Mercedes G63 AMG là chiếc xe vượt địa hình rất tốt

Mercedes  G63 AMG là một chiếc xe cỡ vừa có uy tín đó là được tái tạo lại trong những năm gần đây. Một khi một mô hình bảo thủ, nó đã trở thành khá sành điệu như người Đức đặt mục tiêu cho một phạm vi rộng lớn hơn của người mua.Lựa chọn cơ thể trong G Class rất nhiều và đa dạng: sedan bốn cửa, bất động wagon năm cửa, hai cửa mui trần và coupe hai cửa. Sedans vẫn chiếm đa số nhưng coupe và mui trần đang trở nên ngày càng phổ biến. Chiếc Mercedes-Benz  là một mối quan hệ gần gũi với các mô hình chuyển đổi và coupe vậy cũng đáng xem xét.

Mercedes  G63 AMG

Toa xe có một khu vực nạp tốt, được trang bị nhiều tính năng an toàn, chẳng hạn như móc tie-down và các rào cản hàng hóa để làm cho cuộc sống yên tâm. Sedan và toa xe có không gian hành khách tốt, mặc dù duỗi chân ở ghế phía sau có thể được ở bên chặt chẽ nếu ghế trước được thiết lập tốt trở lại. Các cơ quan kiểu dáng đẹp của chiếc coupe và convertible có thể mang bốn nhưng bạn cần một chút công bằng của ảnh hưởng về không gian, thậm chí nhiều hơn như vậy trong chuyển đổi.

Những Benzes có một cảm giác yên lòng rắn do cơ quan thiết kế mạnh mẽ của họ. Tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề ức chế rất tốt như một kết quả. MercedesG Class là tốt hơn so với trung bình trong lớp học của mình trên những con đường bụi thô Úc. Tất nhiên họ làm cho tàu tuần dương đường cao tốc tuyệt vời như là chúng được thiết kế để vận chuyển tốc độ cao trong tổ quốc.

Lựa chọn động cơ rất nhiều: bốn, sáu hoặc tám xylanh thúc đẩy bởi xăng hoặc diesel, sau này tăng phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên động cơ diesel, Mercedes  G63 AMG đã liên tục nhập khẩu trong nhiều năm vì vậy ngay cả xe ô tô đã qua sử dụng cũ có thể được tìm thấy với những máy điện nền kinh tế. Động cơ turbo-xăng đã trở nên ngày càng chuẩn mực trong vài năm qua.

Mô hình cũ MercedesG Class có thể khá chậm ra khỏi dây chuyền mặc dù điều này đã thay đổi trong những chiếc xe sau. Khi lên đến tốc độ bay đường, họ Lope cùng dễ dàng. Phần lớn các mô hìnhG Class Úc sử dụng hộp số tự động. Ghi đè dẫn tuần tự được trang bị trong tự động hóa thế hệ sau này. Hộp số toàn thủ công trong Mercedes là rất hiếm những ngày này. Một số đã được đưa vào là hàng nhập khẩu tư nhân và có thể khó khăn để bán lại.

Nhiều chiếc xe G Class được phục vụ bởi các đại lý ủy quyền Mercedes cho toàn bộ cuộc sống của họ. Nếu nhật ký không đập được cập nhật, hãy cảnh giác với những chiếc xe. Đại lý không được ủy quyền thường có hai lớp: những hoạt động theo cơ học có trình độ Mercedes đã thiết lập kinh doanh của mình,, sửa chữa chung những người có thể, hoặc có thể không, có thể làm việc với các tiêu chuẩn nhà máy.

Các cơ chế không được ủy quyền có thể bạn không có quyền truy cập cùng với các bản cập nhật mới nhất về những chiếc xe từ trụ sở chính của Mercedes. Bảo hiểm thường có giá vừa phải vì Mercedes  G63 AMG – mặc dù đi gần như cực kỳ hiện đại trong thời gian gần đây – vẫn thu hút người mua chủ yếu là để tương đối bảo thủ.

GÌ ĐỂ XEM CHO

Làm kiểm tra ban đầu của riêng bạn tìm thấy bất kỳ sai lầm hiển nhiên, nhưng không bị cám dỗ để làm tất cả chính mình; xe ô tô đắt phức tạp có thể gây thiệt hại nghiêm trọng tài khoản ngân hàng của bạn. Xem qua các nội thất cho các dấu hiệu của việc sử dụng thô; trẻ em đôi khi có thể làm những điều khủng khiếp đối với xe ô tô và cho thấy không có sự tôn trọng đối với những thị trường hạng sang.

Kiểm tra các dấu hiệu sửa chữa tai nạn trước đó. Nếu những xuất hiện đã được mở rộng, có một thanh tra toàn được thực hiện bởi một cửa hàng bảng chuyên về xe hơi hạng sang, hoặc bởi hiệp hội xe hơi của bạn. Sắp xếp để khởi động động cơ khi nó đá lạnh, lý tưởng sau một dừng qua đêm. Nó phải đá trên gần như ngay lập tức và ngay lập tức giải quyết vào một nhàn rỗi mịn.Kiểm tra hộp số tự động tham gia vào bánh răng kịp thời từ trung tính hoặc Park và nó thay đổi bánh răng hầu như không đáng kể. Một số sự khắc nghiệt được cho phép trong những thay đổi đầy đủ-ga nhưng không phải ở thời điểm khác.

BAO NHIÊU?

Ngân sách chi tiêu từ $ 16.000 đến $ 22.000 cho một 2004 Mercedes-Benz E200K cổ điển sedan: 33.000 $ đến 45.000 $ cho một năm 2009 E220 CDI Elegance sedan: $ 40,000 đến $ 55,000 cho một năm 2009 E250 CDI Elegance sedan; $ 53,000 đến $ 71,000 cho một E250 CDI Cabriolet Avantgarde 2010; $ 66.000 đến $ 90.000 một năm 2012 E250 Elegance Cabriolet; $ 80,000 đến $ 106,000 cho một năm 2009 E500 Elegance; và $ 126,000 đến $ 170,000 cho một 2011 E63 AMG sedan.

XE MUA TIP

Hãy coi chừng chiếc xe hạng sang mà đã kéo dài ngân sách của một chủ sở hữu trước đó đến mức mà nó đã không được phục vụ trong nhiều năm qua.

Xem thêm : Mercedes G63 AMG | Giá xe Mercedes G63 AMG 2015 mới tốt nhất

Bài viết liên quan

  • Mercedes G63 AMG và G300 những chiếc xe sedan mới nhất
  • Đó là chiếc xe rẻ nhất của Mercedes  G63 AMG trước khi người Trung Quốc thương hiệu Chery với hatch J1 của nó, mặc dù các Proton S16 vẫn là sedan giá cả phải chăng nhất trong cả nước. giá Driveaway cho Proton phổ biến nhất bắt đầu từ 13.990 $ cho hướng dẫn biến …

  • Mercedes G63 AMG những thiết kế rất là đồ sộ
  • Đây là một chiếc xe  Mercedes  G63 AMG đó được sáu năm để thực hiện và không có tình trạng thiếu sự quảng cáo, dù cho dù xe chạy pin sẽ bao giờ được thông qua hàng loạt vẫn còn là một câu hỏi dai dẳng. BMW i3 sau một loạt gần đây của EVs …

  • Mercedes G63 AMG với những phiên bản thể thao hấp dẫn
  • Mercedes cho thấy nó được tham gia các lĩnh vực xe nhỏ nghiêm túc với Mercedes  G63 AMG  mới. Chúng ta đều biết những điều tốt đẹp đến trong gói nhỏ, nhưng hãng xe cao cấp được biến nó thành một tuyên bố nhiệm vụ bao gồm tất cả. Giống như người cầu hôn tuyệt …

  • Mercedes G63 AMG những phiên bản màu đen đồ sộ
  • Tin tốt. Đó là trò chơi trên trong những thương hiệu hạng sang của Đức, với một cuộc thi tranh khốc liệt cho trái tim, ví và các vị trí hàng đầu trên toàn cầu.Mercedes  G63 AMG  được xác định để đảo ngược của nó trượt từ thứ hai toàn cầu đến vị trí thứ ba …

0929607777