năm 2016 Porsche Cayenne GTS sẽ diễn ra trong điều kiện thời tiết lạnh khắc nghiệt ở miền bắc Thụy Điển, chúng tôi đã đóng gói nặng, phiền phức, khởi động làm việc nhiệt lót cùng phục vụ rất …

  • Mercedes E400 AMG những pha bứt phá ngoại mục
  • Đó là những gì chúng tôi đã hứa, của tất cả mọi thứ, một slide PowerPoint trong bài trình bày của các mới 2016 Mercedes E400 AMG | Giá xe Mercedes E400 AMG 2015 mới tốt nhất Aventador SV như chúng ta hướng lên cho một số thời gian lap tại Circuit de Catalunya Barcelona của Tây …

  • Mercedes E400 AMG được sản xuất tại nước nào ?
  • Hầu hết các cập nhật dài hạn bắt đầu với những gì chúng ta muốn, nhưng chúng tôi đang bắt đầu một điều này với một chuyến đi đường bộ từ Ann Arbor, Michigan, đến Los Angeles, California. Các văn phòng Ann Arbor, trong một màn hình hiển thị của hào phóng, lấy dài hạn …

0929607777