Mercedes GLA 45 EDITION và GLA 45 AMG sức cuốn hút kỳ diệu

Subaru Impreza đã từng là một trong những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc trong lớp xe nhỏ, nhưng sự phổ biến của chéo Mercedes GLA 45 EDITION  đã bị móp vận mệnh bán hàng của hatch thương hiệu Nhật Bản và sedan.

mercedes-gla-45-edition

Các Impreza đã bán được 6019 đơn vị cho đến nay trong năm 2014, so với XV 10.690 ví dụ hatch được bán vào cuối tháng mười một. Thật vậy, trong các lớp học, các Subaru hiện đứng thứ 12 trong tổng doanh số bán hàng – đằng sau sự thích của ồ ạt phổ biến Mazda 3 và Toyota Corolla, nhưng thậm chí rơi ngắn của Honda Civic và lão hóa Mitsubishi Lancer.

Một phần của vấn đề đối với Subaru chắc chắn là giá cả của nó. Phạm vi Impreza khai mạc tại 23.990 $ driveaway – rẻ hơn khi nó đưa ra ở đây vào năm 2012, nhưng vẫn còn nhiều hơn con số khi bạn có thể mua bất kỳ các mô hình cơ sở nói trên từ khoảng 21.000 $ trên đường.

Mercedes GLA45 AMG edition 1 | Giá xe Mercedes GLA 45 AMG edition 1 2015 mới tốt nhất

Nhưng điểm chính của Subaru của sự khác biệt là đó là có ổ đĩa bốn bánh tiêu chuẩn.

Hệ thống tất cả các ổ đĩa đối xứng của công ty đảm bảo rằng, không giống như hầu hết các đối thủ duy nhất nó đóng lại, ổ đĩa được gửi đến cả hai phía trước và hai bánh sau ở tất cả các lần. Ý tưởng là nó sẽ có độ bám tốt hơn, và an toàn do đó tốt hơn, nếu mặt đường bị trơn trượt.

Không thể phủ nhận rằng nó hoạt động, nhưng các chi phí tăng thêm nghĩa là chiếc xe sẽ luôn luôn được định giá trên các đối thủ của nó. Thêm vào đó là thực tế Mercedes GLA 45 EDITION , nhiều người có lẽ có thể không nhất thiết phải quan tâm về sự sẵn có của ổ đĩa tất cả các bánh xe, đặc biệt là sự ra đời của khả năng sinh công nghệ tiết kiệm an toàn tiêu chuẩn như hệ thống ổn định có nghĩa là chiếc xe dẫn động cầu trước thường chỉ là lão luyện lúc còn trong tầm kiểm soát trong các tình huống nguy hiểm.

Thật vậy, phần lớn hơn của người mua chắc chắn không nghĩ AWD là cần thiết khi mua một chiếc SUV (bất chấp sự thành công của XV). Điều đó sang một bên, Impreza cung cấp một số thức ăn cho các tư tưởng trong phân khúc xe nhỏ bận rộn.

Có sẵn trong hệt giá sedan và hatchback bodystyles, phạm vi Impreza khai mạc tại chỉ dưới $ 24K với mô hình 2.0i nhập cảnh cấp, trong đó có sẵn với một tay sáu tốc độ hộp số, trong khi một truyền liên tục biến tự động (CVT) cho biết thêm $ 2000. Các mô hình tiếp theo lên là 2.0iL giá từ $ 25,300 cộng trên đường chi phí cho hướng dẫn và $ 27,300 cho ô tô.

Các mô hình thử nghiệm ở đây là 2.0iS tầm đứng đầu, trong đó có ít $ 30,990 và có sẵn chỉ với một CVT. Đó là dòng nó lên gần thích của hatchback như VW Golf 103TSI Highline ($ 32,290), Hyundai i30 Premium ($ 30,490), Ford Focus Sport ($ 31,690), Mazda 3 SP25 GT ($ 30,590) và Toyota Corolla ZR ($ 30,990).

Chi phí nhập cảnh cấp cho 2.0iS vật ăn ngon như hợp kim 17-inch, một cửa sổ trời điện, bên váy và cánh lướt gió phía sau (sau này chỉ dành cho những hatchback), ghế da trim, điều chỉnh ghế quyền lực cho người lái xe, bàn đạp thể thao.

Những yếu tố được thêm vào trong màn hình cảm ứng Mercedes GLA 45 EDITION  đơn vị truyền thông 6.1-inch với định vị vệ tinh và ngược lại xem máy ảnh cũng được cung cấp trên 2.0iL. Không có cảm biến đỗ xe có sẵn trên bất kỳ mô hình Impreza.

Hệ thống truyền thông không thể phù hợp với đối thủ cạnh tranh để dễ sử dụng, không phải đề cập đến một cách dễ dàng của tầm nhìn. Các menu nhỏ và không quá dễ dàng để đọc – đặc biệt là khi đang di chuyển – và các vùng cảm ứng thực tế là nhỏ, có nghĩa là bạn có thể sẽ vô tình chọn đài phát thanh sai. Tuy nhiên, các điện thoại Bluetooth và âm thanh hoạt động tốt, mặc dù là một chút khó sử dụng để kết nối (bạn cần phải chọn âm thanh trực tuyến từ một thực đơn riêng biệt một lần điện thoại của bạn được kết nối không dây).

Rất may, một bản cập nhật 2015-model là do đến trong 12 tháng tiếp theo với một hệ thống màn hình cảm ứng 6.2-inch mới cần được thêm vào như là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, và cũng cung cấp cho các mô hình cơ sở một camera ngược-view (hiện là màn hình cảm ứng và back-up camera có sẵn từ giữa-Spec lên).

Những chiếc ghế phía trước là thoải mái nhưng chất liệu da được sử dụng trơn, và không có nhiều trong cách xây dựng trong việc củng cố để giữ cho bạn tại chỗ.

Hàng ghế sau thoải mái nhưng bằng phẳng, quá, mặc dù có không gian khá, ngay cả đối với người lớn cao hơn. Một thiếu phía sau máy là lỗ thông hơi khó chịu, mặc dù.

Lưu trữ là đặc biệt thông qua các cabin, với túi lớn cửa tất cả các xung quanh, chủ sở hữu cốc đôi lên phía trước, một thùng lưu trữ được bảo hiểm và tay vịn lật xuống với chủ sở hữu cốc ở phía sau.

Việc khởi động, mặc dù, là ngắn hạn về không gian nhờ Mercedes GLA 45 EDITION  một tầng nông, với 340 lít không gian với chỗ ngồi tại chỗ, và 771L với ghế gập xuống.

Nội thất được đặt cùng độc đáo và là nơi thường thoải mái được, nhưng trình bày của nó không thể phù hợp mới hơn, nhiều buồng lái cao cấp, cảm giác nhìn thấy trong sự thích của Volkswagen Golf, Mazda 3 và thậm chí cả xe như Kia Cerato, Hyundai i30 .

Dưới nắp ca-pô là một bốn xi-lanh ‘võ sĩ’ động cơ xăng 2.0 lít. Với công suất đỉnh của 110KW tại 6200rpm và mô-men xoắn 196Nm đỉnh không đạt được cho đến 4200RPM, động cơ không bao giờ cảm thấy quá punchy từ bế tắc, không giống như các đối thủ tăng áp như Cruze và Golf. Tuy nhiên, khi bạn đặt chân xuống cao hơn tốc độ quay động cơ là vui tươi đủ.

Xung quanh thị trấn, các hệ thống truyền động là không đáng yêu.

Nó có thể cảm thấy chậm chạp và CVT đóng một vai trò trong vấn đề đó, vấp hơi ở tốc độ thấp và vòng quay thấp. Có một lurching đáng chú ý, đặc biệt khi áp dụng ga đột ngột, mặc dù nếu bạn mịn với chân phải của bạn (mà không phải là luôn luôn có thể).

Nhiên liệu sử dụng trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi là gần với con số tuyên bố kết hợp là 6,8 lít cho 100 km, và hơn hơn 500km thử nghiệm qua đô thị, đường cao tốc và các nhiệm vụ thu thập dữ liệu giao thông, chúng ta đã thấy 8.0L / 100km.

Hệ thống AWD của Impreza không khêu gợi tình yêu nó với lực kéo thêm, mà đáng chú ý trong một so sánh back-to-back chống lại một đối thủ phía trước lái xe trên một số tuyến đường có dầu mỡ. Trong khô, 17-inch Dunlop SP Sport lốp của nó cũng cung cấp độ bám khá khi đẩy cứng.

Các lực kéo cũng có nghĩa là nó bị treo trên khá tốt xung quanh góc, mặc dù lái có thể cảm thấy quá nặng nề xung quanh thị trấn và quá nhẹ trên đường cao tốc.

Việc đi xe tỏ ra thoải mái trên đường cao tốc, mặc dù những bánh xe lớn hơn và mỏng hơn (50-khía cạnh) tread này không tốt đi xe hơi đô thị, như hệ thống treo có thể rộn rã qua ổ gà.

Về mặt sở hữu, mô hình Subaru Impreza yêu cầu phục vụ mỗi 12,500km hoặc sáu tháng, với lệ phí trung bình hàng năm là $ 726 mỗi năm trong ba năm đầu tiên (mô hình CVT) – cao hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Tất cả các mô hình Subaru có một ba năm, bảo hành không giới hạn km.

Tóm lại, có tốt hơn, giá cả phải chăng hơn hatchback nhỏ tất cả-rounders trên thị trường – trừ khi ổ đĩa tất cả các bánh xe là một ưu tiên của bạn.

Cửa hàng xung quanh, mặc dù, bởi vì với một mô hình cập nhật Mercedes GLA 45 EDITION  do trong năm 2015, chúng tôi muốn đề nghị có thể có giá rẻ Impreza để có được – và có một trường hợp để biện luận cho việc 2.0iL giá cả phải chăng hơn, trong đó cung cấp rất nhiều các thiết bị tương tự, nhưng là giá cả phải chăng hơn nhiều.

Xem thêm : Mercedes GLA 45 AMG | Giá xe Mercedes GLA45 AMG 2015 mới tốt nhất

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLA 45 EDITION những thiết kế nổi bật nhất
  • Phải mất một cái gì đó đặc biệt để nổi bật tại Mercedes GLA45 AMG edition 1 | Giá xe Mercedes GLA 45 AMG edition 1 2015 mới tốt nhất , ngay cả trong các dòng xe vào bãi đậu xe. Chúng tôi truy cập trong 24 giờ đua hàng năm, mang lại hàng chục ngàn người …

  • Mercedes GLA 45 AMG những thiết kế nội thất sang trọng
  • Đúng rồi. Một chục mùa hè đã vỗ cánh qua kể từ Mercedes  GLA 45 AMG  cuối cùng cung cấp một lựa chọn tất cả các bánh lái xe ở bất kỳ phân khúc của thị trường xe mới. Được rồi, thực sự xác định VW-phile có thể nhận được tất cả các bánh xe …

  • Mercedes GLA 45 EDITION và GLA 45 AMG những xe vinh quang lớn
  • Xe ánh sáng mới nhất của Mercedes GLA 45 EDITION , là ra để đòi lại một số trong những vinh quang đã được ban cho qua xe quầng thực các nhà sản xuất Pháp, 205 GTI, bằng cách cung cấp hưởng lái xe tuyệt đối trong một gói giá cả phải chăng Ngay từ đầu, Mercedes GLA …

  • Mercedes GLA 45 EDITION và GLA 45 AMG được bán rất phổ biến
  • Giống như hầu hết các nhãn hiệu ute phổ biến được bán ở Australia, Mercedes GLA 45 EDITION có thể được mua trong vô số các cấu hình với phong cách cơ thể khác nhau. Trong tất cả, Mercedes GLA 45 EDITION cung cấp lên đến 19 lựa chọn khác nhau – từ các entry-level 2WD khung …

0929607777