Mercedes GLS 400 những kiểu dáng vượt trội

Chế tạo ô tô Mercedes GLS 400 để làm gì khi khách hàng từ bỏ những chiếc sedan cỡ trung của họ trong việc theo đuổi nóng của crossover và xe bán tải là gì? Những người thông minh đáp ứng với crossover không thể cưỡng lại và xe bán tải. Những cái rực rỡ làm như vậy mà không cần chuyển một vai lạnh để sản phẩm mà họ đã nuôi dưỡng trong nhiều thập kỷ.

Mercedes GLS 400

Trường hợp tại điểm: Mercedes GLS 400  mới Maxima . Với một tên nơi mà ngày trở lại năm 1981 và 2,9 triệu doanh thu tại Mỹ cho đến nay, thứ tám thế hệ Maxima là một chiếc sedan thể thao với hiệu suất nồng nhiệt, trong khuôn mặt của bạn thiết kế, và một khả năng nội thất chữa chéo thôi thúc mưng mủ nhất. Trong khi các nhà sản xuất khác đổ V-6 để thêm một hệ thống truyền động hybrid hoặc một lựa chọn tất cả các bánh lái xe trong dòng sedan gia đình của họ, Nissan đang bám vào súng Maxima của nó với những gì nó lại một lần nữa được mời chào như “chiếc xe thể thao bốn cửa.”

XEM 63 ẢNH

Đó là một đoạn cho CVT sống giữa V-6 và phía trước bánh xe 300 mã lực 3.5 lít, nhưng sau khi ổ đĩa một ngày gần trụ sở Nashville của Nissan, chúng tôi đã đi ấn tượng bởi những nỗ lực ban cho lá cờ đầu của thương hiệu. Mặc dù việc truyền tải không hộp số, có rất nhiều niềm vui và tiện ích bốn cửa có sẵn ở đây cho giữa $ 30,000 và $ 40,000.

Chi tiết
Các gói cơ bản là một liên lạc lâu hơn (2,2 inch) và thấp hơn (1,3) nhưng không rộng. Chiều dài cơ sở 109,3 inch và hầu hết các unibody chắc chắn sẽ được chia sẻ với Altima mới do sớm. Nhờ nhôm và thép có độ bền cao, hạn chế trọng lượng là một tuyên bố 82 pound gọn gàng hơn và độ cứng xoắn lớn hơn 25 phần trăm. Nissan xây dựng Maxima ở Smyrna, Tennessee, những gì nó nói là cây cao nhất khối lượng ở Bắc Mỹ. (Một số 650.000 Altimas, Maximas, Pathfinders, Leafs, Rogue, và Infiniti QX60s đang lên kế hoạch cho năm nay, cộng với pin lithium-ion cho Leaf.)

Hầu hết các bộ phận bao gồm Nissan đáng kính VQ35 3,5-lít V-6 là người mới, nâng tỉ điện một chạm (đến 300 mã lực tại 6.400 rpm, tăng 10 mã lực), mà không thay đổi cao mô-men xoắn 261 lb-ft tại 4400 rpm. Sửa đổi bao gồm van natri chứa đầy khí thải, van nạp reshaped, một lượng đa dạng hiệu quả hơn, và một chảo dầu cứng hơn. Một thiếu sót đáng chú ý là một động thái để phun nhiên liệu trực tiếp; Mercedes GLS 400 đã tiết kiệm được rằng công nghệ có giá trị cho động cơ tăng áp có lẽ nghèo hơn của nó. Các kỹ sư hy vọng EPA đường cao tốc số dặm sẽ tăng khoảng 4 mpg tới mức 30 mpg tuyệt vời, và EPA đã thực sự chứng nhận Maxima 22 mpg trong thành phố và 30 đường cao tốc.

XEM 63 ẢNH

Rất may, có cũng đã được một cuộc tấn công trực diện đầy đủ để giảm những đặc điểm tiêu cực của Xtronic CVT của Maxima tự động cung cấp bởi Jatco. (Nguyên văn tiếng Nhật Công ty Truyền tải tự động, nó là ba phần tư thuộc sở hữu của Nissan, với Mitsubishi và Suzuki từng có cổ phần nhỏ.)

Một sự gia tăng 17 phần trăm trong sự lây lan giữa các tỷ lệ thấp nhất và cao nhất là động lực chính là cơ sở để tăng tiêu thụ nhiên liệu đường cao tốc. Ngoài ra, chất lỏng bôi trơn của CVT là độ nhớt mỏng hơn, có một bơm thủy lực nhỏ hơn, và vành đai ổ đĩa là một thiết kế hiệu quả mới cao hơn.

Xem thêm : Mercedes GLS 500

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLS 500 quảng cáo mạnh tại thị trường Việt Nam
  • Đây là một QUẢNG CÁO Mercedes GLS 500: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gls-class/gls-500/ . Nhưng đó là một trong những tốt. Tôi thực sự nghĩ rằng bạn nên xem nó và thử tưởng tượng bạn đang thực sự ở đó như một trong bảy người tham gia. Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, bạn sẽ đặt mình vào một …

  • Mercedes GLS 500 hướng dẫn tự kiểm tra xe
  • Jeremy Clarkson đã kiểm tra rất đẹp dọc theo năm với các mô hình Mercedes GLS 500 hấp dẫn nhất. Dưới đây là một lựa chọn trong năm xét nghiệm đẹp nhất. Trong giai đoạn đầu Jeremy Clarkson lái Mercedes SLS AMG Black Series và Mercedes SLS AMG Electric Drive. SLS ED có thể là điều rực …

  • Mercedes GLS 500 những thương hiệu sang trọng
  • Kể từ khi thành lập, thương hiệu Mini đã phát triển rất nhiều. Số lượng các mô hình đã được nhân, và những chiếc xe  Mercedes GLS 500 đang nhận được lớn hơn với mỗi thiết kế lại. Các Clubman , vừa tham gia đội hình trong năm 2007, đã được tạo ra bằng cách thêm …

  • Mercedes GLS 500 những chiếc xe thể thao mới nhất
  • Mặc dù Mercedes GLS 500 2016 | Giá bán xe Mercedes GLS 500 4Matic 2016 tốt nhất, xe 7 chỗ SUV thể thao hợp lý-nếu-xỉn tính cách và sự phát  triển Mercedes GLS 500 tối thiểu kể từ khi đại tu cuối cùng của nó vào năm 2014 , chiếc sedan nhỏ gọn của 363.332 doanh thu tại …

0929607777