Mercedes S500 4MATIC COUPE cách lùi xe an toàn

Phó tổng biên tập Dan Pund nhìn ra từ các tủ của mình vào xe và lái xe   Mercedes S500 4MATIC COUPE bãi đậu xe, được coi là năm 2016 Mazda CX-3 cho một thời điểm, và tuyên bố: “Đó chỉ là một chiếc Pontiac Vibe.”

Mercedes S500 4MATIC COUPE

Ông đã thực hiện một sự quan sát, không phải ném một sự xúc phạm. Nếu chúng ta không sống trong thời đại của chéo, chúng tôi-bạn, cho tôi, và toàn bộ lái xe công sẽ gọi CX-3 một chiếc xe hơi. Sự khác biệt nổi bật nhất giữa cái gọi là crossover và Mazda 3 hatchback là lớp nhựa màu xám mà dấu vết cạnh dưới của cơ thể.

XEM 25 ẢNH

nhận xét của Pund chỉ ra một sự thật lớn hơn, cũng như: Như crossover thu nhỏ với những tỷ lệ subcompact, họ trở nên ít  Mercedes S500 4MATIC COUPE SUV giống và hơn gần giống với chiếc xe. Từ góc nhìn đó, chúng tôi đánh giá cao một trọng tâm thấp và các lợi ích tương xứng để xử lý-đó không phải là một điều xấu.

Trong thực tế, CX-3 là một điều rất, rất tốt. Ổ đĩa mini-ute của Mazda như Pontiac Vibe trong cùng một cách mà một chiếc Ferrari ổ đĩa như một Fiat. Những bê CX-3 với độ chính xác, góc thẳng đứng, và scoots xuống đường với một cảm hứng đó là hầu như vắng mặt trong crossover. Chuyển đổi chế độ Sport và hộp số tự động nhanh chóng chuyển mất trên logic Porsche-esque, downshifting khi bạn phanh cho một góc sắp tới. Nếu không có câu hỏi, Mazda đã xây dựng các trình điều khiển của xe-er, crossover-trong phân khúc này đang phát triển.

8.1 giây CX-3 bước đi tới 60 mph đủ tiêu chuẩn là nhanh chóng, nhưng chỉ vì chiếc trong lớp này thường chạy trong nines và đôi khi tán tỉnh với các nhãn hiệu 10 giây. Tín dụng cho biến mất nhanh chóng của nó đi đến mảnh dẻ 2932 pound trọng lượng lề đường nhiều như động cơ 146 mã lực. 2.0 lít bốn xi-lanh nhu cầu vòng quay để làm cho sức mạnh của nó, nhưng nó nghiến hướng Redline 6800-rpm của nó với cuộc biểu tình ồn ào.

Các bánh xe 16-inch khiêm tốn và lốp xe cho người đi bộ trên model Touring trung cấp của chúng tôi được sản xuất con số thực hiện khiêm tốn tại đường đua. CX-3 vòng quanh skidpad tại 0,81 g với sự kiểm soát ổn định Undefeatable cắn ở hệ thống phanh, sau đó gửi một ho-hum 70-to-zero-mph dừng khoảng cách 181 feet. Trong điển hình truyền thống Mercedes S500 4MATIC COUPE, tuy nhiên, những gì mà hy sinh CX-3 trong lạnh, số khó khăn hơn khiến cho việc lái xe nhân vật.

XEM 25 ẢNH

Ngay cả những người không biết gì về sự quyến rũ năng động của Mazda sẽ tìm thấy nhiều tình yêu trong CX-3. Các cao cấp, kiểu dáng bên ngoài hung hăng encases một cao cấp, nội thất thanh thản. kiểm tra Xe du lịch của chúng tôi thực hiện một mức giá khoảng 25.500 $ (MSRPs chính thức vẫn chưa được công bố) và chuyển giao một cabin độc đáo phù hợp, thái hoàn hảo, và tất cả những người công nghệ thực sự sử dụng mà không cần bất kỳ khuẩn không liên quan. Chúng tôi cũng đã bị ấn tượng bởi nền kinh tế nhiên liệu trung bình của chúng tôi là 28 mpg trên 300 dặm.

Vào chiều dài ngắn hơn 7,3 inch so với Mazda 3, thiếu sót lớn nhất của CX-3 là khó của nó. Lượng không gian phía sau xô trước được nén nghiêm túc. Bất cứ ai cũng có kế hoạch để sử dụng hàng ghế sau với bất kỳ đều đặn sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một trong các hộp tủ lạnh cán của phân khúc này, chẳng hạn như chiếc Jeep Renegade hoặc các Kia Soul .

Nhưng nếu niềm vui cho người lái đầu danh sách mua sắm của bạn, bạn không thể tìm thấy một chiếc crossover tốt hơn nhỏ hơn so với Mazda CX-3. Hoặc bạn chỉ có thể mua một chiếc xe hơi.

Xem thêm : Mercedes S600 MAYBACH

Bài viết liên quan

  • Mercedes S500 4MATIC COUPE những mẫu xe lóa mắt
  • Mercedes S500 4MATIC COUPE Fashion Week chỉ kéo rèm xuống ở New York, nhưng vài ngôi sao lóa mắt trong khán giả. Rihanna đã có ba lần. Không chỉ dành cho các cuộc diễu hành thời trang, mà còn cho tình yêu của Mercedes. Gia đình Beckham, giải Oscar không Leonardo DiCaprio và nhiều người khác, …

  • Mercedes S500 4MATIC COUPE những kiểu dáng mới nhất năm nay
  • Mercedes S600 | Giá xe Mercedes S600 MayBach 2015 mới tốt nhất những dự án khoa học thiết kế để làm cho chiếc xe đã nhanh thực sự bối rối, thường có nhiều rắc rối hơn những gì họ đang có giá trị. Nhưng nếu bạn có thể làm cho một chiếc sedan thể thao hai …

  • Mercedes S500 4MATIC COUPE dòng xe thiết kế kiểu dáng lạ
  • Từ Mercedes S500 4MATIC COUPE Renegade của , peepers vô tội lớn (mang một chút lưới tản nhiệt xe Jeep và đèn pha logo) để đèn xi saccharine ngọt của nó đúc với một “X” ở giữa để trông giống như mặt của một jerrycan, các Renegade là 166,6 inch của adorableness tập trung . Đương nhiên, …

  • Mercedes S500 4MATIC COUPE những thiết kế mạnh mẽ
  • Áp đảo các giác quan hay bỏ đói chúng. Kết nối các lái xe Mercedes S500 4MATIC COUPEhttps://www.xemercedes.com.vn/mercedes-s-class/mercedes-s500-4matic-coupe/ như vậy hoàn toàn với chiếc xe mà ông đã để vịt để tránh trục khuỷu ném, hoặc cô lập các cabin nên hoàn toàn mà người cư ngụ của nó cảm thấy sạch bởi sự thanh thản của …

0929607777