Mercedes E400 AMG những mô hình năm 2016

Đáng ngạc nhiên,Mercedes E400 AMG tục kể từ khi mô hình năm 2004. Đó là dấu hiệu quay trở lại thị trường xe bán tải của; các Titans 12.527 bán ra vào năm 2014 về bằng bao nhiêu F-series Mercedes E400 AMG  sản xuất mỗi năm ngày. Không ai nghĩ về nó, không ai nói về nó, và ít người bên ngoài nhà máy lắp ráp Canton, Mississippi, nó sẽ bỏ lỡ Titan nếu Nissan đã nhân đạo cho chết nó.

Mercedes E400 AMG

Nhưng nó sống. Sau gần trở thành một Ram rebadged trong một liên doanh Nissan-Chrysler mà tan rã vào năm 2009, một mới năm 2016 Titan là ở đây để theo đuổi những tư tưởng lớn xe tải. Trên thực tế, nó là sắp xếp của hai xe tải. Trước tiên, có Titan thường xuyên, để đơn giản hóa vấn đề một chút, là cơ quan Titan mới trên đỉnh khung Titan cũ. Sau đó có này, các Titan XD, trong đó có bit chủ yếu mới bên dưới và khung thang beefier riêng của mình. Theo Nissan, XD ranh mãnh khe giữa pickups half- và ba phần tư tấn.

XEM 22 ẢNH

“Chúng tôi đã có thể, với các Titan XD, vị trí các giá mùa xuân thấp hơn so với những gì một chiếc xe tải ba tứ tấn sẽ là,” giải thích Titan kế hoạch sản phẩm titan của Nissan, Richard Miller. “Chúng tôi đã có thể cung cấp một nhẹ nhàng hơn, phù hợp hơn đi xe trong khi vẫn cung cấp 12.000 bảng Anh của dây kéo hoặc hơn. Và bởi vì các lò xo mềm hơn, chúng tôi đã sử dụng thú cưỡi taxi thủy lực, trong đó đưa ra những gì chúng ta gọi là ‘mịn đường rung.’ tốt hơn nhiều so với gắn kết taxi cao su “.

Vì vậy, gọi nó là một chiếc xe tải năm thứ tám tấn. Nhưng đó là nếu không quen thuộc. Nó có một hệ thống treo trước điều khiển cánh tay với lò xo cuộn, cưỡi đuôi trên đỉnh lò xo lá, và các chỉ đạo là tuần hoàn-ball. thứ thông thường.

Cuối cùng có sẵn trong ba cấu hình chiếc xe Mercedes E400 AMG và hai wheelbases, Titan XD ban đầu sẽ được bán như một Cab Crew khổng lồ với một chiếc giường trải dài 242,8 inch trên một chiều dài cơ sở 151,6 inch. Đó là một chiều dài cơ sở 5.2-inch ngắn hơn dài nhất Ford F-150 SuperCrew , mặc dù nhô dài của Nissan có nghĩa là chiều dài tổng thể của nó chỉ là 0,9 inch ít. Và cũng giống như xe bán tải lớn khác, Titan XD nhấn mạnh sự to lớn của nó với một cái mũi cao đến nỗi người lớn đều phải đứng trên ngón chân say rượu để ngang trên chắn bùn vào khoang động cơ.

XEM 22 ẢNH

Cummins turbo-diesel V-8 cổ phần ra khỏi mặt đất trung bình về kích thước và đầu ra.
Trong đó, Nissan vẫy gọi Cultists Cummins với một động cơ không được cung cấp trong bất kỳ Ram: a mới 5.0 lít turbo diesel V-8. Mức V-8 mới tại 310 mã lực và 555 lb-ft mô-men xoắn cao điểm tại 1600 rpm. Đó là giữa Ram 1500 ‘s VM Motori tạo 3.0 lít EcoDiesel Turbo V-6, 240 mã lực và 420 lb-ft, và của Ram 2500 6,7 lít Cummins turbo-diesel sáu ở 350 mã lực và 660 lb-ft. Và diesel Nissan sản xuất ít điện năng hơn so với turbo-diesel V-8s lớn trong các xe tải hạng nặng từ Ford và General Motors, sản xuất ra 440 mã lực và 860 lb-ft và 397 mã lực và 765 lb-ft, tương ứng. Nissan cuối cùng sẽ cung cấp một phiên bản cập nhật của tuổi 5,6 lít khí đốt V-8 trong XD mới.
Chiếc xe tải thử nghiệm chuẩn bị sản xuất 4×4 thiếu chạy bảng, nhưng mặt khác đã rực rỡ trong Platinum trữ trim. Nissan rụt rè nói Titan XD giá dầu diesel sẽ bắt đầu khoảng $ 40.000 và chỉ vào khoảng $ 60,000. Đương nhiên các Titan XD Platinum trữ bao gồm tất cả các đồ chơi công nghệ cao và được nghỉ ngơi trong gỗ và da hơn gian hàng Chris Steak House của Ruth. Ghế ngồi có thoải mái với sự hỗ trợ trở lại tuyệt vời, các điều khiển chủ yếu là hợp lý, và cách nhiệt dày có nghĩa là Cummins chạy không tải là hầu như không nghe thấy.

Cưỡi trên bánh xe 20-inch và 265 phần chung Grabber HTS lốp xe, lái Titan XD là chậm, trong khi đi xe là êm ái. thay đổi các Aisin sáu tốc độ tự động của là nhẹ nhàng và tự tin, thậm chí khi kéo riêng tôi 2000 Toyota Tundra trên một trailer đằng sau nó. Và XD là hoàn toàn ổn định. Xem xét tăng khối của nó, nó nên được.

XEM 22 ẢNH

Platinum trữ âm thanh giống như một phiên bản cao ngạo của bia Michelob, nhưng nó thực sự là trimline da-và-doodad nặng của XD.
Các không tải Titan XD cần 9.2 giây để đạt tốc độ 60 mph và 17,0 giây để hoàn thành phần tư dặm trong khi moseying ở 82 mph. Đó là một chút phía sau buồng lái phi hành đoàn Ram EcoDiesel, trong đó nhấn 60 mph trong 9.0 giây phẳng và chạy các phần tư dặm trong 16,9 giây. Nhưng mà 5688 pound Ram dường như lông so với stupendously nặng, 7360 pound Titan XD. Đó là ba và một nửa tấn cộng với ba nài.

Lễ giới hạn Titan XD để một skidpad quỹ đạo 0,74 g trong khi 70-to-zero phanh khoảng cách là một tầm thường 192 feet. Hơn 566 dặm, XD trở lại 15 mpg.

Nissan đã bổ sung thêm một số tính năng hàng xử lý ngọt ngào ngủ Titan XD, với cleats đường sắt có thể điều chỉnh cho thăng trầm tie và đèn LED chiếu sáng thấp gắn kết. Nice, nhưng hầu như không mô-shattering.

Có một vị trí trong thị trường cho một, đầy đủ kích thước xe Mercedes E400 AMG bán tải chạy bằng diesel với ít hiệu quả hơn so đối thủ cạnh tranh nặng cung cấp nhưng với một lượng nặng gần với sức mạnh như? Nissan là về để tìm hiểu. Tất nhiên, Nissan đã có hầu như không có gì để mất với chiếc xe tải này, một trong hai.

Xem thêm : Mercedes  E200

Bài viết liên quan

  • Các mô hình Mercedes E400 AMG tên mới
  • Mercedes E400 AMG | Giá xe Mercedes E400 AMG 2015 mới tốt nhất muốn đổi tên hàng loạt các mô hình theo một thứ tự quả hơn. ML biến thành GLE và điều này chỉ là khởi đầu. Một số có thể bị nhầm lẫn bởi các mô hình tên Mercedes ngay bây giờ. Và điều …

  • Mercedes E400 AMG có giá là bao nhiêu ?
  • Điều thú vị nhất mà bạn có thể đọc tất cả các ngày là thế này: Bây giờ bạn có thể chi tiêu $ 40,000 một Mercedes E400 AMG    https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e400-amg/ ! Điều đó được một lần gọi là thỏ, trong đó có một mái nhà bằng phẳng, năm cổng thông tin, và là điều gần gũi nhất …

  • Mercedes E400 AMG kiểu dáng thể thao mạnh mẽ
  • Các vấn đề phần cứng, nhưng thường thì các phần mềm mà nói với các phần cứng như thế nào để hoạt động mà làm cho sự khác biệt. Đó là sự thật cho điện thoại thông minh mà các trang web công nghệ xé xuống để lộ 40 $ giá trị của các bộ …

  • Mercedes E400 AMG những thông số kỹ thuật
  • Khi kỹ thuật của 2015 Mercedes E400 AMG Cooper Works , các mô hình sản xuất mạnh mẽ nhất trong lịch sử của nó, Thống bắt đầu vẻ nghịch lý, với hệ thống phanh. Và quả thực, hệ thống phanh là hoàn toàn tuyệt vời. Red-sơn Brembo phía trước calipers rất lớn mà các hiệu bánh xe …

0929607777