Mercedes GLC 300 4 MATIC chiếc xe đời mới nhất hiện nay

Mercedes  GLC 300 4 MATIC hiện nay các thông tin đầu tiên và hình ảnh với Mercedes C-Class Coupe. Phiên bản thể thao nhất của C-Class mới sẽ ra mắt tại Frankfurt Motorshow và sẽ đến các showroom trong tháng 12 năm 2015.Mercedes C-Class Coupe là thành viên thứ ba của gia đình C-Class sau khi saloon và T-Model. Dựa trên nền tảng MRA mới sử dụng cũng cho saloon, Coupe tính năng phía trước trục 4-link mới từ saloon trong đó hệ thống treo bánh xe được tách rời từ các thanh chống xuân và 5-link multilink thống treo sau độc lập.

Mercedes GLC 300 4 MATIC

Mercedes C-Class Coupe đi kèm với hệ thống treo bằng thép theo tiêu chuẩn. Hai hệ thống treo biến thể với hệ thống giảm xóc chọn lọc có sẵn, mỗi trong số đó là 15 mm thấp hơn trên saloon:

– Thoải mái đình chỉ nhanh nhẹn điều khiển với một nhân vật thể thao

– Thể thao đình chỉ bao gồm thể thao hệ thống Direct-Steer cho một xử lý nhanh nhẹn hơn

Ngoài ra còn có một tùy chọn cho hệ thống treo khí, một tính năng duy nhất trong lớp này.

Người lái xe có thể lựa chọn một trong năm chế độ lái xe sử dụng động Chọn switch: Eco, Comfort, Sport, Sport + và cá nhân. Động Chọn điều chỉnh các phản ứng ot động cơ, hộp số và tay lái và các hệ thống treo Airmatic nếu là người cuối cùng được đặt hàng từ danh sách tùy chọn.

Mercedes GLC 300 4 MATIC

The Line AMG được cung cấp như là một thay thế và tính năng bánh xe 18 inch hợp kim nhẹ, một lưới tản nhiệt kim cương, cản đặc biệt và ngưỡng cửa, bọc trong Artico mand làm da / động microfibre màu đen tương phản với topstiching, một tay lái thể thao đa chức năng với đáy phẳng phần và bàn đạp thể thao AMG.Một loạt các sáu động cơ có sẵn, tất cả chúng với bốn xi-lanh, turbo và phun trực tiếp: bốn xăng và hai động cơ diesel.

Phạm vi xăng bắt đầu với C 180 (1,6 lít / 156 CP) tiếp theo là ba động cơ 2 lít: C 200 (2 lít / 184 HP), C 250 (2 lít, 211 HP) và C 300 (2 lít, 245 HP).

Phạm vi động cơ diesel bao gồm các cải tiến 2.2 lít 4 xi-lanh với 170 HP (C 220 d) và 204 HP (C 250 d) có tính năng ecofirendly công nghệ SCR (Selective Catalytic Reduction).

Các Coupe mới là 95 mm dài hơn và rộng hơn so với thế hệ cũ 40 mm và chiều dài cơ sở là 80 mm còn. Nó cũng là 60 mm dài hơn người tiền nhiệm của nó giữa các bức tường lửa và trục trước một mình.

Khi những hình ảnh điệp viên cuối cùng đã tiết lộ, phần phía sau với đèn hậu mỏng hai phần được lấy cảm hứng từ S-Class Coupe. Dòng thả mở rộng hơn nữa qua vòm bánh xe phía sau. Một beltline cao và cửa không khung với gương bên ngoài miễn phí-đứng nhấn mạnh nhân vật thể thao. Phần phía trước được đặc trưng bởi các lưới tản nhiệt kim cương và nắp ca-pô dài. Cx là 0,26 là tốt nhất trong các lớp học.Các bảng điều khiển được thực hiện trên không thay đổi từ saloon nhưng bên trong có một liên lạc thể thao hơn. hình thức chảy đặc trưng cho điều khiển trung tâm cũng như các cửa và phía sau bên tấm mà suốt sáp nhập vào nhau để nhấn mạnh tính chất coupe.

Đặc biệt cho các Coupe là ghế ngồi thể thao không thể thiếu với một feeder đai tự động thuận tiện hơn.

Rất nhiều hệ thống an toàn và hỗ trợ có sẵn như là các tính năng tiêu chuẩn hoặc tùy chọn.

gói an toàn tiêu chuẩn bao gồm Attention Assist với điều chỉnh độ nhạy và Phòng chống Colission Assist Plus tính năng âm thanh cảnh báo cho người lái xe ở tốc độ trên 7 km / h và thích ứng Hỗ trợ phanh để tránh colissions bằng cách thúc đẩy hiệu quả phanh.

Các tính năng an toàn chủ động tùy chọn bao gồm các Distronic Plus với chỉ đạo Assist và Stop & Go Pilot, Bas Thêm Hỗ trợ phanh Hệ thống Active ngõ Giữ Assist, Pre Safe Plus, nhập xe Assist và thích ứng HighBeam Assist Plus.

Như trong saloon, hệ thống điều hòa không khí sử dụng điều hướng để phát hiện đường hầm và đóng nắp tuần hoàn không khí tự động khi bước vào một tunnle và mở ra một lần nữa sau khi thoát khỏi một đường hầm.

Các cơ bản Audio 20 cung cấp điện thoại cơ bản như là tiêu chuẩn trong đó liên kết lên một điện thoại di động để xe thông qua một giao diện Bluetooth tiêu chuẩn. Garmin mô-đun navaigation là tùy chọn adition vào đĩa CD âm thanh trong khi đa phương tiện & navaigation đầu hệ thống COMAND trực tuyến có màn hình lớn hơn với độ phân giải 960 x 540 pixel.

Xem thêm : Mercedes glc 300 coupe

Bài viết liên quan

 • Mercedes GLC 300 4 MATIC ngoại thất đỏ
 • Mercedes GLC 300 4 MATIC những tính độc đáo riêng biệt
 • Giống như chiếc Mercedes  GLC 300 4 MATIC nhưng cảm thấy cần sự tập trung và tính độc đáo hơn nữa? Rốt cuộc, đây là sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của AMG, vì vậy ngày nay có hơn vài chiếc trên đường. Mẫu xe chính thức của hãng là chiếc Mercedes-Benz C63 …

 • Mercedes GLC 300 4 MATIC
 • Mercedes GLC 300 4 MATIC những chiếc xe cực kỳ rộng rãi
 • Carlsson có mô hình T mới của Mercedes  GLC 300 4 MATIC đã cống hiến rộng rãi và trình bày các CD22, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của hình và hiệu suất.Các chiều hướng mới  của Mercedes C-Class T-mô hình của Carlsson · Kinh tế và tăng cường hiệu suất C-Tronic CD22 và CD32 cho …

 • Mercedes GLA 250 4Matic
 • CHÍNH THỨC: Mercedes GLC 300 4 MATIC ra mắt
 • Mercedes  GLC 300 4 MATIC là thiết lập một cột mốc nữa trong lịch sử thương hiệu: C 63 Coupé mới là bước tiếp theo trên con đường chưa nhiều khác biệt về kỹ thuật và thị giác. Các cải tiến kỹ thuật sâu rộng được thể hiện rõ ngay từ cái nhìn đầu tiên: nổi …

 • Mercedes GLC 300 4 MATIC
 • Mercedes GLC 300 4 MATIC nội thất cực kỳ tinh tế
 • rong dự đoán của Infiniti Q30 Frankfurt motor show ra mắt, những hình ảnh đầu tiên của bảng điều khiển đã tràn qua internet. Và đó là một chiếc Mercedes  GLC 300 4 MATIC nội thất phần bin fest.Trong một twist lạ của việc lập kế hoạch của công ty, Infiniti dường như đã lấy Mercedes bàn …

0929607777