Mercedes GLS 500 hướng dẫn tự kiểm tra xe

Jeremy Clarkson đã kiểm tra rất đẹp dọc theo năm với các mô hình Mercedes GLS 500 hấp dẫn nhất. Dưới đây là một lựa chọn trong năm xét nghiệm đẹp nhất.

Mercedes GLS 500

Trong giai đoạn đầu Jeremy Clarkson lái Mercedes SLS AMG Black Series và Mercedes SLS AMG Electric Drive. SLS ED có thể là điều rực rỡ mang tính cách mạng nhất mà rất nhiều đã-Bonkers tại AMG đã từng được tạo ra: một AWD siêu xe hoàn toàn bằng điện.Trong một giây, thực hiện trong năm 2011, James Clarkson đã so sánh những chiếc limousine hàng đầu Mercedes S 63 AMG (cựu thế hệ) với BMW 760 Li.Trong một phần ba, Jeremy Clarkson và James có thể làm cho một thử nghiệm so sánh độc đáo giữa Rolls-Royce Corniche Classic và Mercedes đầu tiên S 600 (W100).Trong bộ phim thứ tư, nhóm nghiên cứu là tại Albania, đường thử Ghost Rolls-Royce, Bentley Mulsanne và Mercedes S65 AMG. Nhưng để đo lường không gian khởi động họ gia nhập thành viên của mafia địa phương giúp đỡ

Mercedes GLS 500

Không giống như Detroit, New York nổi tiếng với rất nhiều thứ khác nhau và trong số đó, chiếc xe không được xếp hạng rất cao. Ngoại trừ các tháng của tháng tư, khi Big Apple tổ chức chương trình xe hơi lớn thứ hai ở Mỹ.

Đó là cách đây rất lâu rằng tất cả mới Mercedes-Benz GLE Coupe đã được đưa ra tại Detroit, do đó, có các GLE mới cũng ra mắt công chúng của mình trên đất Mỹ nói điều gì đó về tầm quan trọng của thị trường Mỹ đối với các thương hiệu Mercedes-Benz.

facelift này – bởi vì nó là một sự đổi mới, chúng tôi đang nói về – cũng sẽ đánh dấu sự chuyển đổi sang danh pháp mới cho người cao tuổi M-Class mà từ bây giờ sẽ được gọi là GLE.

Nó không chỉ là tên GLE mới sẽ vay mượn từ anh chị em gù lưng của nó, nhưng cũng có một số tính năng tạo kiểu tóc, đặc biệt là ở phía trước của xe. Vì vậy, mong đợi đèn pha cùng một kiểu dáng đẹp và lưới tản nhiệt thay đổi, cũng như một số chạm khác ở phía sau nhằm vào đèn hậu, ống xả và bộ khuếch tán không khí. Các nội thất sẽ không đi không được chú ý, hoặc, rõ ràng nhất của sự thay đổi là màn hình hiển thị nổi cho hệ thống định vị / giải trí. Nó cũng sẽ kế thừa các NĂNG ĐỘNG mới CHỌN hệ thống cho phép người lái xe để điều chỉnh các cài đặt cho hệ thống treo, lái và phản ứng ga trên bay.

Ngoài ra còn có một phiên bản mới dự kiến ​​được đặt tên là GLE 400 sẽ thay thế ML 350. Nó nó cho biết sử dụng động cơ xăng V6 phun xăng trực tiếp 3.0 lít giống như SL 400, với con số mà đi như thế này: 328 mã lực và 354 lb -ft. Nó phải chứng minh một hit lớn cho thị trường Mỹ, nếu không phải là phiên bản bán chạy nhất.

Spy hình ảnh với chiếc xe thử nghiệm đã cho thấy nó nhấn theo dõi trên Nürburgring nổi tiếng, một cái gì đó ghi rõ GLE mới sẽ được nhiều hơn chỉ thường xuyên trong gia đình lớn SUV của bạn – và không chỉ trong lốt AMG của nó.

Bán hàng nên bắt đầu ngay sau khi trình bày chính thức trong khi giá vẫn chưa được công bố, nhưng không nên cung cấp bất kỳ bất ngờ.

Xem thêm : Mercedes GLS 400

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLS 500 quảng cáo mạnh tại thị trường Việt Nam
  • Đây là một QUẢNG CÁO Mercedes GLS 500: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gls-class/gls-500/ . Nhưng đó là một trong những tốt. Tôi thực sự nghĩ rằng bạn nên xem nó và thử tưởng tượng bạn đang thực sự ở đó như một trong bảy người tham gia. Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, bạn sẽ đặt mình vào một …

  • Mercedes GLS 400 những kiểu dáng vượt trội
  • Chế tạo ô tô Mercedes GLS 400 để làm gì khi khách hàng từ bỏ những chiếc sedan cỡ trung của họ trong việc theo đuổi nóng của crossover và xe bán tải là gì? Những người thông minh đáp ứng với crossover không thể cưỡng lại và xe bán tải. Những cái rực rỡ làm như …

  • Mercedes GLS 500 những thương hiệu sang trọng
  • Kể từ khi thành lập, thương hiệu Mini đã phát triển rất nhiều. Số lượng các mô hình đã được nhân, và những chiếc xe  Mercedes GLS 500 đang nhận được lớn hơn với mỗi thiết kế lại. Các Clubman , vừa tham gia đội hình trong năm 2007, đã được tạo ra bằng cách thêm …

  • Mercedes GLS 500 những chiếc xe thể thao mới nhất
  • Mặc dù Mercedes GLS 500 2016 | Giá bán xe Mercedes GLS 500 4Matic 2016 tốt nhất, xe 7 chỗ SUV thể thao hợp lý-nếu-xỉn tính cách và sự phát  triển Mercedes GLS 500 tối thiểu kể từ khi đại tu cuối cùng của nó vào năm 2014 , chiếc sedan nhỏ gọn của 363.332 doanh thu tại …

0929607777