Mercedes S400 những hiệu ứng đặc biệt với bộ đèn led xe

Khái niệm thiết kế thuyết phục của Vision GLK FREESIDE được hỗ trợ bởi các hiệu ứng đặc biệt lớp phủ đặc biệt “kim cương Magno trắng”. Không giống như sơn kim loại thông thường, một lớp phủ rõ ràng bảo vệ bề mặt. Được trang trí với sterling bạc sáng bóng thành phần thân xe làm việc tại một sự tương phản quyến rũ và cung cấp cho nghiên cứu một cái nhìn thậm chí còn độc quyền hơn.

Mercedes S400

Nội thất của nghiên cứu Mercedes  S400  SUV dẫn sự xuất hiện nổi bật liên tục liền mạch. Đây ngạc nhiên một sự căng thẳng phong cách được tạo ra bởi sự tương phản của hai thế giới chính thức khác nhau. Trên một mặt Vision GLK FREESIDE cung cấp một chất lượng đồng đều cao như nội thất thoải mái với chất liệu ấn tượng và chính xác chi tiết; Mặt khác chuyển xử lý bề mặt hiện đại, thiết kế Mercedes hiện trong nội thất. Là yếu tố chi phối ở đây có bảng điều khiển chỉ đạo rằng nội thất hào phóng cung cấp thông qua rộng của nó, nhấn mạnh ba chiều cắt thêm chiều rộng. Chủ yếu là trong lĩnh vực xem: Mức độ cắt thanh lịch trong mờ, cebrano than màu với hạt màu trắng và chính xác setted dải crôm. thành phần tương phản này mở rộng trên toàn bộ chiều rộng và chia phần chính của bảng điều khiển thành ba cấp độ dọc. Các khu vực phía trên đeo da màu đen và được bảo hiểm trong một chuyến tàu, cụm công cụ và COMAND APS cố định hiển thị trung tâm. Trong khu vực thấp hơn như trên các đường hầm và các footwells, màu sắc của sơn ngoại thất. Ghế và phần dưới của lớp lót cửa được hoàn thành trong da trắng đã được điều trị bằng một quá trình sơn đặc biệt và tương tự như sơn “kim cương Magno trắng” xuất hiện trong mờ bóng. Ngoài các hiệu ứng quang học chất thuyết phục thù lao do đó điều trị bằng nhung, da và bề mặt mềm mại chạm. Đen đường ống hoàn thành tương phản đen và trắng thú vị. Ở vị trí thuận tiện hoàn hảo, tay vịn của lái xe và bộ điều khiển COMAND APS. Kiểm soát của các menu cá nhân là trực quan, sau khi từ S-Class lý hoạt động nổi tiếng và đã được kiểm chứng. nút tắt bổ sung làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập vào các chức năng chính quan trọng nhất. 

Mercedes S400

Những người cư ngụ được bảo vệ bởi một khái niệm an toàn toàn diện, tạo thành nền tảng của tế bào người cư ngụ có độ bền cao, khu biến dạng năng lượng hấp thụ ở phía trước và phía sau khu vực. Các chương trình bảo vệ bao gồm phía trước, bên và cửa sổ túi xách và một kneebag lái xe và tựa đầu vụ tai nạn chủ động.Trong Vision GLK FREESIDE một thế hệ hoàn toàn mới của động cơ diesel với một lực lượng lái xe. Các động cơ bốn xi-lanh 2,2 lít thúc đẩy hoạt động lái xe khái niệm cơ bản của nghiên cứu và cho phép công suất 125 kW / 170 PS hiệu suất ấn tượng kết hợp với mức tiêu thụ nhiên liệu giảm và lượng khí thải. Trong số các tính năng kỹ thuật của powerplant CDI cực kỳ nhỏ gọn và trơn tru với ổ trục cam phía sau bao gồm các common-rail phun trực tiếp của thế hệ thứ tư với một áp lực phun của 2000 bar và một hệ thống tăng áp hai giai đoạn.Các mô-đun hệ thống kiểm soát khí thải BLUETEC Mercedes-Benz đã tiếp tục phát triển và kết hợp lần đầu tiên trong phiên bản mạnh nhất của nó với một động cơ bốn xi-lanh. “Với BLUETEC, chúng tôi có một công nghệ cho phép chúng ta kết hợp hiệu quả cao và mô-men xoắn ấn tượng của động cơ diesel hiện đại với lượng khí thải cực thấp – một ổ đĩa hoàn hảo cho một chiếc SUV nhỏ gọn như GLK”, tiến sĩ Thomas Weber, thành viên Hội đồng quản trị của Daimler AG cho biết, trách nhiệm nghiên cứu và phát triển Tập đoàn Mercedes-Benz. Trọng tâm của công nghệ BLUETEC là mức giảm lớn nhất có thể có trong khí thải nitơ oxit. Đây là thành phần khí thải duy nhất là vốn trong các động cơ diesel so với các giá trị của một động cơ xăng. Ngoài một chất xúc tác quá trình oxy hóa và một bộ lọc hạt, một bảo trì miễn phí thêm SCR chất xúc tác được sử dụng. Trong dòng khí xả là AdBlue, tiêm một giải pháp dung dịch nước urê vô hại. Lên đến 80 phần trăm của các oxit nitơ được biến đổi bởi quá trình này thành nitơ vô hại và nước. Vì vậy, nghiên cứu này cho thấy đường đi, cũng như nhiều mô hình động cơ diesel bốn xi-lanh nhỏ gọn đáp ứng các giá trị giới hạn khí thải nghiêm ngặt nhất, thậm chí có hiệu lực từ năm 2015 cho tất cả các xe giới hạn mới của EU6. Cho đến lúc đó, các giới hạn EU4 hiện hành đối với các oxit nitơ khoảng một 70 phần trăm xuống còn 0,08 g / km phải được giảm. Thậm chí nghiêm ngặt của Mỹ BIN 5 hạn chế đối với California hoặc chương trình LEV2 sẽ không phải là một rào cản cho sự Vision GLK FREESIDE.

Các hệ thống truyền động 4MATIC mới trong Vision GLK FREESIDE một trong những hệ thống tất cả các bánh xe mạnh mẽ nhất. Các khái niệm cơ bản nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và reibleistungsoptimierte với một động cơ theo chiều dọc được cài đặt và ngăn chặn các trường hợp chính và chuyển giao cung cấp lợi thế hơn các hệ thống khác với một đơn vị ổ đĩa nằm ngang được cài đặt. Như vậy, mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức độ có thể so sánh, chiếc xe thông thường được hỗ trợ. Những rung động và tiếng ồn thoải mái tương tự như mô hình lớp thượng lưu ngày nay.

Sự phân bố cơ bản của mô-men xoắn ổ 45 đến 55 phần trăm giữa phía trước và trục sau đảm bảo phối hợp với hệ thống điều khiển động ESP®, ASR và 4ETS yên tâm và xử lý hoàn toàn có thể dự đoán trong mọi điều kiện. lực kéo tối ưu, sự ổn định lái xe tối đa và xử lý tốt nhất được đảm bảo ở tất cả các lần. Mới được phát triển đa đĩa ly hợp trong sự khác biệt trung ương hỗ trợ các hệ thống tại hệ số rất thấp ma sát giữa lốp xe và mặt đường, ví dụ trên tuyết hoặc băng. Một lực lượng khóa cơ bản của 50 mét newton giữa phía trước và trục sau tạo ra một sự gia tăng đáng kể trong lực kéo trong khi duy trì sự ổn định lái xe cao.Việc đình chỉ nhanh nhẹn KIỂM SOÁT của Vision GLK FREESIDE giải quyết một hiện chủ yếu trong thương mại-in Class SUV: Bởi vì các kỹ sư khung gầm muốn thực hiện một thao đều và nhanh nhẹn như thoải mái, mềm mại và tại các xe địa hình tương tự trên các bánh xe. Nếu xử lý các hoạt động thể thao mui, ngoài việc đình chỉ, đặc biệt là giảm xóc phải có một độ cứng nhất định, trong đó ngăn chặn truy cập vào thoải mái treo điển hình của thương hiệu và giới hạn các khả năng trong lĩnh vực này. Nếu chiếc xe phù hợp với giảm xóc mềm hơn để đảm bảo sự thoải mái treo và khả năng off-road, xử lý năng động, tự nhiên bị. Cách ra là “biên độ phụ thuộc vào giảm xóc”: các lực lượng ngăn của giảm xóc được thiết kế không cứng nhắc mà linh hoạt. Trong chế độ bình thường lái xe trên những con đường vừa phải đường viền hoặc trên các tour du lịch địa hình chậm hệ thống phản ứng nhẹ nhàng, nâng cao phúc lợi của những người cư ngụ và khả năng off-road.
Đảm bảo an sinh cấp độ này được duy trì ngay cả khi các nhà nghiên cứu tốc độ hay biểu diễn lái quá đột ngột, trong những tình huống này các van cung cấp một hiệu suất mạnh hơn, đảm bảo ổn định lái xe tối ưu. Người lái xe của Vision GLK FREESIDE được hỗ trợ bởi lái tốc độ nhạy cảm, trong đó cung cấp sự hỗ trợ lái tối ưu tùy thuộc vào điều kiện lái xe. diễn tập bãi đậu xe hoặc vận động off-road là một bài tập dễ dàng bởi vì sự hỗ trợ servo tối đa có sẵn. Ở tốc độ cao hơn sự hỗ trợ giảm trong lợi của sự ổn định lái xe lớn hơn.Mercedes-Benz tuyên bố kể từ sự ra đời của huyền thoại G-Class trong năm 1979, các lãnh đạo trong SUV. Với thế hệ đầu tiên ML-Class, được đưa ra vào năm 1997, Mercedes-Benz được xác định phân khúc thể thao Utility Xe ảnh hưởng hiện đại. Cùng với mô hình hiện tại, mà tổ chức buổi ra mắt vào năm 2005, bộ phim này được trang bị với 900.000 xe bán một trong những chiếc SUV cao cấp thành công nhất thế giới. Mercedes  S500 lần lượt chiếm đóng từ năm 2006, vị trí đỉnh cao của toàn bộ chiếc SUV thế giới, người cư ngụ của mình đi du lịch trong mọi điều kiện cả onroad và offroad hạng nhất. Các Vision GLK FREESIDE nay chỉ vào cách thức mà các kết quả từ mô hình này kỹ năng sau đây có thể được truyền trong một định dạng nhỏ gọn. Do đó, nhân vật nhỏ gọn là trong công ty tốt – như các mô hình sản xuất sẽ ra mắt thị trường vào mùa thu năm 2008.

Xem thêm : Mercedes GLS 500

Bài viết liên quan

 • hinh anh noi that mercedes maybach s400
 • Khẳng định đẳng cấp doanh nhân cùng Mercedes Maybach S400
 • Phiên bản Mercedes Maybach S400 ngay từ khi xuất hiện nó đã được mệnh danh là một trong những chiếc xe thể hiện được sự đẳng cấp, tạo nên phong cách hoàn toàn khác biệt. Cùng với đó hãng luôn mong muốn đem đến sự an tâm cho khách hàng trong suốt hành trình dài …

 • hình ảnh mercedes maybach s400
 • Sức hút mạnh mẽ của dòng xe Mercedes Maybach S400 2017
 • Dù chỉ mới chính thức có mặt tại Việt Nam chưa đầy 1 tháng, Mercedes Maybach S400 đã khiến biết bao khách hàng bị chinh phục. Vậy điều gì đã tạo nên lực hút mạnh mẽ cho chiếc xế hộp này? Sức hút từ thiết kế nội thất – ngoại thất hoàn mỹ của Mercedes …

 • hình ảnh nội thất đen mercedes maybach s400
 • Những tiện ích đẳng cấp của xe Mercedes Maybach S400
 • Một trong những yếu tố hàng đầu giúp Mercedes Maybach S400 vừa ra mắt đã tạo tiếng vang trên thị trường xe hơi đó là nhờ vào hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất mà siêu xe này mang lại cho khách hàng. Đánh giá xe Mercedes Maybach S400 – sự sáng tạo đẳng …

 • mercedes maybach s400
 • Những trải nghiệm tuyệt vời cùng Mercedes Maybach S400
 • Sự ra đời của Mercedes Maybach S400 đã đáp ứng nỗi mong chờ và niềm đam mê cho những người sành xe. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm với chiếc xe đang gây bão trên thị trường Việt Nam và thế giới này nhé. Ấn tượng khó quên về sự hoàn hảo trong thiết kế …

0929607777