Mercedes GLE 400 COUPE và GLE 400 EXCLUSIVE dòng xe mạnh mẽ nhất trên thị trường

Đó là nghi ngờ liệu ngay cả những người bên HQ của Mercedes  GLE 400 COUPE  ở Đức đã bật đèn xanh cho BMW 1-Series bao giờ nghĩ rằng nó sẽ là một hit toàn cầu như vậy khi nó ban đầu ra mắt vào năm 2004.

mercedes-gle-400-coupe

Sau khi tất cả, đã có hơn một vài lời dèm pha, bao gồm cả thời gian dài BMW hâm mộ, những người đã không nhìn thấy chiếc xe như một ‘đúng’ BMW, và đặt câu hỏi về nhu cầu đối với bất cứ điều gì nhỏ hơn so với điểm chuẩn BMW 3 Series mô hình. (Chúng tôi sẽ đi qua nó một lần nữa không có nghi ngờ với các bánh trước ổ đĩa sắp tới BMW được kết nghĩa với các thế hệ thứ ba mới Mini, nhưng đó là một câu chuyện khác.)

Lịch sử tốt và thực sự đã chứng tỏ sự hoài nghi sai, với thế hệ đầu tiên 1-Series khía hình chữ V lên một không-quá-tồi tàn 1.219.365 bán hàng toàn cầu trong cuộc sống mô hình tám năm của nó.

Và khi đó có thể là một chút còn hơn mức trung bình vòng đời những ngày này, tất cả mới, thế hệ thứ hai của BMW 1 Series đã được cũng đáng để chờ đợi – với một chiếc bè các cải tiến mà phải đảm bảo phiên bản mới nhất này có thể chứng minh như thành công.

Mercedes GLE 400 Coupe | Giá xe Mercedes GLE 400 Coupe 4Matic 2016 mới tốt nhất 

Để bắt đầu, mới nhất 1-Series của BMW duy trì lợi thế riêng biệt của nó so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó trong phân khúc compact sang trọng: đó là một động cơ phía trước / phía sau bánh lái thiết lập với một sự cân bằng 50:50 trọng lượng gần và trọng tâm thấp, và như vậy, cung cấp động lực lái xe đặc biệt.

Có hai động cơ sử dụng trên ba biến thể tạo nên các dải nở 1-Series bao gồm hai biến thể của 1,6-lít động cơ xăng tăng áp bốn xi-lanh mới của BMW, và 2.0 lít turbo-diesel mà ngồi trong 118d kiểm tra xe của chúng tôi .Để nay, 118d là phiên bản động cơ diesel chỉ trong ba mô hình Mercedes  GLE 400 COUPE phạm vi hatchback mà đưa ra cuối tháng mười (coupe 1-series cũng không thay thế cho một chút nào).

Chắc chắn, tỷ giá chính thức keo kiệt của 4.5L / 100km (kết hợp) betters các 116i (5.7L / 100km) và 118i (5.8L / 100km) các mô hình xăng, mặc dù nó không mất bất kỳ sự hài lòng trong các cổ phần lái xe.

Mặc dù chỉ có 105kW của quyền lực – không nhiều hơn một Toyota Corolla – 320Nm bảo lãnh mô-men xoắn nhiều cú đấm ra khỏi cổng và thậm chí ấn tượng hơn trong-gear tốc – nhờ đó mô-men xoắn đỉnh 320Nm đá từ nhỏ nhất là 1750rpm. Giống như rất nhiều các động cơ diesel thế hệ mới, các 118d cảm thấy punchier rất nhiều so với thời gian 0-100km / h của nó là 8,9 giây nếu không có thể đề nghị.

Nhảy trên van tiết lưu (một cái gì đó bạn sẽ muốn làm khá thường xuyên trong chiếc xe này) và có tối thiểu độ trễ turbo và đủ grunt trên vòi nước để sản xuất những gì cảm thấy giống như một hot-hatch hơn một loại dầu-burner siêu hiệu quả. Và với lượng khí thải CO2 118g / km, bạn sẽ không phải cảm thấy quá tội lỗi về việc lái xe nhiệt tình.

Bốn xi-lanh turbo diesel mịn vòng quay là hạnh phúc, trong một cách xăng như thế, để quay ra redline 5400rpm của nó, mặc dù thịt tầm trung có nghĩa là không bao giờ thực sự có nhu cầu rất lớn để duy trì đầy đủ ga trong 118d trừ khi vượt qua một B-Double trên xa lộ.

Bằng với nhiệm vụ chuyển 118d kiểm tra xe của chúng tôi là tám-tốc độ tự động truyền tải nhanh chóng chuyển dịch, mà là một đầu tiên cho thể loại này. Với rất nhiều tỷ số truyền động trên cung cấp, luôn có rất nhiều ‘đi’ mà không cần cho việc truyền tải liên tục ‘săn’ cho các tỉ số truyền chính xác. Nhược điểm là nó là một lựa chọn 2695 $ trong tay sáu tốc độ truyền phù hợp với tiêu chuẩn, nhưng đó là một lựa chọn tốt có giá trị.

Dừng / khởi công nghệ cũng là tiêu chuẩn để giúp cải thiện mức tiêu thụ, dù khi đó là tốt trong thời gian ngắn, nhưng tốt nhất trái ngừng hoạt động, nếu bạn phải đối mặt trong thời gian dài trong dừng / khởi động giao thông, nếu không bạn có thể tìm thấy nó quá xâm nhập và hết sức khó chịu.

Tất nhiên, làm thế nào tiết kiệm nhiên liệu bạn thực sự muốn được phụ thuộc vào việc lái xe của bạn.

Nhiều khả năng, bạn sẽ thấy mình chuyển đổi giữa ‘Eco Pro’, ‘nghi’ và các chế độ lái xe ‘Thể thao’, tùy thuộc vào điều kiện giao thông và đường vào thời điểm đó. Chọn Mercedes  GLE 400 COUPE ‘Eco Pro sẽ làm chậm phản ứng ga, cũng như nhiều thời gian dành cho các tỷ số truyền cao hơn cho tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn. Trong ‘Thể thao’ chế độ, phản ứng của van tiết lưu là dễ hiểu tích cực hơn, và chuyển điểm được mở rộng trước khi thay đổi lên.

Bạn cũng có thể chọn để chuyển đổi bằng tay bằng cách sử dụng sự thay đổi đòn bẩy tuần tự, nhưng chúng tôi thấy các ‘Thể thao’ chế độ là lựa chọn tốt nhất khi thực hiện hoàn toàn là một ưu tiên.

BMW không đề cập đến các 118d là một phiên bản hiệu suất trong cùng một cách nó sẽ, nói, một 135i, hay thậm chí là 123d. Nhưng khi nói đến động lực khung gầm và các cách điều này xử lý các góc, các 118d là mỗi bit biểu diễn chuyên nghiệp.

Các tay lái là đẹp trọng và nhanh chóng để đáp ứng, mà không bị quá nhạy cảm. Điều đó cho phép cho một thỏa thuận lớn về sự tham gia lái xe bất cứ khi nào có cơ hội cho phép điều khiển để bấm vào một chút. Chiếc xe cảm thấy cân bằng và ổn định dưới trung bình đến tải trọng cao, trong khi hệ thống phanh cung cấp một mức độ bình tĩnh dưới tải đó vài chiếc xe khác trong lớp này thưởng thức.

Đi xe chất lượng là tuyệt vời, giống như với hầu hết của BMW; nó không bao giờ cảm thấy cứng nhắc, hoặc không thoải mái. Đây là một khung rất dẻo dai mà cung cấp một mức độ khá thoải mái trên hầu như tất cả các bề mặt. Đó là đặc biệt vì vậy khi nói đến ổ gà; lớn hay nhỏ, chúng được hấp thu hoàn toàn bởi phía trước thanh chống và đa liên kết hệ thống treo sau kết hợp. Các kích thích duy nhất là với những chiếc lốp Run Flat xe này; trong khi chúng ta chấp nhận những lợi ích của việc có thể lái xe trên một căn hộ, họ thỏa hiệp những gì được nếu một chuyến đi tuyệt vời.

Từ góc độ phong cách, 1-Series đã không bao giờ được coi là công việc thẩm mĩ nhất của BMW. Trong khi chiếc xe thế hệ mới chắc chắn là hiện đại hơn trong thiết kế, nó vẫn không Cinderella.

Nó là một chiếc xe lớn hơn tất cả các vòng (85mm dài hơn) trên một chiều dài cơ sở dài hơn 30mm và rộng hơn một chút để cải thiện sự thoải mái.

Phía sau chỗ ngồi duỗi chân, một vấn đề với bản gốc 1-Series, Mercedes  GLE 400 COUPE vẫn không có gì đặc biệt dù rằng sự gia tăng chiều dài cơ sở, trong khi kiến ​​trúc phía sau bánh lái cũng có nghĩa là một đường hầm truyền lớn loại bỏ bất kỳ không gian chân cho người ngồi giữa.

Về phía cộng, có 10 phần trăm không gian hành lý hơn với chiều cao tốt và chuyên sâu cho các mặt hàng đóng hộp lớn hơn. Gấp 40/20/40 ghế sau tách phẳng và hàng công suất 360 lít của 118d phát triển tới một khu vực xếp hàng 1200-lít khá lớn. Điều đó có nghĩa là còn đồ vật như ván trượt, ván trượt và ván trượt tuyết có thể dễ dàng nuốt qua cửa sập phía sau.

Các theo dõi phía trước đã được mở rộng bởi 5.1cm và theo dõi sau 7,2 cm, vì vậy ngoài sự đóng góp của những kích thước lớn hơn một chút để động lực tuyệt vời của 118d, nó cũng có một hồ sơ cá nhân nam tính hơn.

Việc điều trị front-end mới, bao gồm lưới tản nhiệt lớn hơn, nắp ca-pô rõ rệt hơn và tạp dề phía trước sâu hơn chắc chắn có mặt đường hơn xe thế hệ đầu tiên, trong khi kiểu dáng đuôi xe vẫn tương đối tương tự.

Các bên xem có vẻ tốt hơn, quá, với một dòng nhân vật khác nhau chạy từ lắp ráp đèn hậu thông qua các vòm bánh xe phía trước, mà lại làm tăng sự nam tính của chiếc xe và kháng cáo hình ảnh trên mô hình trước đó.

kiểm tra xe của chúng tôi đã được optioned với những gì BMW gọi là Dòng đô thị, trong đó bao gồm dấu thiết kế khác nhau như các thanh thận trắng ở lưới tản nhiệt và quầy bar trang trí màu trắng ở dưới cùng của lượng không khí trung tâm và trên cản cắt phía sau. tính năng nổi bật khác trong gói tùy chọn này bao gồm một bánh lái bọc da thể thao tuyệt vời và bóng bánh xe hợp kim màu trắng.

Bên trong, có rất nhiều điểm nhấn bằng kim loại và piano cắt đen để ít nhất là làm các cabin thú vị, nhưng nó vẫn không cảm thấy khá là cao cấp như nó phải.

Một khi ngồi sau tay lái và mặc dù nó rất dễ dàng để quên đi mọi sự thiếu hụt như vậy trong cái nhìn và cảm nhận bộ phận. Những chiếc ghế da thể thao là một số tốt nhất trong kinh doanh và vị trí người lái sâu vào trong xe. Họ cũng đang tuyệt vời củng cố và giữ thân mình vững chắc ở vị trí bất cứ khi nào nhiệt tình nhận được tốt hơn của bạn.

Có, có thường vô số lựa chọn, bạn có thể lựa chọn cho 1-Series của bạn, nhưng việc kiểm kê bộ tiêu chuẩn không phải là thiếu trong bất kỳ cách nào. Máy nổi bật với màn hình 6,5-inch màu sắc liên quan đến iDrive, điện thoại Bluetooth và âm nhạc trực tuyến với giao diện bổ sung USB, kiểm soát khí hậu tự động với vi lọc, kiểm soát khoảng cách công viên – phía sau, đèn pha tự động và cần gạt nước, chống chói mắt phía sau gương tầm nhìn và 17-inch BMW bánh xe hợp kim nhẹ với lốp xe phẳng chạy.

an toàn Chiếm Giữ ổn cho dù là, quá, với một bộ đầy đủ các tính năng an toàn chủ động và thụ động.

Thật khó để nghĩ về một sự kết hợp tốt hơn khi nói đến sang trọng, hiệu suất, đi xe và xử lý và tiết kiệm nhiên liệu trong phân khúc compact sang trọng hơn những gì BMW 118d cung cấp.

Không gian chỗ ngồi phía sau sẽ là một vấn đề đối với những người mua tìm kiếm không gian phía sau chỗ ngồi tốt, tuy nhiên, trong khi nó có giá trị lưu ý bạn có thể mua Mercedes  GLE 400 COUPE khá rực rỡ Volkswagen Golf GTI với tiền bỏ ra tương tự.

Cho đến mới Audi A3 và Mercedes-Benz A-Class đi cùng trong 12 tháng tới hoặc lâu hơn, tuy nhiên, BMW 1-Series là đặt cược tốt nhất cho những người tìm kiếm một hatchback giá cả phải chăng với một huy hiệu cao cấp trên mông.

Xem thêm :Mercedes GLE 400 Exclusive | Giá xe Mercedes GLE 400 Exclusive 4Matic 2016 mới tốt nhất

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLE 400 COUPE chiếc xe đầu tiên phiên bản mới
  • Mercedes GLE 400 COUPE chiếc xe đầu tiên phiên bản mới
  • Các mới Mercedes  GLE 400 COUPE dành cho những người đang tìm kiếm thực tế hơn một nở gia đình và với lớp một liên lạc hơn. Đây là chiếc xe đầu tiên trong loạt các ổ bánh trước của Mercedes, bao gồm cả dòng xe A-Class và BLS bốn cửa. Chúng tôi đang đứng …

  • Mercedes GLE 400 COUPE
  • Mercedes GLE 400 COUPE những nhà máy sản xuất ở đâu ?
  • Các nhà máy Mercedes  GLE 400 COUPE ở Sindelfingen trong tương lai sẽ sản xuất xe điện EQ thương hiệu sản phẩm mới. Ngay sau đó công ty và Hội đồng công trình đã thỏa thuận sau khi thương lượng. Công việc là như vậy, phát triển thành một trung tâm thẩm quyền cho các mô hình …

  • Mercedes GLE 400 4Matic một phiên bản khá hiện đại
  • Phát triển tiếp tục trên một phiên bản facelifted của Mercedes  GLE 400 4Matic: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gle-class/gle-400/ . Phong cách cập nhật và động cơ đang đến mùa thu này.Một nguyên mẫu được ngụy trang trong những sửa đổi A-Class đã được phát hiện lần nữa trải qua các cuộc thử nghiệm mùa đông quán. Cả hai thiết kế …

  • Mercedes GLE 400 4Matic mới ra mắt phiên bản mới
  • Mercedes  GLE 400 4Matic Petronas sẽ cho ra mắt chiếc xe mới của mình, F1 W06 lai vào ngày Chủ nhật 01 Tháng 2 st 2015 tại Circuito de Jerez, Tây Ban Nha. Các mới F1 W06 Hybrid là sự kế thừa tự hào của W05 thành công, mà đã được đưa ra trước cuộc thử …

0929607777