Mercedes GLS 63 AMG tích hợp những hệ thống mới nhất

Hệ thống thông gió với cánh tà khí thải tự động Mercedes AMG GLS 63 2017 | Giá bán xe Mercedes GLS 63 AMG 4Matic 2017 tốt nhất, Phiên bản cao cấp nhất
 cũng thích hợp với mong muốn của cá nhân của người lái trong điều kiện âm thanh động cơ của nó – từ cảm xúc và thể thao để thay thế một chặt chẽ hơn phù hợp cho những chuyến đi dài. Hệ thống ống xả có nắp xả logic điều khiển tự động trong cả hai bộ phận giảm thanh phía sau. Khi truyền tải ở chế độ (Controlled Efficiency) “C”, nắp vẫn đóng cửa trong hầu hết các tình huống, trong đó có trường hợp âm thanh Biturbo của động cơ tám xi-lanh là understated hơn. Trong “S” (Sport) và (Manual) chế độ “M”, nắp xả mở trước đó và một cách tự nhiên hơn, đặc biệt nếu người lái xe thích một phong cách lái xe năng động. Điều này dẫn đến một âm thanh cảm xúc, chữ ký động cơ AMG.

Mercedes GLS 63 AMG

“Một người đàn ông, một động cơ”: một truyền thống xuất sắc tay xây dựng

Biturbo động cơ tám xi-lanh của S 63 Cabriolet được trang bị bằng tay trong phần tay kết thúc các nhà máy sản xuất AMG ở Affalterbach. Rất Xưởng cơ trình độ lắp ráp các động cơ theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt dựa trên “một người đàn ông một động cơ”, triết lý. Ngoài việc phục vụ như là một dấu hiệu AMG khẳng bậc độ chính xác và chất lượng sản xuất, động cơ AMG tấm mang chữ ký kỹ thuật của động cơ cũng ám chỉ đến những DNA vô song của Mercedes-Benz của chiếc xe thể thao và hiệu suất cao thương hiệu.

Cá tính: AMG SPEEDSHIFT MCT 7-tốc độ truyền tải thể thao

Các AMG SPEEDSHIFT MCT 7-tốc độ truyền tải thể thao kết hợp hoàn hảo với động cơ V8 Biturbo. Nhanh nhẹn tối đa và động lực thú vị là hai điểm mạnh của truyền này, được sử dụng độc quyền tại AMG. Trình điều khiển có thể cấu hình cá nhân của riêng họ thiết lập, tùy thuộc vào phong cách lái xe của họ. Có ba chế độ để lựa chọn: “C” (Controlled Efficiency), “S” (Sport) và “M” (Manual). Các ECO start / stop tính năng chức năng theo tiêu chuẩn và được kích hoạt trong chế độ truyền dẫn “C”.

Mercedes GLS 63 AMG

Hiệu suất theo định hướng AMG 4MATIC all-wheel drive

Có hai biến thể của S 63 Cabriolet có sẵn: với bánh sau (như chỉ có phiên bản RHD) hoặc với các ổ đĩa tất cả các bánh xe hiệu suất theo định hướng AMG 4MATIC (như phiên bản LHD). Sự kết hợp của S-Class Cabriolet và 4MATIC là độc quyền cho các biến thể AMG. Các ổ đĩa phân phối 33 phần trăm của các mô-men xoắn động cơ để trục trước và 67 phần trăm vào trục sau. Phân phối điện phía sau thiên vị này cung cấp cho các động lực lái xe cao chữ ký AMG và thưởng thức lái xe bậc nhất, và cải thiện khả năng tăng tốc trong tất cả các tình huống lái xe, bao gồm từ một bắt đầu đứng. Các ổ đĩa tất cả các bánh xe cũng tăng cường an toàn lái xe trên mặt đường ướt hoặc lạnh mùa đông.

AIRMATIC treo khí

Các chuyên AMG cũng đã rút ra khỏi tất cả các điểm dừng khi nói đến việc đình chỉ: S 63 Cabriolet đi kèm với đầy đủ hỗ trợ hệ thống treo khí có tính năng thích ứng giảm xóc ADS hệ thống PLUS, có thể được cài đặt sẵn để “Sport” hoặc “Comfort”. Tại các liên lạc của một nút, các cấu hình đặc biệt của hai chương trình này cho phép sự linh hoạt vượt trội và năng động hoặc thoải mái không giới hạn trên cuộc hành trình dài và mịn bay ở tốc độ thấp.

Cụ thể chuyển động trục trước – trong đó có một độ cong cao hơn, một thanh chống lăn lớn hơn và một tàu sân bay khung phụ cứng trên trục sau – cũng đã được phát triển cho các Cabriolet. Các elastokinematics AMG cụ thể và parameterisation của điều khiển van điều tiết biến đổi liên tục, khối lượng không khí thấp của hệ thống treo khí và hình dạng piston tiến nip cán khó chịu và bày trong trứng nước.

Nó cũng có thể nâng cao trình độ của xe 30 mm trên bề mặt kém. Khung xe được hạ xuống một lần nữa tự động trong chế độ “Sport” và từ tốc độ 120 km / h ở chế độ “kiểm soát hiệu quả”.

Xây dựng hệ thống trọng lượng nhẹ: AMG giả mạo bánh xe tiêu chuẩn

S 63 Cabriolet được trang bị bánh xe hợp kim nhẹ AMG giả mạo như là tiêu chuẩn. Thiết kế giả mạo này cung cấp cho bánh xe cực kỳ mạnh mẽ và đặc biệt là ánh sáng. Các kết quả khối lượng thấp không có nhíp làm tăng lợi thế về xử lý và mùa xuân / đáp ứng yếu tố giảm chấn. Trong đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn, S 63 Cabriolet được trang bị đa nói bánh xe giả mạo sơn xám titan với một kết thúc cao ánh – 8,5 x 19 ở phía trước và 9,5 x 19 ở phía sau, với 255/45 R 19 và 285 / 40 R 19 lốp tương ứng. Bánh xe giả mạo là có sẵn như là tính năng bổ sung tùy chọn từ AMG Performance Studio, kích thước 8,5 x 20 ở phía trước và 9,5 x 20 ở phía sau, gắn lốp có kích thước 255/40 R 20 và 285/35 R 20 tương ứng.

Tùy chọn AMG hiệu suất cao gốm hệ thống phanh tổng hợp

khoảng cách dừng ngắn và giảm tốc nhanh chóng được một định cho S 63 Cabriolet, được trang bị với một hệ thống tổng hợp phanh trọng lượng được tối ưu hóa, phai chịu hiệu suất cao. Một hiệu suất cao hệ thống tổng hợp phanh gốm có sẵn như là một tùy chọn. Việc thiết kế, mà là nhẹ hơn 20 phần trăm, đảm bảo khối lượng thấp không có nhíp cũng như động lực học lái xe nâng cao, sự nhanh nhẹn và đi xe thoải mái.

Thiết kế như một biểu hiện của tính thể thao và hiệu suất

S 63 Cabriolet cũng tự hào có vẻ thú vị để nhấn mạnh hiệu suất thể thao của nó: Thiết kế này là một giai đoạn với công nghệ thú vị ở trung tâm của chiếc xe mơ ước mới. Nhiều yếu tố khí động học được thiết kế tinh xảo nhấn mạnh động lực lái xe xuất sắc: cuối trước được chi phối bởi các “đôi cánh” lưới tản nhiệt ba chiều trong chrome bạc. Dưới lưới tản nhiệt là “A-wing”: tính năng khí động học ba chiều này được sơn màu sắc cơ thể và thể thao cách điệu “A” đó là một dấu hiệu của xe AMG. Lớn, flics đen bao quanh các cửa hút không khí làm mát bên ngoài. Xuống dưới, splitter phía trước trong chrome bạc tối ưu hóa luồng không khí cho các module làm mát. Nó cũng làm cho chiếc xe xuất hiện gần đường.

Một tác dụng tương tự được tạo ra bởi các bên tấm sill với chất lượng cao của họ, chèn ba chiều trong chrome bạc. Cùng với dòng tính năng thấp hơn, những chèn làm cho S 63 Cabriolet chảy năng động ngay cả khi nó là một bế tắc.
Ở phía sau, chèn khuếch tán trong bóng đen cao cũng bắt mắt ngay lập tức. Các yếu tố trang trí thấp hơn trong chrome bạc là gợi nhớ của A-cánh ở phía trước và cung cấp một sự tương phản hiệu quả. Hai ống xả đôi mạ crôm của hệ thống ống xả thể thao với cánh tà được tích hợp hoàn toàn vào chèn khuếch tán.

Nội thất: thu hút khách hàng sang trọng và độc quyền thao

Mở cửa cho thấy nội thất beguilingly sang trọng của S Cabriolet 63: bảng điều khiển gần như liên tục chuyển tiếp vào các cửa ra vào trong một thiết kế bọc xung quanh. Vật liệu chất lượng cao và tay nghề tốt được kết hợp với một thao, thành ngữ thiết kế độc quyền. Mới được phát triển AMG thể thao ghế có điều chỉnh điện, chức năng bộ nhớ và hệ thống sưởi ghế cung cấp trình điều khiển và hành khách phía trước hỗ trợ bên tối ưu.

Ba chấu lái thể thao bánh xe với vành đặc trưng của đường viền của nó và da đục lỗ ở khu vực cầm cho phép điều khiển phương tiện hoàn hảo. Paddles nhôm rút ngắn thời gian phản ứng khi thay đổi thiết bị và nâng cao tính năng động. Một tính năng hiển thị giao diện dấu hiệu AMG là độ phân giải cao màn hình TFT hiển thị màu sắc như một cụm đồng với hai quay vòng hoạt hình. Ngoài các chữ AMG cụ thể và các kim màu đỏ / bạc, tính năng thiết kế thêm đặc biệt bao gồm các màn khởi động, logo AMG trong công tơ mét với 330 km / h quy mô và các “V8 Biturbo” chữ trong truy cập rev .

Ra mắt thế giới vào năm 2015 và ra mắt thị trường vào năm 2016

S 63 Cabriolet sẽ có buổi ra mắt thế giới tại Frankfurt International Motor Show. Nó sẽ được bán ra trong tháng mười hai, và sự ra mắt thị trường sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2016.

Xem thêm : Mercedes GLS 350 2016 | Giá xe Mercedes GLS 350 CDI 4Matic máy dầu 7 chỗ tốt nhất

 

Bài viết liên quan

 • Mercedes GLS 63 AMG
 • Mercedes GLS 63 AMG điều thú vị bên trong nội thất
 • Điều thú vị, như sự ra mắt của mới Mercedes  GLS 63 AMG tại Stuttgart đã được nhìn thấy từ quan điểm của một nhân viên của xem, nhưng tuần này được cung cấp tại buổi ra mắt của chiếc xe cơ hội tại sự kiện “gần với hành động là” lệ phí cầu đườngCác Vodafone McLaren …

 • Mercedes GLS 63 AMG
 • Mercedes GLS 63 AMG thiết lập những thiết kế mới
 • Mercedes  GLS 63 AMG tăng trong năm tới số lại Thiết lập cho nhân viên cơ sở. Công ty có kế hoạch cho thuê ở Đức khoảng 650 sinh viên tốt nghiệp, chuyên nghiệp đầu tiên và cho thuê trực tiếp. Trong số nhân viên mới nên được nhiều hơn 450 kỹ sư. Daimler sẽ tăng …

 • Mercedes GLS 63 AMG
 • Mercedes GLS 63 AMG trình bày hàng loạt thiết kế mới
 • Sau khi Mercedes  GLS 63 AMG đã trình bày 213 loạt saloon như E 63 + 4MATIC và E 63 S 4MATIC, bạn đặt tại các toa xe ga. Mẫu sedan này làm ở đây là 4 lít V8 Biturbo với lên đến 450 kW / 612 hp bởi biến hoàn toàn ổ đĩa tất cả các …

 • Mercedes GLS 63 AMG
 • Mercedes GLS 63 AMG phiên bản thể thao
 • Chuyên Mercedes  GLS 63 AMG ô tô giả mạo Carlsson đã làm việc chặt chẽ với các thương hiệu quốc tế da-lối sống Etienne Aigner phát triển Carlsson Aigner CK65 “Eau Rouge”. Một độc quyền loạt nhỏ sản xuất, những chiếc coupe sang trọng dựa trên Mercedes Benz CL sau Carlsson sản xuất hơn 700 mã lực …

0929607777