Mercedes GLE 450 AMG và những chiếc sedan thế hệ mới GLE 400 EXCLUSIVE

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc sedan nhỏ, Mercedes GLE 450 AMG  là dễ dàng xe bị đánh giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

mercedes-gle-450-amg

Mặc dù nó được xây dựng tại Hàn Quốc, bạn có thể nói chỉ cần nhìn vào nó mà Mercedes GLE 450 AMG là châu Âu được thiết kế và chế tạo. Về cơ bản, dựa trên Samsung SM3, mà bản thân nó được dựa trên các thế hệ trước Renault Fluence .

Từ bên ngoài nó toát lên một cảm giác đơn giản nhưng thanh lịch của phong cách châu Âu hiện đại với dòng chảy mượt mà từ trước đến cuối. Với các biện pháp 4,618mm dài, 1,501mm cao và 1,809mm rộng, Renault Fluence cung cấp một số lượng lớn các phòng nội thất cho một chiếc xe hơi trong lớp học của mình (nhỏ).

Renault là rất quan tâm để làm cho một tác động trong thị trường Úc, có nghĩa là nó đóng gói chiếc xe của mình với nhiều tính năng hơn và giảm giá. Nó cũng đang làm mọi thứ có thể để giúp bạn thành một phòng trưng bày. Lái xe đi giá cả, một lớn năm năm không giới hạn km bảo hành, tài chính với lãi suất thấp, những gì đã bao giờ bạn có thể nghĩ đến. Người Pháp không dùng không có một câu trả lời.

Phạm vi Renault Fluence bắt đầu từ 22.900 $ cho hướng dẫn sáu tốc độ và cho tiền bạn nhận được một số lượng đáng kể các tính năng tiêu chuẩn. điện thoại Bluetooth và âm thanh, đèn pha tự động và cần gạt nước, kiểm soát hành trình (tự động chỉ), đèn sương mù, thẻ thông minh Mercedes GLE 450 AMG nhập chính, kép điều hòa không khí khu vực có lỗ thông hơi phía sau, cửa sổ điện phía trước và phía sau, gương có thể gập lại bằng điện được làm nóng và các hợp kim 16-inch là tất cả các bộ tiêu chuẩn. Tất cả các tính năng an toàn (ESP, ABS với EBD, phanh khẩn cấp hỗ trợ và 6 túi khí) cũng được bao gồm mà không mất thêm chi phí.

Thực tế, đó là các loại tính năng danh sách bạn mong muốn để có được trong một chiếc xe nhỏ tầm đứng đầu, ít nhất là trong $ 4,000. Renault không lừa xung quanh. Nó muốn bán hàng và với mức độ của bộ, nó chỉ là một vấn đề nhận được chữ ra.

kiểm tra xe của chúng tôi là một Renault Fluence Privelege CVT, đỉnh của các biến thể tầm với giá niêm yết của $ 29,990. Nó đi kèm với tất cả mọi thứ đã được đề cập cộng với một cửa sổ trời bằng kính điện, ghế da màu đen, hệ thống định vị vệ tinh, hệ thống loa âm thanh stereo uprated với USB / đầu vào Auxillary, cảm biến đỗ xe phía sau và bánh xe hợp kim 17-inch.

Tương đương với Toyota Corolla Ultimate là $ 31,990 và không có SatNav (cộng với Toyota chỉ cung cấp 3 năm / 100,000km bảo hành). Vì vậy, liên quan đến giá trị đồng tiền thật khó để tranh luận chống lại điều này không quá nhỏ Renault Fluence.

Ngồi bên trong và bạn sẽ tìm ra khá nhanh chóng rằng chất lượng nội thất là tốt hơn so với đối thủ Nhật Bản và Hàn Quốc chính của nó. Sử dụng nhựa cảm ứng mềm và bạc nổi bật tất cả các xung quanh giúp cải thiện cabin không khí trong khi bố trí cơ bản của các công cụ chính nó là người sử dụng khá thân thiện.

Nó có sai sót của nó, mặc dù các hệ thống TomTom SatNav cảm thấy rất nhiều tacked-on, mọi hoạt động được thực hiện thông qua một điều khiển từ xa được cung cấp duy nhất, không có tích hợp đầu vào cho hệ thống chính của xe. Điều này có thể được khá khó chịu khi bạn sử dụng các nút công cụ trung tâm để điều khiển hệ thống âm thanh và điều khiển từ xa để làm SatNav.

Chúng tôi tìm thấy các hệ thống âm thanh thực tế là khá tốt Mercedes GLE 450 AMG với âm bass lớn và rõ ràng. Nó hỗ trợ Bluetooth âm thanh trực tiếp và điện thoại kết nối, mà khi thử nghiệm đã có xu hướng cung cấp chất lượng âm thanh trung bình synched để iPhone của chúng tôi 4. Để thực sự đồng bộ điện thoại của bạn hoặc thay đổi âm bass / cài đặt treble, giao diện người dùng của Renault là một chút chậm và phản trực giác , mà đôi khi có thể bực bội. Rất may giao diện người dùng của hệ thống SatNav là khá tốt và cung cấp hướng dẫn rõ ràng và dễ hiểu.

Cả hai ghế trước và phía sau cung cấp một lượng hào phóng của căn phòng, với hàng ghế sau dễ dàng chứa hai người lớn lớn mà không có một rắc rối. Chỗ ngồi thoải mái cũng được một đánh dấu cho cả các chuyến đi ngắn và dài.

Một khi bạn đã tìm thấy con đường của bạn xung quanh cabin, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động và 2.0 lít động cơ bốn xi-lanh (103 kW – 195 Nm) đi vào cuộc sống. Cùng với hộp biến thiên liên tục (CVT), Fluence không có bánh răng thực tế. Các hộp số chỉ đơn giản là điều chỉnh như bạn lái xe cùng, điều này cho phép một số lý thuyết vô hạn của các bánh răng và khai thác tối đa sức mạnh và hiệu suất ra của động cơ ở tất cả các lần.

Giao quyền lực của Fluence là khá tốt cho một chiếc xe hơi trong lớp học của mình, không có Renault Megane RS 250 nhưng nó không slouch. Nếu bạn muốn lái xe bằng chân phải của bạn thường xuyên trồng trên máy gia tốc, tiếng ồn liên kết với một CVT có thể là một chút khó chịu như là động cơ sẽ ngồi ở đỉnh cao quyền lực / mô-men xoắn giao RPM và chỉ cần tiếp tục rev. Để chủ sở hữu không biết nghi ngờ, điều này có vẻ như nếu động cơ đang gặp khó khăn nhưng đó không phải là trường hợp. Trong quá trình tuần thử nghiệm Fluence xe của chúng tôi trở về một nền kinh tế nhiên liệu trung bình 8.4L / 100km (chính thức nó sử dụng 7.8L / 100km cho thành phố chu kỳ / đường cao tốc kết hợp).

Khi cho đi xe & xử lý trên những con đường chất lượng tương đối nghèo của Úc (so với Hàn Quốc và châu Âu), Renault Fluence không một công việc khá tốt. Nó không quá mềm và floaty, nhưng thoải mái, đủ để có những va chạm mạnh và ổ gà tương đối dễ dàng.

Khoảng góc nó không tốt hơn hay tệ hơn là một Toyota Corolla, có nghĩa là nó không được công việc mà không phàn nàn và đủ tốt cho phần lớn các trình điều khiển. Trong trường hợp không có sự khác biệt đáng kể so với Corolla toàn năng và đối thủ Nhật Bản khác là khối lượng bán hàng. Trong tháng Tám (2011) Renault Úc chỉ bán được 61 Fluences so với 3.100 Corolla rằng Big T chuyển (Mazda quản lý 4234 Mazda3 s). Với chất lượng cao của các gói và đó là giá cả rất cạnh tranh Mercedes GLE 450 AMG, đây là một dấu hiệu cho thấy sự hiện diện của Renault tại Úc vẫn cần một số công việc.

Nếu bạn đang suy nghĩ về một Fluence, nó là tốt nhất để điều chỉnh lại suy nghĩ của bạn theo cách này: không chỉ để bạn có được nhiều tính năng hơn cho ít tiền, nhưng bạn cũng có được một chiếc xe hơi mà không phải mỗi người đàn ông và con chó của mình sở hữu, nó cũng xảy ra để đến với bảo hành không giới hạn cây số năm năm (cái gì mà bạn mong đợi từ KIA / Hyundai). Vì vậy, bất kỳ suy nghĩ của ‘đáng tin cậy’ xe Pháp nên bị sa thải ngay lập tức. Ngay cả khi nó đã có (và chúng tôi đang hoàn toàn là giả thuyết ở đây) một hoặc hai vấn đề hơn tương đương với Nhật Bản của mình, chế độ bảo hành cao cấp sẽ có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắn

Xem thêm : Mercedes GLE 400  EXCLUSIVE

Xem thêm : Mercedes Vietnam

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLE 450 AMG phát triển hệ thống kỹ thuật tốt
  • Mercedes GLE 450 AMG: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gle-class/gle-450-amg/ và Audi trưởng phát triển kỹ thuật, Ulrich Hackenberg, tin rằng lái xe tự trị là điểm nhấn tiếp theo trong ngành công nghiệp xe hơi. Theo Automotive News Europe, một số giám đốc điều hành từ các ngành công nghiệp ô tô tin rằng lái xe tự trị sẽ cung …

  • Mercedes GLE 450 AMG chiếc xe kiểu dáng cạnh tranh
  • Vì nó là tháng của phụ nữ, Mercedes GLE 450 AMG là kỷ niệm những người phụ nữ vĩ đại trong lịch sử của họ. Và Ewy Rosqvist là một người phụ nữ đó chắc chắn là điều đáng nói. Năm 1962, cô giành Argentina Touring Car Grand Prix trong một chiếc Mercedes-Benz 220 SE (W 111). …

  • Mercedes GLE 450 AMG có động cơ sau xi- lanh
  • Động cơ sáu xi-lanh là hợp pháp mong muốn nhập khẩu- Mercedes GLE 450 AMG , ​​Jaguar, Porsche, nhưng trong xe ngựa họ đã luôn luôn bị ám ảnh bởi hội chứng Rodney Dangerfield. Như cũ Camaro / Challenger / Mustang rap đi, V-8 là dành cho những người nghiêm trọng về hiệu suất, V-6 là cho …

  • Mercedes GLE 450 AMG những phiên bản mới
  • Escalade của Cadillac là bây giờ một tiếng lượng-mà số lượng là lớn, slathered trong chrome, và với một vênh vang bài riêng của mình. General Motors đã đổi thành tiền mặt ở trên biểu tượng pop-văn hóa của nó trong những năm qua, từng bước nâng cao giá từ dưới $ 50,000 trong năm …

0929607777