Mercedes G63 AMG và G300 những chiếc xe sedan mới nhất

Đó là chiếc xe rẻ nhất của Mercedes  G63 AMG trước khi người Trung Quốc thương hiệu Chery với hatch J1 của nó, mặc dù các Proton S16 vẫn là sedan giá cả phải chăng nhất trong cả nước.

mercedes-g63-amg

giá Driveaway cho Proton phổ biến nhất bắt đầu từ 13.990 $ cho hướng dẫn biến GX – làm cho một nhãn dán nổi bật ngay cả trong một sân chơi cạnh tranh đó có tám nhà sản xuất xe hơi khác cung cấp bốn cửa sedan thành phố cỡ.

Chúng tôi đã thử nghiệm S16 FLX entry-level GX với hộp số tay và Mercedes  G63 AMG tầm đứng với CVT, trong đó có một giá driveaway của $ 16,990.

Các S16 FLX facelift cung cấp một số cải tiến phong cách so với phiên bản trước đó, bao gồm cả vệ sĩ mới phía trước, nắp ca-pô, đèn pha, lưới tản nhiệt, cũng như trước và cản sau, tất cả đều rõ rệt hơn.

Các S16 FLX cũng giới thiệu gương mặt kết hợp các tín hiệu LED lần lượt, đèn LED kết hợp phía sau, phía trước đèn sương mù, bánh xe hợp kim thiết kế mới.

Các GXR thêm spoiler khởi động nắp và ghế da.

Bên trong, S16 tự hào có một hệ thống âm thanh mới với cổng phụ và USB, nhưng không có Bluetooth chức năng điện thoại hoặc âm nhạc trực tuyến – không có bất ngờ lớn cho một chiếc sedan ngân sách ở mức giá này.

tính năng tiêu chuẩn trên phạm vi Proton S16 bao gồm tất cả Mercedes  G63 AMG các nhược điểm cơ bản mod như keyless từ xa và khóa trung tâm, cửa sổ điện (trước chỉ trên GX), gương cửa hoạt động bằng điện, đảo ngược cảm biến, đèn sương mù phía trước, bánh xe hợp kim, điều hòa không khí, hệ thống báo động và khóa động.

Các thiết bị đo đạc, thiết bị chuyển mạch và bố trí chung của stack trung tâm là sạch sẽ và không biến chứng trong S16, và có đủ điểm nhấn kim loại nhìn khắp buồng lái để làm cho nó cảm thấy giống như một chuyến đi, văn minh.

Tuy nhiên, nội thất của Proton không rơi phẳng trong một số lĩnh vực.

Các tay lái bằng nhựa được trang bị cho các mô hình GX là gây đủ cho nhà phê bình này để ủng hộ mạnh mẽ mô hình GXR đắt hơn, mà được một phiên bản đa chức năng bọc da đó là xúc giác vô cùng nhiều.

Ngoài ra còn có quá nhiều khó chịu nhìn nhựa cứng bên trong S16, mà coi rẻ những cảm nhận chung của cabin – mặc dù đó không bao gồm bảng điều khiển, được bọc trong một loại vật liệu có hoa văn tinh vi hơn.

Những chiếc ghế da trong S16 GXR thiếu mức độ cho phép củng cố sự hỗ trợ thích hợp của thân, và đệm là quá vững chắc đến bao giờ được coi là thoải mái.

Trong khi kiểu dáng bên ngoài với nhiều đường cong và nhân vật chắc chắn là một sự cải tiến trong lần lặp trước đó, nó vẫn là một chiếc xe inescapably đồng bằng tìm kiếm.

Cùng Campro (viết tắt của Cam Profiling) 1.6 lít bốn xi-lanh động cơ xăng tạo 80kW và quyền hạn 150nm tất cả các mô hình biến Proton S16 FLX.

Mặc dù thiếu nhận thức của grunt rằng những con số này có thể gợi ý, các S16 thực sự là khá vui tươi trong vỏ bọc của nhãn hiệu.

Đó là không có gì ngạc nhiên, vì đây là động cơ đầu tiên Mercedes  G63 AMG được đồng phát triển bởi Proton và Lotus Engineering.

Các nhãn hiệu Proton S16 FLX GX chỉ nặng 1070kg, do đó phản ứng ga thỏa đáng từ động cơ này thậm chí từ thấp xuống trong phạm vi rev.

Những năm tốc độ tiêu chuẩn hộp số tay là chuyển dịch trơn tru, nhưng đó là một ném biên từ một tỉ số truyền khác so với một số đối thủ.

Mặc dù mô-men xoắn cao điểm đến tại 4000rpm các S16 FLX kéo tốt trong tất cả năm bánh răng phía trước.

yêu Proton nhiên liệu tiêu thụ 6.2L / 100km cho hướng dẫn và 6.5L / 100km cho CVT, nhưng đó là sử dụng các đề nghị, và đắt hơn, 95 RON nhiên liệu.

cách tiếng ồn là đáng ngạc nhiên tốt cho một chiếc xe trong phân khúc này (ít nhất là với hướng dẫn). Không phải như vậy với S16 FLX với hộp số CVT, được mô tả như là không thể chịu nổi ồn ào lúc với phản ứng ga không phù hợp khi tăng tốc tầm trung.

Tốt hơn so với dự kiến, mặc dù, là tay lái trợ lực thủy lực của S16. Nó nặng, đáp ứng và cung cấp những mức khá của phản hồi thông qua lăng.

Nó sẽ không gây rắc rối cho một Fiesta Ford cho động lực Mercedes  G63 AMG, nhưng cách cư xử lái xe của S16 đã được giúp đỡ bằng cách hỗ trợ kỹ thuật từ Proton nước Lotus Engineering.

Turn-in là hợp lý sắc nét và S16 cảm thấy sáng tác thông qua các khúc cua, ngay cả khi bị đẩy.

Đó là nhiều câu chuyện tương tự với xe – có một mức độ thoải mái của tuân thủ xây dựng trong việc đình chỉ kết hợp McPherson Strut / Torsion beam mà irons ra va chạm cũng đủ, trong khi cung cấp kiểm soát khung gầm tốt.

Phanh trong Proton S16 là vững chắc và là lịch sự của đĩa trước thông gió và trống ở phía sau.

Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên phạm vi S16 bao gồm điều khiển điện tử ổn định, hệ thống phanh chống khóa, nhưng chỉ có hai túi khí (dual-phía trước) được trang bị. Đó là một gây thất vọng lớn cho S16, mà Proton nói sẽ được thay thế vào cuối năm 2014 với một chiếc xe thế hệ mới sẽ bao gồm túi khí bổ sung.

Proton S16 là vụ tai nạn đã được kiểm tra bởi ANCAP (Chương trình đánh giá xe mới của Úc) vào năm 2010 và đã đạt được một đánh giá ba sao mà không kiểm soát ổn định điện tử trang bị cuối cùng.

Nó không hoàn hảo bởi bất kỳ phương tiện, nhưng từ $ 13,990 (driveaway) Proton S16 FLX vẫn là một món hời. Mẫu sedan đối thủ gần nhất là Holden Barina tại 16.490 $ trước khi chạy trên đường Mercedes  G63 AMG chi phí được thêm vào.

Xem thêm : Mercedes  G300

Bài viết liên quan

  • Mercedes G63 AMG những thiết kế rất là đồ sộ
  • Đây là một chiếc xe  Mercedes  G63 AMG đó được sáu năm để thực hiện và không có tình trạng thiếu sự quảng cáo, dù cho dù xe chạy pin sẽ bao giờ được thông qua hàng loạt vẫn còn là một câu hỏi dai dẳng. BMW i3 sau một loạt gần đây của EVs …

  • Mercedes G63 AMG với những phiên bản thể thao hấp dẫn
  • Mercedes cho thấy nó được tham gia các lĩnh vực xe nhỏ nghiêm túc với Mercedes  G63 AMG  mới. Chúng ta đều biết những điều tốt đẹp đến trong gói nhỏ, nhưng hãng xe cao cấp được biến nó thành một tuyên bố nhiệm vụ bao gồm tất cả. Giống như người cầu hôn tuyệt …

  • Mercedes G63 AMG những phiên bản màu đen đồ sộ
  • Tin tốt. Đó là trò chơi trên trong những thương hiệu hạng sang của Đức, với một cuộc thi tranh khốc liệt cho trái tim, ví và các vị trí hàng đầu trên toàn cầu.Mercedes  G63 AMG  được xác định để đảo ngược của nó trượt từ thứ hai toàn cầu đến vị trí thứ ba …

  • Mercedes G63 AMG là chiếc xe vượt địa hình rất tốt
  • Mercedes  G63 AMG là một chiếc xe cỡ vừa có uy tín đó là được tái tạo lại trong những năm gần đây. Một khi một mô hình bảo thủ, nó đã trở thành khá sành điệu như người Đức đặt mục tiêu cho một phạm vi rộng lớn hơn của người mua.Lựa chọn cơ …

0929607777