Mercedes GLE 450 AMG chiếc xe kiểu dáng cạnh tranh

Vì nó là tháng của phụ nữ, Mercedes GLE 450 AMG là kỷ niệm những người phụ nữ vĩ đại trong lịch sử của họ. Và Ewy Rosqvist là một người phụ nữ đó chắc chắn là điều đáng nói. Năm 1962, cô giành Argentina Touring Car Grand Prix trong một chiếc Mercedes-Benz 220 SE (W 111).

Mercedes GLE 450 AMG

Thứ 5 của tháng mười một năm 1962. Ewy Roqsvist xong hơn ba giờ trước phần còn lại của những chiếc xe trong lần thứ 6 Argentina Touring Car Grand Prix. Không chỉ là một phần của cô lần đầu tiên tất cả các-nữ phi hành đoàn để giành chiến thắng một cuộc biểu tình lớn (co-driver của cô đã Ursula Wirth), nhưng đây là lần đầu tiên một chiếc xe duy nhất đã giành được mọi giai đoạn của một cuộc biểu tình lớn, quá.

Ewy được sinh ra gần thành phố Ystad, phía nam Thụy Điển, vào ngày thứ 3, năm 1929. Cha mẹ cô đã chạy một trang trại và Ewy là cô gái duy nhất trong một gia đình người cũng đã có bốn người con trai. Đi học và trung học quanh nơi mẹ đẻ của mình, cô sau đó tốt nghiệp như một trợ lý thú y tại Stockholm. Là một bác sĩ thú y cơ sở, cô đã đi du lịch khắp các trang trại xa xôi, ít nhất là 150 km mỗi ngày. Cha cô sau đó mua cho cô một chiếc Mercedes-Benz 170 S (W 136) và đó là cách câu chuyện bắt đầu.Chỉ trong vòng vài năm, cô đã có tốc độ lên tới 220 000 km trong xe đó và đã lo lắng để không ngừng cải thiện thời gian của mình khi cuộn giữa các trang trại của khách hàng, trên con đường đất, sỏi. Trong cuốn tự truyện của mình “Lái xe qua địa ngục”, cô kể về những lần: “Tôi đã lái xe rất tốt, mà tôi thường kết thúc cho một ngày và một nửa đến hai giờ trước khi các đồng nghiệp nữ của tôi mặc dù tất cả các điểm dừng của tôi trên các trang trại.”

Sau đó, cô kết hôn Ingve Rosqvist, vào năm 1954. Ông là một kỹ sư và một người đam mê xe thể thao và cô bắt đầu đi cùng với Rally Thụy Điển.Tôi được phép lái xe trên một số các giai đoạn trung gian và đó là rất nhiều niềm vui mà tôi đã quyết định tham gia vào một cuộc biểu tình bản thân mình, hoặc như là một đồng lái xe, càng sớm càng tốt”, sau đó cô nhớ lại.Ba năm sau khi bắt đầu ra, Ewy trở Rally Championship nữ châu Âu và đã được trao giải thưởng của công chúa Grace của Monaco mình. Cô đã giành danh hiệu một lần nữa vào năm 1960 và 1961.

Mercedes GLE 450 AMG

Bởi vì cô ấy có thể không đủ khả năng tài chính để tiếp tục tập hợp như một đối thủ cạnh tranh tư nhân, cô quyết định ký một thỏa thuận với Volvo vào năm 1960. Tuy nhiên, hai năm sau đó, Mercedes-Benz tuyển dụng người lái xe rally nữ và cô đồng lái xe Ursula Wirth. Cuộc đua đầu tiên trong họ cao cấp Mercedes_Benz 220 SE (W 111) tại thời điểm đó là 4 ngày Thụy Điển Rally to Midnight Sun (12 đến 16 tháng 6 năm 1962). Họ tạo thành một đội tuyệt vời với nhau và sớm bảo đảm chiếc cúp của phụ nữ.Và tất nhiên, đối với cô, thắng lợi to lớn này không phải là để làm dịu cơn khát của mình cho sự thành công. Cô đứng vị trí thứ 16 tổng thể và chiến thắng đẳng cấp của phụ nữ ở năm 1963 Monte Carlo Rally. Vị trí thứ 12 tại Acropolis Rally và chiến thắng trong các lớp học lên đến 2.500 cc trong một cuộc đua 6 giờ tại Nurburgring. Và vị trí thứ ba trong Touring Car Argentina Grand Prix lần nữa.

Năm 1964, chạy với một đồng lái xe mới, Eva Maria Falk, Ewy Rosqvist giành lớp lên đến 2.500 cc tại Monte Carlo Rally. Lần này là một vị trí thứ 5 trong Acropolis Rally và có một chỗ bục trong Spa-Sofia-Liege Rally. Cùng năm đó đưa cho cô một vị trí thứ ba trong Touring Car Argentina Grand Prix lần nữa.

Vào tháng Sáu năm 1964, cô kết hôn với Baron Alexander von Korff-Schmysingk trong nhà nguyện của lâu đài Old ở Stuttgart. Chồng bà qua đời vào năm 1977, bu các Baroness vẫn ở Stuttgart trong nhiều năm và giữ mối quan hệ chặt chẽ với thương hiệu Mercedes-Benz. Cô tiến hành hướng dẫn các tour du lịch bảo tàng ở Thụy Điển, Đức, Anh và Tây Ban Nha.

Xem thêm : Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLE 450 AMG phát triển hệ thống kỹ thuật tốt
  • Mercedes GLE 450 AMG: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gle-class/gle-450-amg/ và Audi trưởng phát triển kỹ thuật, Ulrich Hackenberg, tin rằng lái xe tự trị là điểm nhấn tiếp theo trong ngành công nghiệp xe hơi. Theo Automotive News Europe, một số giám đốc điều hành từ các ngành công nghiệp ô tô tin rằng lái xe tự trị sẽ cung …

  • Mercedes GLE 450 AMG có động cơ sau xi- lanh
  • Động cơ sáu xi-lanh là hợp pháp mong muốn nhập khẩu- Mercedes GLE 450 AMG , ​​Jaguar, Porsche, nhưng trong xe ngựa họ đã luôn luôn bị ám ảnh bởi hội chứng Rodney Dangerfield. Như cũ Camaro / Challenger / Mustang rap đi, V-8 là dành cho những người nghiêm trọng về hiệu suất, V-6 là cho …

  • Mercedes GLE 450 AMG những phiên bản mới
  • Escalade của Cadillac là bây giờ một tiếng lượng-mà số lượng là lớn, slathered trong chrome, và với một vênh vang bài riêng của mình. General Motors đã đổi thành tiền mặt ở trên biểu tượng pop-văn hóa của nó trong những năm qua, từng bước nâng cao giá từ dưới $ 50,000 trong năm …

  • Mercedes GLE 450 AMG và GLE 400 EXCLUSIVE chuyên nội thất
  • Khi đi xe hàng ngày Mercedes GLE 450 AMG  của bạn là một môn thể thao xe đạp hiếu động triển vọng của con đường thử nghiệm một tám ghế người mover có vẻ khá nản lòng và hơi nặng nề, đặc biệt là nếu bạn cố gắng tách làn đường, nhưng may mắn thay …

0929607777