Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE thiết kế cực kỳ phát triển

Là nhà tiên phong trong sáng, Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE đã phân biệt chính nó thông qua khả năng của mình để đổi mới và phát triển hơn nữa các công nghệ hiện có. Năm 2010, với sự ra đời của C 218 thế hệ của CLS, các nhà xây dựng được công chiếu lần đầu tiên đèn pha LED toàn thế giới. Trong năm 2013, mới S-Class và series facelift E-Class mang LED Adaptive Hệ thống ánh sáng thông minh. Năm tới, trong mùa hè, các facelift CLS đã ra mắt hệ thống đa tia LED với 24 đèn LED riêng actuatable mỗi đơn vị chiếu sáng. Sự khởi đầu của năm 2016 đã mang xe E-Class (W 213) thành ánh sáng, mà đã trở thành chiếc xe đầu tiên trong lớp học của mình để tính năng 4K đèn pha độ phân giải. Đây là cấp độ đáng kinh ngạc của chất lượng đạt được nhờ vào hệ thống đa tia LED hiện có 84 điểm ánh sáng riêng cho tầm nhìn tăng cường và hiệu quả.

Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE

Ngày nay, đèn LED sẽ thiết lập để có một giải pháp mang tính cách mạng mà có thể được phát triển hơn nữa cho hiệu năng cao hơn và tăng độ an toàn, hiệu quả với chi phí đầy đủ trong tâm trí. So với đèn laser, công nghệ chiếu sáng LED có thể được phát triển sau một thẳng đứng, bước theo bước con đường với chi phí thấp hơn đáng kể và không có giảm bớt thực, hiệu phức tạp của mình. Mặt khác, mặc dù laser có thể chiếu sáng trên một khoảng cách dài mà trong một số trường hợp có thể mở rộng lên đến 13.000 mét và được chính xác hơn một chút (do khả năng của họ chiếu sáng điểm chính xác), các chi phí phát triển lớn hơn nhiều so với các trường hợp của đèn LED, và điều quan trọng hơn, đèn laser có thể không được sử dụng hết công suất của mình và cần phải được giới hạn lên đến 600 mét (theo EU và các quy định đường Mỹ), mang lại chi phí bổ sung.

Trong tương lai, Mercedes-Benz sẽ hoàn toàn dựa trên công nghệ LED cho hệ thống chiếu sáng HD mới của nó với dầm chính mê hoặc miễn phí. Các chip μAFS LED (với 4 đơn vị ánh sáng mỗi đèn và 1024 LED cho mỗi, bằng 8.192 LED pixel cho hai đèn pha) sẽ hình thành cơ sở của multibeam thế hệ thứ 3 LED và sẽ sớm trở thành hiện thực trong mô hình facelift sắp tới S-Class ( BR222), mà là để được tiết lộ tại Geneva Motor Show vào năm 2017. Từ năm 2018, khi mới Mercedes-Benz CLE (C 257), các mô hình thay thế CLS, sẽ được công bố chính thức là, các nhà xây dựng Stuttgart dựa trên cũng sẽ ra mắt rất đầu tiên công nghệ áNH sÁNG DIGITAL bao giờ được sử dụng trong ô tô, trong đó sử dụng hơn 2 triệu đơn vị OLED (trên 1 triệu đồng mỗi mỗi đèn pha) và nhà nước-of-nghệ thuật trí tuệ nhân tạo để điều khiển những điểm ánh sáng cá nhân. Hệ thống mới này có ưu điểm là linh hoạt hơn, chính xác hơn (nó có thể trình chiếu các dấu vết ánh sáng và tín hiệu giao thông trên đường), hiệu quả hơn và tự hào với một phạm vi phân bố ánh sáng gần đến lý tưởng lên đến 600 mét cho dầm chính, két sắt, mê hoặc miễn phí, điều kiện không chói cho các trình điều khiển giao thông đang tới.

Để biết chi tiết cụ thể hơn về các DIGITAL ĐÈN mới, đọc các thông cáo báo chí sau đây. Thưởng thức!

Cách mạng trong công nghệ đèn pha: Mercedes tỏa sáng trong chất lượng HD: “DIGITAL ÁNH SÁNG”: mê hoặc miễn dầm chính liên tục trong Mercedes: độ chính xác, độ phân giải hơn 2 triệu điểm ảnh

Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE

CHÍNH THỨC THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Stuttgart, Đức – Đối với các nhà phát triển Mercedes tương lai của xe dối trá ánh sáng trong dầm chính dazzle miễn phí chất lượng HD. Các công nghệ đèn pha cách mạng tỏa sáng với hiệu suất tối đa và tạo điều kiện thông tin liên lạc và hỗ trợ lái xe tiên phong. Các thế hệ HD đèn pha mới của Mercedes-Benz tính năng chip mà làm việc với hơn một triệu micromirrors, tức là hơn hai triệu người trong tổng số mỗi xe. Logic điều khiển thông minh cần thiết cho các chức năng ánh sáng năng động được phát triển bởi Mercedes-Benz chính nó. Các thuật toán nhận được thông tin chi tiết về môi trường xung quanh từ các cảm biến xe, và từ đó tính toán trong thời gian thực các giá trị độ sáng cho mỗi một trong số hơn hai triệu điểm ảnh. Năng động này và chính xác cho hệ thống thông minh này khả năng vô số suýt nữa để cung cấp lý tưởng, phân bố ánh sáng có độ phân giải cao mà phù hợp với các điều kiện xung quanh một cách hoàn hảo. “Yếu tố quyết định không phải là công nghệ trong các đèn pha nhưng tình báo kỹ thuật số đằng sau nó” , nhấn mạnh Gunter Fischer, Trưởng Ngoại thất Phát triển cơ thể và hệ thống điều hành xe của Daimler AG. Việc đổi mới được phát triển bởi Mercedes-Benz trong sự hợp tác với hai công ty đối tác và nó là một ví dụ tốt về sự hợp tác thực tập giữa nghiên cứu Daimler và phát triển xe chở khách trên đường để bắt đầu sản xuất.

Cảm biến, chẳng hạn như máy ảnh hay radar, phát hiện người sử dụng đường khác và máy tính mạnh mẽ đánh giá các dữ liệu cũng như các thẻ kỹ thuật số bằng mili giây và cung cấp cho các đèn pha các lệnh để thích nghi với sự phân bố ánh sáng trong mọi tình huống. Những nỗ lực này mang lại tầm nhìn tối ưu cho người lái xe mà không chói người đi đường khác cũng như các chức năng tiên tiến với an toàn nhất. “Với chúng tôi” ĐÈN DIGITAL “chiến lược chúng tôi không chỉ phấn đấu cho các hồ sơ chùm, chứ không phải chúng ta muốn đạt được tầm nhìn tối ưu và độ sáng tối đa mà không chói. Chức năng sáng tạo để hỗ trợ người lái và dàn giao tiếp với người sử dụng đường khác tối ưu hóa đáng kể an toàn khi lái xe vào ban đêm ” , nhấn mạnh Gunter Fischer.

Mercedes-Benz không chỉ muốn đạt được sự phân bố ánh sáng lý tưởng cho mọi tình huống lái xe với “ĐÈN DIGITAL”, nhưng hướng dẫn và hỗ trợ các trình điều khiển một cách nhắm mục tiêu trong các tình huống quan trọng như lái xe qua công trường thi công chật hẹp. Ngoài ra nó sẽ có thể để dự án dấu vết ánh sáng lên đường để thay thế thiếu vạch kẻ đường. Hệ thống ánh sáng kỹ thuật số Hơn nữa cũng có thể thông điệp chùm như những mũi tên hướng hoặc cảnh báo lên đường. Qua “ĐÈN DIGITAL” xe cũng sẽ giao tiếp với người sử dụng đường khác trong tương lai: ví dụ, biểu tượng hoặc một ngã ngựa vằn cho người đi bộ có thể được dự kiến. “DIGITAL ÁNH SÁNG” do đó mang lại những đóng góp quan trọng đối với an toàn giao thông và các mô-đun trên con đường không tai nạn và lái xe tự trị – như là một phần không thể thiếu trong chiến lược Ổ THÔNG MINH tổng thể. Những gì đã được công bố vào năm 2015 trong F015 xe nghiên cứu như là một tầm nhìn đã được thực hiện trong xe demo và sẽ được trên con đường trong tương lai gần.

Các đèn pha trở thành một máy chiếu Các đèn pha mới trong HD chất lượng cung cấp một con chip làm việc với hơn một triệu vi-gương. Ánh sáng được chia thành các điểm ảnh nhỏ. Các nhỏ hơn các điểm ảnh ánh sáng trở thành tốt hơn hệ thống có thể phản ứng với các tình huống khác nhau, chính xác hơn là các đối tượng và người qua đường có thể được chiếu sáng và các khu vực đồng thời cá nhân có thể dần dần biến mất hoặc mờ đi một cách nhắm mục tiêu. Logic đẩy đủ thông minh cần thiết được phát triển bởi Mercedes-Benz. Điều này tạo ra một cái nhìn tối ưu cho người lái xe, mà không chói người đi đường khác.

Trong tương lai Mercedes-Benz sẽ sử dụng phân phối ánh sáng mềm HD mới được phát triển như là một phần của “ĐÈN DIGITAL” với hệ thống đèn pha hai phần cứng:

– Đối với độ phân giải tối đa và hiệu Mercedes-Benz được sử dụng nhiều hơn một triệu điểm sáng mỗi HD đèn pha với một loại mới của công nghệ chiếu. Hoạt hình bằng cao hiện điốt phát sáng, hơn hai triệu vi-gương trong tổng tỏa lên bề mặt đường – mỗi gương có thể được di chuyển cá nhân. Nguyên mẫu ban đầu đã được cài đặt trong xe trình diễn và đã được trình bày cho công chúng trong tháng 11 năm 2016 như một phần của cuộc hành trình thời gian ban đêm.

– Trình bày trong tháng 10 năm 2016, các chip mới, hiệu quả cao và rất nhỏ gọn LED từ μAFS dự án nghiên cứu chung sẽ được tìm thấy trong xe Mercedes-Benz trong tương lai gần. Bốn điểm sáng, mỗi với 1024 con chip riêng actuatable LED, được cài đặt trên mỗi đèn pha ở đây. Điều này cho biết thêm lên đến 8192 điểm ảnh ánh sáng riêng actuatable mỗi xe.

Xem thêm :Mercedes GLE 450 AMG

Bài viết liên quan

 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE
 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE những mô hình thể thao
 • Lên trên mô hình Eva Padberg và Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE chiếc coupe thể thao CLC mới là những nhân vật chính của hình ảnh quan trọng cho Mercedes-Benz Fashion Week Berlin, diễn ra lần thứ hai 27-31 tháng Giêng năm 2008. Trong sự kiện thời trang quốc tế, CLC mới sẽ trình bày lần đầu tiên …

 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE
 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE kiểu dáng vô cùng mới 2017
 • Các trình điều khiển Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE Lewis Hamilton và Fernando Alonso kết thúc thực hành miễn phí thứ hai cho Grand Prix Brazil tại Sao Paulo, vòng thứ 17 và cuối cùng của Công thức 1 vô địch thế giới năm 2007, trong các ô vuông một và hai. Lewis trở lại 27 vòng và …

 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE
 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE doanh số bán hàng tăng
 • Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE báo cáo kỷ lục doanh số tháng Bảy cho các thương hiệu Mercedes-Benz tại 27.526, tăng 1,2% so với 27.192 xe bán ra trong cùng tháng năm ngoái. Sprinter giao 2,163 bán hàng trong tháng của tháng Bảy, kết hợp với 441 đơn vị thông minh cho một tổng số hàng tháng …

0929607777