Mercedes GLE 450 AMG chiếc xe tốt nhất hiện nay

Nếu Mercedes GLE 450 AMG là một người đó sẽ có nhiều điểm giống Nathan Buckley. Chúng ta đang nói về một chiếc xe đó là tốt với gia đình, khá trưởng thành, thông minh và vẫn có thể đứng dậy và chạy. Nhanh.Các Belter Benz không phải là chiếc xe đẹp nhất trên đường, và đáng chú ý hơn chunky hơn E-Class nó thay thế, nhưng đó là một anh hùng mới tuyệt vời. Nó cho thấy chính xác những gì AMG có thể làm làm một cỡ vừa Benz thành một đập mạnh đi-xe nhanh hơn, mà không làm mất chất lượng và thoải mái và tinh tế của các ngôi sao bạc.

Mercedes- GLE 450 -AMG

Nó không hoàn hảo, nhưng đối với xe hơi gia đình với một quả phạt trực tiếp nó đến gần. E63 mới cũng là một chặng đường dài trên con đường từ các Cty C-Class 63, mà luôn luôn cảm thấy như thể nó sẽ xoay quanh đầu của bạn và sau đó tách nó ra. Chiếc xe này cũng như nhanh chóng khi bạn yêu cầu, nhưng nhiều hạn chế khi bạn chỉ cần vận chuyển thoải mái.

Động cơ và hộp số

Trái tim của chiếc xe vẫn là 6.2 lít AMG V8, với thêm một tám kilowatt điện năng và thời gian 0-100km / h chạy nước rút mới chỉ 4,5 giây. Có ba giai đoạn ESP cho lái thể thao và tay lái với một điều khiển hơn trực tiếp.Có aa bảy tốc độ hộp số tự động ‘Speedshift’, và bộ điều khiển truyền dẫn là mới, và giống với cái nhìn trong Gullwing, với một sự lựa chọn trong bốn chế độ lái xe.

Giá cả và thị trường vị trí

Oh, nhưng có giá … Nó chi phí ít nhất $ 234,900 để đậu một E63 tại lối vào, đó là một số tiền rất lớn của bất kỳ biện pháp. Và bạn không cần phải chạy xa vào danh sách các thiết bị tùy chọn để chạy lên đến $ 260,000, các pricetag của chiếc xe thử nghiệm.Tuy nhiên, kỹ thuật tuyệt vời và nó được xây dựng lên trên một chiếc xe sang trọng cỡ trung mà khá nhiều bộ tiêu chuẩn cho các lớp học. BMW có 5 Series mới đến sớm, nhưng bây giờ nó là Mercedes mà bộ tiêu chuẩn, với – có lẽ đáng ngạc nhiên – Jaguar ở vị trí thứ hai.

Mercedes GLE 450 AMG | Giá xe GLE 450 AMG Coupe 4Matic 2016 mới tốt nhất

Úc có một sự thèm ăn rất lớn cho Mercedes GLE 450 AMG và E63 mới nhất là không có ngoại lệ. Hiện đã có một danh sách chờ đợi, mặc dù nó không phải là dài như một cho SLS Gullwing. Các xe nhấn Úc ngay trước Giáng sinh với một danh sách dài các cải tiến so với các mô hình trước đó và một số lời hứa đáng kể.Mercedes-Benz Úc nói rằng E63 mới có một câu chuyện giá trị, với một mức giá đó là $ 4056 dưới đây mô hình đi, mặc dù có nhiều hơn $ 28.000 thiết bị tiêu chuẩn phụ.

Trang thiết bị

Đình chỉ được AMG phát triển với giảm xóc điều khiển điện tử và một kết thúc trước bằng thép-bung và – giống như C63 – chìa khóa thành công của nó là AMG công việc thiết kế độc đáo và các bộ phận. Nhưng E63 vẫn là một Benz và đó có nghĩa là nó đi kèm với đầy đủ trang trí bằng da, tự động máy lạnh, không ít hơn 11 túi khí – và cả làn toán và hỗ trợ điểm mù.

Lái xe – Paul Gover

E63 là một Belter. Chẳng hạn một chiếc xe thú vị, nhưng cũng tinh tế và sang trọng. Đó là chính là loại xe mà mỗi HSV và FPV mua tại Úc đang mơ về, ngoài giá cả. Họ nhận được rất nhiều về Falcons và Commodores của họ, nhưng Benz cho thấy cách thức mà nó có thể được thực hiện.

Nó giúp để bắt đầu với một chiếc xe tốt như E-Class mới nhất của Mercedes, nhưng AMG làm cho một sự khác biệt lớn với tất cả mọi thứ từ các kỹ thuật khung gầm thông qua cơ 386kW của nó. Mỗi người được lắp ráp bằng tay và trách nhiệm cơ khí được ký vào động cơ.

Tôi quyết định để có những điều dễ dàng lúc đầu trong E63 mới, để lại tất cả các cài đặt ở các vị trí thoải mái để đánh giá xe. Nó có nhiều tiếng ồn đường với lớn Pirelli P-Zero cao su, và có tiếng đập mạnh hơn trên con đường gia nhập, nhưng nó không phải là khó chịu. Chiếc xe cũng có một cabin rực rỡ, giúp đỡ của ghế ngồi thể thao tuyệt vời, và nó chỉ là dễ dàng để đậu là một E thường xuyên với một khởi động rất lớn và không gian cho ba người lớn ở phía sau.

Nhưng khi tôi quyết định để có được đi nó. . . đi. Các công cụ đáp ứng rực rỡ từ 2000rpm và upshifts toàn quyền sản xuất một ‘whump’ tuyệt vời từ ống xả. Nó nói với bạn đó là quan tâm.Lái xe hộp số như một hướng dẫn đầy đủ, với các thiết lập để tối đa AMG bao gồm cả hạ thống treo thể thao, nó sẽ có một chiếc Porsche để có được từ một E63 cũng định hướng. Và thậm chí là một ít định hướng sẽ là cách quá nhanh chóng cho giới hạn tốc độ của Úc. Nhưng đó là bộ phim trở lại thoải mái mà mang lại cho tôi sự ngạc nhiên thực sự, khi chiếc xe vẫn còn nhanh và độc đáo thư giãn.

Cuối cùng tôi quyết định lập Sport-plus là tốt nhất về hộp số bảy tốc độ, gọn gàng dự đoán những nơi mà tôi sẽ làm cho một sự thay đổi dẫn sử dụng, với hệ thống treo tại mềm và hệ thống âm thanh đập mạnh cung cấp một nền nhạc nhẹ nhàng. Có rất nhiều để thích về E63 và chỉ có một điều mà thực sự vỉ – giá.Nó nâng thanh một lần nữa trên những chiếc sedan thể thao sang trọng và cũng cho thấy lý do tại sao xe AMG rất tốt, và như vậy là hết sức phổ biến với người mua chiếc xe cơ bắp ở Úc.

Cô nói – Alison Phường

Tôi thích E63? Một chút. Tôi yêu nó? Bạn đặt cược. Trên thực tế, tôi thấy dễ dàng hơn để nói những gì tôi không thích về việc này. Tôi nghĩ rằng các camera ngược lại là khá nghèo, bởi vì nó không có dòng hướng dẫn chỉ số trong rất nhiều hệ thống khác bao gồm cả Lexus. Và tôi không nhìn thấy điểm của tầm nhìn ban đêm – đó là một chút câm và khó sử dụng.Và những gì về thổi lên ôm vào trong ghế khi bạn đi xung quanh góc? Đó chỉ là một tiện ích. Khác hơn thế, Mercedes GLE 450 AMG là một mục nóng. Đó là một chiếc xe gia đình thực sự tốt, rõ ràng cũng được xây dựng – nhưng bạn hy vọng rằng với một thẻ giá khổng lồ như vậy – và nó có thể thực sự đi.

Rất nhiều người có vẻ ngạc nhiên bởi chỉ cách nhanh chóng nó là, và tôi thích thực tế rằng tôi phải suy nghĩ khi tôi đang lái xe bởi vì tôi biết nó có thể tránh xa tôi. Tôi đã không có cảm giác runaway-đào tạo trong năm, có thể kể từ khi tôi lái xe điên turbocharged Porsche 911 GT2. Và đó chắc chắn sẽ không phải mang theo một chiếc xe đẩy và bé ghế.Mercedes chắc chắn có không gian cho em bé, với tất cả mọi thứ từ xe đẩy của mình để túi tã khổng lồ và một bouncer em bé, nhưng nó vẫn là một chiếc xe đó là niềm vui lớn.

Xem thêm : Mercedes  GLE 400 COUPE

Xem thêm : Mercedes Vietnam

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLE 450 AMG phát triển hệ thống kỹ thuật tốt
  • Mercedes GLE 450 AMG: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gle-class/gle-450-amg/ và Audi trưởng phát triển kỹ thuật, Ulrich Hackenberg, tin rằng lái xe tự trị là điểm nhấn tiếp theo trong ngành công nghiệp xe hơi. Theo Automotive News Europe, một số giám đốc điều hành từ các ngành công nghiệp ô tô tin rằng lái xe tự trị sẽ cung …

  • Mercedes GLE 450 AMG chiếc xe kiểu dáng cạnh tranh
  • Vì nó là tháng của phụ nữ, Mercedes GLE 450 AMG là kỷ niệm những người phụ nữ vĩ đại trong lịch sử của họ. Và Ewy Rosqvist là một người phụ nữ đó chắc chắn là điều đáng nói. Năm 1962, cô giành Argentina Touring Car Grand Prix trong một chiếc Mercedes-Benz 220 SE (W 111). …

  • Mercedes GLE 450 AMG có động cơ sau xi- lanh
  • Động cơ sáu xi-lanh là hợp pháp mong muốn nhập khẩu- Mercedes GLE 450 AMG , ​​Jaguar, Porsche, nhưng trong xe ngựa họ đã luôn luôn bị ám ảnh bởi hội chứng Rodney Dangerfield. Như cũ Camaro / Challenger / Mustang rap đi, V-8 là dành cho những người nghiêm trọng về hiệu suất, V-6 là cho …

  • Mercedes GLE 450 AMG những phiên bản mới
  • Escalade của Cadillac là bây giờ một tiếng lượng-mà số lượng là lớn, slathered trong chrome, và với một vênh vang bài riêng của mình. General Motors đã đổi thành tiền mặt ở trên biểu tượng pop-văn hóa của nó trong những năm qua, từng bước nâng cao giá từ dưới $ 50,000 trong năm …

0929607777