Mercedes E400 Cabriolet là nguồn thông tin lớn cho mạng xã hội

Vào thời buổi công nghiệp hóa hiện đai hóa như hiện nay với rất nhiều các thiết bị hiện đại để cung cấp cho nhu cầu người tiêu dùng được cao hơn, đó là công nghệ thông tin trên mạng, chúng ta có thể tìm kiếm các từ khóa liên quan khi gõ trên google. Chính vì thế các thiết bị và các hãng xe cũng được quảng cáo mạnh hơn đó là Mercedes E400 Cabriolet mang lại nguồn thông tin lớn cho mạng xã hội .

Mercedes E400

 E-Class Cabriolet Mercedes-Benz là một niềm gợi cảm, niềm vui cho những người lái điều khiển phương tiện tạo lên cảm giác thoải mái êm ả khi điểu khiển các dòng xe từ hang này. Đúng vậy, không giống như một số 2 cộng 2 thả đứng trên thị trường, với hại kích thước đầy đủ, ghế ngồi cực kỳ thoải mái đảm bảo rằng backseater sẽ không cảm thấy như một công dân hạng 2. Những chiếc ghế được cung cấp với khoảng chống rất rộng 30,1 inch cho chỗ để chân. Còn hành khách phía sau bốn cửa Mercedes E400 chỉ có 5,7inch để làm việc với. Hàng ghế sau được chuyển đổi được ngăn cách bởi một giao diện điều khiển được bọc sắc cạnh làm cho xe tạo lên rất thoáng mát tiện nghi hơn bao giờ hết. Xợ còn tích hợp một cảm ứng chu đáo, kết hợp tựa đầu mở rộng tự động khi một chỗ ngồi phía sau là chiếm đóng, nhưng nếu không được sự rút lại xâm nhập tối thiểu của các trường phía sau của người lái xe thì sẽ gây ra cảm giác raasts bất tiện.

Các E-Class Cabriolet là có sẵn trong hai phiên bản: Mercedes E400 (MSRP: $ 62.250 cho 2016 mô hình) và E550 ($ 68,700). Sự khác biệt đáng kể: các E550 được thúc đẩy bởi một động cơ V8 4.6 lít với 402 mã lực cranks ra và 443 lb.-ft. mô-men xoắn. Các E400, các mô hình thử nghiệm, đi kèm với động cơ V6 3.0L mang 329 mã lực và 354 lb.-ft. mô-men xoắn. Cả hai động cơ phun trực tiếp là twin-turbocharged và kết nối với hộp số tự động bảy tốc độ với sang số paddle.

Mặc dù Mercedes khẳng định rằng, ra khỏi cổng, các E550 sẽ mất 5,0 giây để đạt vận tốc 60 mph so với 6,3 giây trong Mercedes E400, nhanh chóng mà đi kèm với một chi phí: Các V8 sẽ giúp thêm một vài trăm bảng cho chiếc xe. Các cân dư thừa và các chai mang EPA xếp hạng nhiên liệu E550 Cabriolet để 17 dặm một gallon trong thành phố và 26 trên đường cao tốc. Các phiên bản V6 quản lý 20 mpg trong thành phố và 29 đường cao tốc. Cả hai cần khí cao cấp.

Trừ khi đạt 130 mph (tốc độ tối đa của cả hai mô hình) một chút nhanh hơn là rất quan trọng, trên thực tế rất nhiều người đã gắn bó với E400 Cabriolet. Bởi chiếc xe mang một phong cách rất sang trọng, luôn mang đến những chất lượng tốt nhất, uy tín nhất mang đến tay người tiêu dùng. Mercedes E400 sở hữu rất nhiều tính năng mới của các dòng xe đi trước đằng trước được trang bị mặt ga lăng 3 thanh ngang rất hiện đại toát lên đẳng cấp của chiếc xe và những hiệu suất hardcore. Chúng tôi muốn liên doanh mà một phần vô cùng nhỏ của người mua E400 Cabriolet tại Mỹ sẽ chạm 100 mph. Hãy đặt mua xe Mercedes E400 ngay hôm nay các bạn nhé !

Bài viết liên quan

  • Mercedes Vietnam với rất nhiều dòng xe mới nhất năm 2016 tiêu biểu A200
  • Một người vợ, một đứa trẻ, một doanh nghiệp thịnh vượng và hai chiếc xe Mercedes Vietnam . Chắc cuộc sống bận rộn cho Sydney bác sĩ thú y Tiến sĩ Dave Nicol.38 tuổi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng sự nghiệp của mình, với một phòng khám ở Darlinghurst và một bệnh …

  • Miễn phí dầu động cơ cho 1000 khách hàng sở hữu Mercedes-Benz
  • Mercedes-Benz Vietnam đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập tại Thị Trường Việt Nam và Mercedes Benz Vietnam Star đánh dấu kỷ niệm 10 năm là đại lý chính thức của Mercedes-Benz nhằm tri ân những khách hàng đang sử dụng xe Mercedes. Chúng tôi tổ chức chương trình thay dầu miễn phí cho …

  • The Reverie Saigon dùng xe Mercedes S400
  • Trong tháng 8 năm 2015, chiếc xe E 200 và  1 chiếc S400L sang trọng và lịch lãm của Mercedes- Benz Việt Nam  đã gia nhập đội xe chuyên chở khách cao cấp của khách sạn The Reverie Sài gòn. Toàn bộ quá trình vận chuyển và các dịch vụ khuyến mãi đã được chính …

0929607777