Mercedes GLE 450 AMG có động cơ sau xi- lanh

Động cơ sáu xi-lanh là hợp pháp mong muốn nhập khẩu- Mercedes GLE 450 AMG , ​​Jaguar, Porsche, nhưng trong xe ngựa họ đã luôn luôn bị ám ảnh bởi hội chứng Rodney Dangerfield. Như cũ Camaro / Challenger / Mustang rap đi, V-8 là dành cho những người nghiêm trọng về hiệu suất, V-6 là cho bể chánh, thư ký và các hạm đội cho thuê.

Mercedes GLE 450 AMG

Trong khi Dodge và Mercedes GLE 450 AMG  đều cung cấp V-6 với 300 hoặc nhiều mã lực, nhà của Hemi và nhà EcoBoost không có trái tim của họ trong những động cơ. Điều này cho Chevy cơ hội để thưởng thức trong niềm vui của sáu với nó Camaro mới hồi sinh. Chúng tôi không có thư ký nữa, và trong thời gian thử nghiệm 10Best gần đây nhất của chúng tôi , chúng tôi nhận thấy rằng 3,6 lít, 335 mã lực LGX V-6 cổ phiếu với bốn xe Cadillac Camaro là một lựa chọn ngon miệng cho một tiếng còi xe V-8. Thời gian đã thực sự thay đổi.

XEM 18 ẢNH

V-6 Camaro kéo thông minh, xử lý mạnh, và âm thanh tuyệt vời. Chắc chắn, chúng tôi vẫn muốn lựa chọn cho V-8, nhưng chúng tôi chỉ là như thế.
Camaro LT thử nghiệm ở đây nhẫn trong lúc 35.150 $, nâng lên từ một căn cứ bốn xi-lanh với $ 1495 V-6, 895 $ hai chế độ xả, và RS gói $ 1950 (bánh xe 20-inch và lốp xe, ánh sáng công nghệ cao, và một vài miếng cắt thể thao). Đó là kết thúc cao của khả năng chi trả, nhưng oh, những gì bạn nhận được. Nó gầm gừ không giống như bất kỳ người Mỹ V-6, và 223- lb-nhẹ mũi tương đối so với các phiên bản V-8 làm cho nó một back-đường Baryshnikov.

Đây V-6 của sự ngon miệng cho rpm bắn chúng tôi đến 60 mph trong 5.1 giây và 103 mph trong quý dặm trong 13,7, nhanh hơn 0,4 giây ở cả hai biện pháp hơn 3,7-lít V-6 Mercedes GLE 450 AMG . Các cuối cùng Challenger V-6 chúng tôi thử nghiệm , được trang bị với một tám-tốc độ tự động, là một thứ đầy đủ hết tốc độ của Camaro.

Bốn-cam V-6 của GM khoe lòng dũng cảm của mình bằng cách kéo thông minh từ 1800 rpm và tickling các đo âm thanh với cộng hưởng giàu tại 5000 rpm. Tại Redline 7000-rpm, bốn ống xả phun kim loại tốc độ.

Bộ khung được độc đáo cân nhờ những ‘kỹ sư trọng lượng tiết kiệm và thành độ cứng tăng năng suất. V-6 được nhét trở lại như xa như là thực tế, pin sống trong thân cây, và hệ thống treo khác nhau và các thành phần cấu trúc là nhôm. Chúng tôi đo giá trị 0,91 g của skidpad thanh chạy trên 245 / 40R-20 Goodyear Eagle F1 Asymmetric Tất cả radials Season. Cơ thể là phẳng và độc đáo hãm ở giới hạn độ bám dính, và không bao giờ đi understeer khó chịu. Chỉ đạo hỗ trợ điện là hoàn toàn có quyền và cung cấp tích cực lần lượt trong phản ứng. Rõ ràng, một người nghiện xe điều chỉnh các kênh thông tin liên lạc từ các con đường đến tay của người lái xe.

XEM 18 ẢNH

Tin xấu là hang động bên trong của Camaro đã trở thành. Trong khi buồng lái thế hệ thứ sáu của trội về tính năng, các nhà thiết kế bên ngoài đẩy lên quần và hất mũ nồi của Camaro rời ít hơn peepholes cho đốm giao thông. Các thùng phía trước cung cấp tuyệt vời hỗ trợ bên và đùi, mặc dù các slide vào chúng bao gồm một vết cắn mông bởi neo phía ngoài dây an toàn. Các đai phía trước cũng phục vụ như là tripwires cho những người đủ dũng cảm để cố gắng vào băng ghế sau. Đó là một điều đáng tiếc bởi vì đậu lại thấy thoải mái, ngoại trừ cho sự thiếu hụt của họ đứng đầu, đầu gối, và không gian chân.

Hầu hết các nội thất được hoàn thành trong khó khăn, nhựa màu đen, nhưng thực độc đáo đủ để không có áp bức. Ít nhất là không có rắc rối bằng cách sử dụng cụm cấu hình lại thiết bị, hệ thống thông tin giải trí, và điều khiển khí hậu. Xoắn lỗ thông hơi quá khổ đăng ký bộ nhiệt độ cabin. Một phanh đỗ xe tự động giải phóng khi bạn lái xe tắt là tiện dụng, và danh sách tùy chọn bao gồm một miếng đệm sạc không dây và màn hình hiển thị head-up.

Trong khi các fan Mustang có thể trông buồn bã theo hướng số Camaro mới, đào tẩu fan Ford là khó xảy ra. Điều đó nói rằng, chiếc xe Mercedes GLE 450 AMG này dũng cảm V-6 nên rút ra một vài chủ sở hữu nhập khẩu cho Chevy lần.

Xem thêm : Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLE 450 AMG phát triển hệ thống kỹ thuật tốt
  • Mercedes GLE 450 AMG: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gle-class/gle-450-amg/ và Audi trưởng phát triển kỹ thuật, Ulrich Hackenberg, tin rằng lái xe tự trị là điểm nhấn tiếp theo trong ngành công nghiệp xe hơi. Theo Automotive News Europe, một số giám đốc điều hành từ các ngành công nghiệp ô tô tin rằng lái xe tự trị sẽ cung …

  • Mercedes GLE 450 AMG chiếc xe kiểu dáng cạnh tranh
  • Vì nó là tháng của phụ nữ, Mercedes GLE 450 AMG là kỷ niệm những người phụ nữ vĩ đại trong lịch sử của họ. Và Ewy Rosqvist là một người phụ nữ đó chắc chắn là điều đáng nói. Năm 1962, cô giành Argentina Touring Car Grand Prix trong một chiếc Mercedes-Benz 220 SE (W 111). …

  • Mercedes GLE 450 AMG những phiên bản mới
  • Escalade của Cadillac là bây giờ một tiếng lượng-mà số lượng là lớn, slathered trong chrome, và với một vênh vang bài riêng của mình. General Motors đã đổi thành tiền mặt ở trên biểu tượng pop-văn hóa của nó trong những năm qua, từng bước nâng cao giá từ dưới $ 50,000 trong năm …

  • Mercedes GLE 450 AMG và GLE 400 EXCLUSIVE chuyên nội thất
  • Khi đi xe hàng ngày Mercedes GLE 450 AMG  của bạn là một môn thể thao xe đạp hiếu động triển vọng của con đường thử nghiệm một tám ghế người mover có vẻ khá nản lòng và hơi nặng nề, đặc biệt là nếu bạn cố gắng tách làn đường, nhưng may mắn thay …

0929607777