Mercedes E400 AMG những cơ hội cho chiếc xe mới

Một vài tháng trước, chúng tôi đã nhận của chúng tôi cơ hội đầu tiên để lái xe 2016 Honda Accord , phiên bản mới nhất của chiếc xe Mercedes E400 AMG  mà đã đưa về nhà nhiều hơn 10Best Ô tô danh hiệu hơn bất kỳ chiếc xe trong lịch sử. Đối với năm 2016, Mercedes E400 AMG được làm mới, nhận được một chiếc mũi mới, một kết thúc phía sau ngăn nắp, một nội thất nhiều cải tiến, và chức năng của Apple CarPlay / Android Auto. Đó là đủ để mang lại kiểm đếm 10Best giải thưởng của nó đến 30 (và 19 liên tiếp!), Và vì vậy nó chỉ phù hợp khi chúng ta gắn thiết bị thử nghiệm của chúng tôi cho một trong những phổ biến nhất các cấu hình, một EX bốn xi-lanh với CVT-để xem cách số hiệu quả của nó hỗ trợ tình cảm của chúng tôi.

Mercedes E400 AMG

By Numbers
Than ôi, đây là lý do tại sao bạn không bao giờ nên đánh giá một chiếc xe bằng bảng tính của mình. Kể từ khi thực hiện một 7,6 giây zero-to-60-mph chạy gần hai giây chậm hơn so với động cơ V-6 coupe -nhận trái tim của bạn đua? Và tại 0,80 g, tay nắm bên của nó bao la thua xa các 0,87 g và 0,84 g con số cuối cùng Ford Fusion 2.0T và Mazda 6 chúng tôi thử nghiệm. Trong thực tế, con số tổng thể Mercedes E400 AMG Accord CVT của ít nhiều giống hệt với các bánh trước ổ 2016 Honda CR-V . Uh, yippee?

XEM 43 ẢNH

Tuy nhiên, mô hình EX, đẹp nhất của Hiệp định không da xanh, có sức sống cho nó. Như với Mazda 6, cảm giác nhẹ nhàng của Accord là dễ thấy và góp phần vào sự quyến rũ của nó. kỹ sư Chassis ưu tiên rõ ràng chất lượng xe trên roadholding trong trường hợp này, nhưng các tay lái và khung gầm thực sự giao tiếp khi tải vào cua xây dựng. Điều đó nói rằng, khi chúng ta lưu ý trong ổ đĩa đầu tiên của chúng tôi trong năm 2016 Định, có một chút của các học trò ở vùng trên-trung tâm của lăng.

Với việc sử dụng thông minh của “Active Sound Control” và “hoạt động ồn Hủy”, bốn xi-lanh phun xăng trực tiếp có vẻ như hạnh phúc Honda bốn chậu của ngày xưa, và sự sẵn sàng của CVT để chơi cùng trong lái xe tinh thần (trong chế độ thể thao, anyway) cho chúng ta hy vọng cho truyền loại này. Chúng tôi sẽ thật thiếu sót, tuy nhiên, nếu chúng ta để cho Honda thoát nạn thiếu sót rõ ràng của tỷ số truyền động tự lựa chọn. Đối với những người và một bộ tiếp viên của mái chèo sang số-một trong những phải được lôi cuốn hơn model Accord Sport. Nếu đó là tiền của chúng tôi, chúng tôi muốn được nghiêng nhiều hơn để lựa chọn trơn tay sáu tốc độ truyền tải của Accord, trong đó có thể có trên LX, thể thao, và các mô hình EX không da-trang bị.

Chúng tôi nhận ra, tất nhiên, hầu hết người mua Accord không có khuynh hướng giống như chúng ta, việc lựa chọn tự động bởi một biên độ áp đảo. Đối với họ, sự tham gia là ít quan trọng hơn so với nền kinh tế nhiên liệu, và tại 27/37 mpg trong thành phố / đường cao tốc, đây là mô hình hiệu quả nhất trong gia đình 2016 Accord. (Tài liệu hướng dẫn đi kèm trong 4 và 3 mpg thấp hơn trong những xếp hạng EPA.) Về phần chúng tôi, chúng tôi trung bình một ấn tượng 30 mpg trong thời gian của chúng tôi với chiếc xe.

XEM 43 ẢNH

Mỹ cho Grind Daily
Thỏa thuận cũng vẫn là thoải mái và có thể sử dụng hàng ngày như bao giờ hết. Đặc biệt là ở các cấp, vải bọc trang trí khiêm tốn hơn của nó, Accord có vẻ mới mẻ chân thành và khiêm tốn, chất lượng được truyền đạt không chỉ bởi kiểu dáng làm say mê của mình mà còn của nó cũng đặt ra và nội thất hết sức-lớn. Một bộ ba mặt đồng hồ cụ có đường kính lớn bày thông tin cần thiết trong việc đơn giản nhất trong điều khoản, trong khi nhiều thông tin được hiển thị thông qua một màn hình thông tin nép mình trong công tơ mét. Hai thông tin màn hình được xếp chồng lên nhau trong các dấu gạch ngang trung tâm, đơn vị thấp nhứt một màn hình cảm ứng có khả năng biến thành một bản sao hạn chế sử dụng của điện thoại thông minh của bạn thông qua các chức năng của Apple và Google đã nói ở trên. Chúng tôi vẫn hao cho khối lượng và điều chỉnh các nút bấm thực tế cho các hệ thống âm thanh, nhưng như an ủi, có lẽ, Mercedes E400 AMG đã tạc lưu trữ nhiều hơn trong các dấu gạch ngang thấp hơn cho điện thoại và cũng đã xếp lên các nút vô lăng và HVAC với một số cắt piano-đen .

số liệu của Accord không áp đảo. Đúng hơn, đó là tính cách của chiếc xe đó thắng giải thưởng.

Xem thêm : Mercedes  E200

Bài viết liên quan

  • Các mô hình Mercedes E400 AMG tên mới
  • Mercedes E400 AMG | Giá xe Mercedes E400 AMG 2015 mới tốt nhất muốn đổi tên hàng loạt các mô hình theo một thứ tự quả hơn. ML biến thành GLE và điều này chỉ là khởi đầu. Một số có thể bị nhầm lẫn bởi các mô hình tên Mercedes ngay bây giờ. Và điều …

  • Mercedes E400 AMG có giá là bao nhiêu ?
  • Điều thú vị nhất mà bạn có thể đọc tất cả các ngày là thế này: Bây giờ bạn có thể chi tiêu $ 40,000 một Mercedes E400 AMG    https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e400-amg/ ! Điều đó được một lần gọi là thỏ, trong đó có một mái nhà bằng phẳng, năm cổng thông tin, và là điều gần gũi nhất …

  • Mercedes E400 AMG kiểu dáng thể thao mạnh mẽ
  • Các vấn đề phần cứng, nhưng thường thì các phần mềm mà nói với các phần cứng như thế nào để hoạt động mà làm cho sự khác biệt. Đó là sự thật cho điện thoại thông minh mà các trang web công nghệ xé xuống để lộ 40 $ giá trị của các bộ …

  • Mercedes E400 AMG những thông số kỹ thuật
  • Khi kỹ thuật của 2015 Mercedes E400 AMG Cooper Works , các mô hình sản xuất mạnh mẽ nhất trong lịch sử của nó, Thống bắt đầu vẻ nghịch lý, với hệ thống phanh. Và quả thực, hệ thống phanh là hoàn toàn tuyệt vời. Red-sơn Brembo phía trước calipers rất lớn mà các hiệu bánh xe …

0929607777