Mercedes G63 AMG những thiết kế rất là đồ sộ

Đây là một chiếc xe  Mercedes  G63 AMG đó được sáu năm để thực hiện và không có tình trạng thiếu sự quảng cáo, dù cho dù xe chạy pin sẽ bao giờ được thông qua hàng loạt vẫn còn là một câu hỏi dai dẳng.

mercedes-g63-amg

BMW i3 sau một loạt gần đây của EVs đó bao gồm Mercedes  G63 AMG và Chevrolet Volt, tất cả đều có số liệu bán hàng mà hiện đang làm cho một sự nhạo báng của một số dự đoán ngành công nghiệp xe như vậy có thể chiếm từ 10 đến 20 phần trăm thị trường vào năm 2020.

BMW chắc chắn là dùng các tuyến đường phức tạp và tốn kém hơn cho nỗ lực của mình để biến không khí thải xe vào một cuộc cách mạng showroom.

Nơi những chiếc xe điện nói trên được cơ bản các phiên bản của mô hình thông thường hiện điện khí (i-MiEV đã được dựa trên i-Car, Volt được dựa trên Cruze) hoặc xây dựng trên nền tảng xe thông thường (lá), i3 BMW được xây dựng từ đầu với xây dựng đó là xa lạ với bất kỳ khác của BMW.

Tại cốt lõi của nó là một phần hành khách được xây dựng từ nhựa sợi carbon gia cố (CFRP) và gắn vào một khung nhôm kết hợp các gói pin lithium-ion trong sàn và phù hợp với động cơ điện gắn phía sau.

BMW cho biết triết lý EV của nó sẽ giúp tránh được những thỏa hiệp phải đối mặt bởi điện khí mô hình tiêu chuẩn, cũng là tuyến đường được thực hiện bởi Audi và Mercedes với mô hình sắp tới (A3 e-Tron và B-Class Electric Drive, ví 

Một trong những chìa khóa là tiết kiệm trọng lượng. Mercedes  G63 AMGcho biết tiếp cận xây dựng của nó tiết kiệm được hơn 100kg hơn nếu i3 đã được xây dựng từ thép thông thường. Tại 1195kg tổng thể, i3 nặng nằm giữa một chiếc Mini Cooper S và một nở 118i.

Mini có thể là chiếc xe nhanh nhất trong các tập đoàn BMW nhưng i3 là ngắn nhất BMW, đo milimet dưới bốn mét.

Nó không giống như BMW trung bình của bạn, tất nhiên. Ở phía trước vẫn còn là một cặp thận – hoàn toàn như một tài liệu tham khảo thiết kế không có động cơ để nuôi không khí – nhưng nhô ra là khá ngắn, có hình chữ U đèn trước và sau, và điều trị cửa sổ bên so le là trực quan triệt để .

Không kém bất thường là bánh xe có 19 inch đường kính và trang bị lốp hẹp mà chỉ là 155mm rộng.

kết hợp được thiết kế để giảm lực cản lăn của i3 (lớn hơn bản vá liên lạc quyền lực hơn cần thiết) để tăng phạm vi, mặc dù các bánh xe cao cũng là cần thiết để cho phép chiều cao thêm cơ thể được tạo ra bởi pin sàn gắn kết.

Vì vậy, bạn bước lên một chút vào i3 BMW, mà pha chế với B-trụ cột và các tính năng cửa sau phía sau bản lề mà chỉ có thể được mở ra khi cánh cửa chính là – như với Mazda RX-8.

Có một yếu tố mạnh mẽ của Avant garde vào bên trong, có tính năng một số màn hình BMW quen thuộc và bảng âm thanh nhưng có được một cảm giác hữu cơ rất đặc trưng so với, nói, một Series 1 với sự pha trộn của các vật liệu bao gồm len, vải, gỗ, nhựa, da và tự nhiên trưởng thành sợi.

Nhấn nút Start / Stop trên một đòn bẩy nhô ra khỏi đám cháy cột tay lái lên điện BMW i3 của âm thầm, với màn hình màu 6,5-inch ngay phía trước nói với người lái xe hệ thống là ‘Sẵn sàng’ và hiển thị trạng thái của pin tính về tỷ lệ và phạm vi tính toán.

Xoay cùng đòn bẩy để lái và bàn đạp ga là điều duy nhất đứng giữa việc văn phòng phẩm và nhận được theo cách nào.

Nó không mất nhiều thời gian để đánh giá cao kinh nghiệm lái xe Mercedes  G63 AMG được thống trị bởi một khái niệm ‘đơn đạp’, nơi mà nó có thể lái xe trong giờ mà không cần chạm vào bàn đạp phanh và chỉ cần sử dụng bàn đạp ga cho đi và làm chậm.

Chúng tôi có kinh nghiệm này trong điện Mini E trở lại trong năm 2008 mà hình thành của BMW thử nghiệm hàng loạt đầu tiên của công nghệ xe điện. Các phanh tái lập – nơi chiếc xe mất động năng và sử dụng nó để bổ sung năng lượng pin qua các động cơ điện – cũng đội với một hành động mà bước ra khỏi ga chậm xe như một trường hợp phanh động cơ nghiêm trọng.

Đó là một niềm vui nhưng khá đột ngột, cao su ban nhạc giống như cảm giác trong Mini E, nhưng BMW đã tinh chế các hành động quá chậm mà là gần như là ấn tượng tuyến tính – và giống như Ven – như là tăng tốc.

Nó không mất nhiều thời gian trước khi các phong cách lái xe trở thành bản năng và bạn có thể dễ dàng đánh chậm vào bế tắc tại đèn giao thông hoặc chà kỹ tốc độ trước khi biến thành một góc ở tốc độ cao hơn. Đèn phanh tự động chiếu sáng khi xe phát hiện giảm tốc độ đột ngột hơn.

Acceleration là đáp ứng nhiều hơn, mặc dù. Đè chắc trên BMW i3 chân ga để khai thác vào mô-men xoắn của động cơ điện của gần như tức thời và kết quả là một nổ lực đẩy mượt mà sẽ đảm bảo cho bạn hầu như bất kỳ khoảng trống trong giao thông hoặc một động thái vượt đòi hỏi phải thận trọng hạn chế.

Phía sau bánh lái BMW i3 có thể đạt 60km / h từ bế tắc trong 3,7 giây, với các nhãn hiệu 100km / h đạt được trong 7,2 giây – giống như một chiếc Mini Cooper S.

Chúng tôi tìm thấy hiệu suất đặc biệt tiện dụng trong các địa điểm ra mắt của Amsterdam, nơi bạn cần tất cả trí thông minh của bạn và tất cả những phản ứng nhanh chóng của chiếc xe trong một bãi mìn đô thị khúc khuỷu của xe tay ga, xe điện và xe đạp.

Acceleration là tương đối giữ kín, tất nhiên, với một tiếng rên rỉ nhẹ từ các động cơ điện. Các lốp xe hẹp là khó có thể nghe, để lại tiếng ồn của gió – đó trở nên đặc biệt lớn trên 60km / h – là tì vết chính trên tinh tế.

Làm thế nào đến nay bạn có thể đi du lịch trên pin của Mercedes  G63 AMG có thể được tăng lên bằng cách chọn một Eco Pro mode Plus làm giảm đáp ứng của van tiết lưu, cắt máy lạnh, và hạn chế tốc độ trên xuống 90km / h (trừ khi bạn ghi đè lên nó với báo chí kickdown kiểu của bàn đạp ga).

Có một trung gian Eco Pro hoặc nghi chế độ đó là chế độ mặc định.

Việc xây dựng cứng của i3 đã cho phép các kỹ sư của BMW để đạt được một điều chỉnh hệ thống treo mang một tốt, nếu không phải là khá sang trọng, chất lượng xe. Nhưng chỉ có rặng núi bề mặt sắc nét mang lại bất kỳ sự xâm nhập đáng chú ý bên dưới chỗ ngồi của bạn.

Xử lý cũng cần lưu ý xem xét cơ thể và gầy lốp tương đối cao, và i3 BMW là các đường phố trên chặt rực rỡ manoeuvrable như là kết quả của lái trơn tru và trực tiếp, chặt chẽ, 9,8 mét quay vòng tròn và nhô ra phía trước cuống mũi (bạn không thể nhìn thấy nắp ca-pô từ chỗ ngồi của người lái xe).

Các chỗ ngồi và cửa sổ hình dạng và kích thước hơi cao cũng tạo xuất sắc tầm nhìn toàn diện.

Ghế sau không cảm thấy ngột ngạt mặc dù cánh cửa phía sau nửa kích thước, hoặc là, với kính sâu sắc rằng cánh cửa mở ra giúp đỡ để cho phép nhiều ánh sáng vào phía sau.

Có không gian hơn ở phía sau của một Mini và về giống như một Series 1, vì vậy phòng đầu gối không ngồi trong trại hào phóng trong khi không gian chân gần như không tồn tại.

BMW đã thiết lập các i3 với thẻ SIM và điện thoại thông minh dựa trên kết nối để giúp chủ sở hữu i3 đạt được điểm đến của họ đi-gì-may.

I3 là vĩnh viễn kết nối với một máy chủ BMW back-end khổng lồ để thực hiện các tính toán liên tục mà sẽ đòi hỏi quá nhiều quyền lực cho phần mềm của chiếc xe. Nó có thể đưa vào giao thông thời gian thực tài khoản và thời tiết, thời gian trong tuần, địa hình và lái xe theo phong cách để đánh giá xem liệu bạn có thể đạt đến đích nhập vào ngồi-nav với pin sạc có sẵn.

Về mặt lý thuyết, BMW cho biết i3 có đầy đủ phí lên đến 160km. Vào một ngày của sự ra mắt, chúng ta bắt đầu với một loạt dự đoán của 147km và được bảo hiểm 95km với 12km ‘vẫn còn trong bể.

Đơn giản chỉ cần chuyển sang chế độ Eco Pro Cộng có thể là đủ để làm cho nó từ A đến B, mặc dù nếu không phải là BMW i3 sẽ hướng bạn đến một trạm sạc (dễ dàng hơn ở châu Âu hơn Úc) hoặc bãi đậu xe.

Ở đó bạn có thể cắm vào xe của bạn và i3 sẽ cung cấp cho bạn với các tùy chọn vận chuyển thay thế để có được đến đích của bạn. Nó đồng bộ với một ứng dụng điện thoại thông minh i3 BMW cho phép chủ sở hữu để có những thông tin du lịch với họ cũng như cung cấp một trạng thái cập nhật về quá trình sạc và sau đó hướng dẫn để nhận lại xe. Xem thêm xe BMW http://xe-bmw.com/

Sạc sẽ mất từ ​​bất cứ nơi nào từ 25 phút (DC trạm sạc nhanh), đến sáu giờ sử dụng BMW Wallbox (mà sẽ có giá từ $ 1200-1500 tại địa phương), khoảng 11 giờ sử dụng một ổ cắm điện thông thường. Một Wallbox Pro là đến năm 2014 rằng, đối với một số kinh phí cao hơn, một nửa thời gian sạc của quá trình cài đặt sẽ được thiết kế cho gia đình hoặc văn phòng để xe.

Đối với những người muốn mua một chiếc xe điện, nhưng nghĩ rằng họ sẽ bị ‘phạm vi lo lắng’ – sợ bị mắc kẹt bằng cách chạy ra khỏi power- BMW là cung cấp một bộ mở rộng phạm vi tùy chọn.

Chúng tôi đã không nhận được để thử nghiệm một i3 phạm vi extender nhưng mô hình – trong đó dự kiến ​​để thực hiện một phí bảo hiểm lên đến $ 10,000 Úc – có động cơ xe đạp xăng hai xi-lanh hoạt động như một máy phát điện để duy trì năng lượng pin cho một loạt các lên đến 300km.

Phạm vi lo lắng góp phần tiêu diệt các xe điện trong những năm đầu thế kỷ 20 như xe xăng nổi lên. Và trong khi mở rộng phạm vi – như làm việc của Chevy / Holden Volt – thỏa thuận với điều đó đến một mức độ nhất định, họ vẫn không thể khắc phục được vấn đề chi phí.

Trong khi i3 BMW hứa hẹn xe hơi thân thiện (nếu bạn có thể nạp tiền bằng điện được tạo ra bởi các nguồn năng lượng bền vững hơn là dựa vào than đá là chủ yếu được tìm thấy ở Úc), chi phí vận hành thấp hơn, và giảm chi phí sửa chữa nhờ vào các phần cơ thể bên ngoài hình thành Mercedes  G63 AMG từ các cùng nhựa được sử dụng để cản thông thường, chi phí vẫn là một rào cản quan trọng đối với đa số người mua xe.

Các i3 dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ khoảng $ 60,000 Úc khi nó đến trong quý thứ ba của năm 2014. Đó là con số có khả năng sẽ được gần gũi hơn đến $ 70,000 cho các extender phạm vi.

Nhưng trong khi nó dễ dàng để vẫn hoài nghi về sự phục hồi mới nhất của xe điện ngay cả trong một thời đại của cường độ tranh luận biến đổi khí hậu, các i3 BMW là một trong những thuyết phục nhất của giống chó EV.

Xem thêm : Mercedes G 300 | Giá xe Mercedes G300 2015 mới tốt nhất

Bài viết liên quan

  • Mercedes G63 AMG và G300 những chiếc xe sedan mới nhất
  • Đó là chiếc xe rẻ nhất của Mercedes  G63 AMG trước khi người Trung Quốc thương hiệu Chery với hatch J1 của nó, mặc dù các Proton S16 vẫn là sedan giá cả phải chăng nhất trong cả nước. giá Driveaway cho Proton phổ biến nhất bắt đầu từ 13.990 $ cho hướng dẫn biến …

  • Mercedes G63 AMG với những phiên bản thể thao hấp dẫn
  • Mercedes cho thấy nó được tham gia các lĩnh vực xe nhỏ nghiêm túc với Mercedes  G63 AMG  mới. Chúng ta đều biết những điều tốt đẹp đến trong gói nhỏ, nhưng hãng xe cao cấp được biến nó thành một tuyên bố nhiệm vụ bao gồm tất cả. Giống như người cầu hôn tuyệt …

  • Mercedes G63 AMG những phiên bản màu đen đồ sộ
  • Tin tốt. Đó là trò chơi trên trong những thương hiệu hạng sang của Đức, với một cuộc thi tranh khốc liệt cho trái tim, ví và các vị trí hàng đầu trên toàn cầu.Mercedes  G63 AMG  được xác định để đảo ngược của nó trượt từ thứ hai toàn cầu đến vị trí thứ ba …

  • Mercedes G63 AMG là chiếc xe vượt địa hình rất tốt
  • Mercedes  G63 AMG là một chiếc xe cỡ vừa có uy tín đó là được tái tạo lại trong những năm gần đây. Một khi một mô hình bảo thủ, nó đã trở thành khá sành điệu như người Đức đặt mục tiêu cho một phạm vi rộng lớn hơn của người mua.Lựa chọn cơ …

0929607777