Mercedes GL350 4Matic với cabin vô cùng rộng rãi

Các nhà tài trợ trả tiền cao (Inautonews.com/GMM) Michael Schumacher được cho là đang giữ ổn định bất chấp hình thức sự trở lại đáng thất vọng của mình.

Mercedes  GL350 4Matic

Vô địch thế giới ba Sir Jackie Stewart nói với Mercedes  GL350 4Matic rằng, mặc dù kỷ lục của mình 91 trận thắng và bảy danh hiệu, 42 tuổi người Đức “đã làm tổn hại danh tiếng của mình” kể từ khi trở lại công thức một năm trước.

Khi anh bắt đầu trở lại của mình, người Đức đã ký kết tài trợ của Thụy Sĩ bao gồm Jet Set, Navyboot và Audemars Piguet, và chuyên gia tài trợ F1 Zak Brown ước tính Schumacher chỉ huy “một khoản phí khoảng $ 1.000.000” cho các hợp đồng quảng cáo cá nhân.

“Với mọi chủng tộc ông không hoàn thành hoặc một số điểm, giá trị thương hiệu của mình đang được dần dần bị xói mòn,” giáo sư chiến lược kinh doanh thể thao Simon Chadwick nói với hãng tin Bloomberg.

Sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Audemars Piguet, tuy nhiên, được đứng vững với Schumacher, giải thích rằng đó là “đầu tiên và quan trọng nhất của con người và sự nghiệp tổng thể của mình” đã thúc đẩy các quyết định tài trợ cho anh.

Giám đốc điều hành thương hiệu giày Navyboot của, trong khi đó, nói rằng ông là “rất chắc chắn rằng ông (Schumacher) sẽ trở lại trên đường đua giành” sớm.

Thụy Sĩ thể thao nhãn Jet Set từ chối bình luận.

Brown, người có công ty Chỉ thị đã đàm phán nhiều tài trợ F1 hồ sơ cao, khẳng định Schumacher vẫn cung cấp giá trị của tiền bạc cho những người ủng hộ mình.

Thiết kế trước đã đưa ra các gói điều chỉnh

Mercedes GL350 4Matic

mới nhất trong tháng của tháng mười hai (2010). Sau này, nó đã mang lại những món quà mới nhất cho D70 Mercedes-Benz E-Class Coupe.

Lần này, các gói là nhiều hơn chỉ là một bản nâng cấp trực quan hấp dẫn. Thiết kế trước đó đã bao gồm một tập hợp các bánh xe 20 inch vàng mờ mà chỉ đơn giản là bất thường và rất dễ nhớ mắt. Mặc dù các gói điều chỉnh là giống hệt nhau, nhưng một số bổ sung đã được cung cấp các tính năng tuyệt vời để chiếc xe này. Với sự giúp đỡ của một kit khí động học, chiếc xe đã có một tăng của thêm 74 mã lực. Tất cả những sửa đổi theo kiểu dáng được hộ tống bởi một loạt các tùy chọn hiệu suất nâng cao, nhưng đang phụ thuộc hoàn toàn vào các phiên bản động cơ. Kit này được thêm vào không chỉ để nâng cao ngoại hình của chiếc xe, mà còn để nâng cao hiệu suất của Mercedes-Benz E-Klasse Coupe.

Tương tự như các bộ trước đó, các bộ chỉnh đã quản lý để mang 35mm xe này gần gũi hơn với các đường băng. Theo như những bổ sung có liên quan, các xe đã có một bộ PD70 trong đó cung cấp phiên bản coupe này với một cái nhìn Mercedes  GL350 4Matic . Bên cạnh đó, E63 kiểu cản trước, cản sau với bộ khuếch tán tích hợp, sợi carbon thân cây nắp spoiler, bên váy, và bốn ống xả trong sự sắp xếp AMG giống hệt nhau cho biết thêm một số tính năng tốt để các E-Klasse Coupe.

Khách hàng được cung cấp với tùy chọn giữa một ống đuôi và thể thao đầy đủ 4 đường ống hệ thống ống xả làm từ thép không gỉ. Chiếc xe trông hoàn toàn do màu be của nó sẽ tạo ra một sự kết hợp cuối cùng và duy nhất.

Bài viết liên quan

  • Mercedes GL350 thiết kế khác biệt
  • Mercedes GL350 thiết kế khác biệt Một điều mà các ngành công nghiệp xe hơi đã thực hiện khá tốt trên 10 năm qua là sự tê chán ghét tự nhiên của chúng tôi cho xe ô tô lớn. Khi lần đầu tiên Mercedes GL350 đã được đưa ra vào năm 2007, nó đã được điền vào …

  • Mercedes GL 350 thiết kế sang trọng
  • Mercedes GL 350 thiết kế sang trọng Khi Mercedes M-class của bạn chỉ là không đủ sức chứa, khi bảy chỗ ngồi R-class của bạn không có giải phóng mặt bằng hoặc khi Gelaendewagen bạn cảm thấy như cổ như Keith Richards, một người yêu 4×4 Mercedes để làm gì? Câu trả lời là Mercedes GL …

  • Mercedes GL 2015 với những thông tin mới nhất
  • Mercedes GL 2015 với những thông tin mới nhất Mercedes-Benz GL-Class SUV sẽ sớm trở thành Mercedes-Benz GLS, và gián điệp CarAdvice đã lan rộng các mô hình mới-nhìn trải qua thử nghiệm trước debut của mình trong năm mới. Tên mới là vụ để phản ánh vị trí của chiếc xe sedan giữa anh chị em ruột …

  • Mercedes GL 350 new 2013 thông tin giá cả
  • Mercedes GL 350 new 2013 thông tin giá cả Các mới Mercedes GL 350 CDI 4MATIC Bluetec là thầu sản xuất xe hơi của Đức để yêu cầu bồi thường danh dự của việc xây dựng chiếc SUV hạng sang cỡ lớn tốt nhất thế giới. Đó là một hợp bảy chỗ có nhiều điểm chung với …

0929607777