Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE thông tin hình ảnh mới nhất

Một đoạn video mới đến từ Stuttgart cho thấy ranh giới của Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gle-class/gle-400-exclusive/ . “Có một điểm mà tại đó các đường phân cách các kỹ sư từ các nghệ sĩ biến mất”, nói giọng lồng tiếng của video. Chúng tôi sẽ có những lời cho các cấp hoặc chúng tôi sẽ kiểm tra điều này bằng chính mình trong một câu chuyện video?

Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE

Trộn nghệ thuật với công nghệ, điều này ra: Mercedes-Maybach S 600. sang trọng ô tô như là chỉ có Mercedes-Benz có thể hình dung nó.

Mercedes-AMG GT S vẫn là một chiếc xe mới, chỉ gửi đi vào thế giới 9 tháng trước đây, do dây vẫn đang thử nghiệm. Và có vẻ như họ sẽ dừng lại ở không có gì. Các công ty mới nhất để khai thác AMG GT S là Forgiato Wheels.

Một số xét nghiệm cũng đi, còn lại là tổng số thất bại. Loại nào nên GT S nhanh chóng đi theo bây giờ? Nó chỉ có thể đứng trên các cạnh giữa vô lý và tuyệt vời. Và đó là như vậy một đường mỏng chặt chẽ để đi bộ (hoặc lái xe) cùng.Các công ty ở Los Angeles, muốn làm cho một giật gân, vì vậy họ quyết định thành lập các bánh xe màu đỏ lòe loẹt để siêu xe sang trọng. Do đó, họ lấy bạc GT S (nếu nó là hoàn toàn màu đỏ?) Xe và đã làm chính xác những gì bạn nhìn thấy trong hình ảnh: trang bị nó với Forgiato Kato-1-ELC, với một màu sắc mà có thể cung cấp cho bạn một nhức đầu nếu bạn nhìn tại nó quá lâu.

Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE

Nó có thể trông giống như nó là một chút quá nhiều, nhưng đó là một sự tương phản mà chắc chắn sẽ làm cho dữ dội AMG bé thần đồng này nổi bật trong đám đông.Bây giờ chiếc xe có tính năng 4.0 lít Biturbo V8 tất cả nổi tiếng gầm thét ra tất cả những 510 HP trong khi chạy trên bánh kẹo đỏ. Hãy tưởng tượng như thế nào họ nhìn trong 3,8 giây siêu xe chạy 0-100 km / h khoảng cách.

Xem thêm : Mercedes GLE 450 AMG: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gle-class/gle-450-amg/

Bài viết liên quan

 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE
 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE những mô hình thể thao
 • Lên trên mô hình Eva Padberg và Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE chiếc coupe thể thao CLC mới là những nhân vật chính của hình ảnh quan trọng cho Mercedes-Benz Fashion Week Berlin, diễn ra lần thứ hai 27-31 tháng Giêng năm 2008. Trong sự kiện thời trang quốc tế, CLC mới sẽ trình bày lần đầu tiên …

 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE
 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE kiểu dáng vô cùng mới 2017
 • Các trình điều khiển Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE Lewis Hamilton và Fernando Alonso kết thúc thực hành miễn phí thứ hai cho Grand Prix Brazil tại Sao Paulo, vòng thứ 17 và cuối cùng của Công thức 1 vô địch thế giới năm 2007, trong các ô vuông một và hai. Lewis trở lại 27 vòng và …

 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE
 • Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE doanh số bán hàng tăng
 • Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE báo cáo kỷ lục doanh số tháng Bảy cho các thương hiệu Mercedes-Benz tại 27.526, tăng 1,2% so với 27.192 xe bán ra trong cùng tháng năm ngoái. Sprinter giao 2,163 bán hàng trong tháng của tháng Bảy, kết hợp với 441 đơn vị thông minh cho một tổng số hàng tháng …

0929607777