Mercedes S500 4MATIC COUPE dòng xe đến từ Nhật Bản

Mercedes S500 4MATIC COUPEhttps://www.xemercedes.com.vn/mercedes-s-class/mercedes-s500-4matic-coupe/ là Nhật Bản cho “tương lai”. Đây là cách nói rằng sedan của nó tương tự như hầu hết các SpongeBob SquarePants trên chạy trượt trên hydro và không tạo ra khí thải của Toyota. Các Mirai là chiếc xe pin nhiên liệu đầu tiên chào bán, không chỉ cho thuê. (Các khái niệm tương tự Honda FCX Clarity và Hyundai Tucson FCEV vẫn là tài sản của công ty thông qua và sau khi thời hạn của hợp đồng thuê của họ.) Các rap tiêu chuẩn trên xe, mà pin nhiên liệu công nghệ luôn luôn là năm năm nữa, hết hiệu lực khi tám đại lý California cung cấp 200 Mirais trước khi kết thúc năm, tiếp theo là một 2.800 xe trong hai năm tiếp theo. Các 58.325 $ giá cơ sở không có nhiều của một lợi nhuận trên 23 năm phát triển và 5680 bằng sáng chế mà Toyota đầu tư vào tương lai này, nhưng sự kiện quan trọng không bao giờ có giá rẻ.

Mercedes S500 4MATIC COUPE

Để kiểm tra không chỉ Mirai nhưng cũng là giai đoạn đầu tiên của cơ sở hạ tầng hỗ trợ nó, chúng tôi đến thăm trạm xăng hydro trong vùng Los Angeles lớn hơn và lái xe Mercedes S500 4MATIC COUPE  về phía bắc tới sa mạc Mojave để đo hiệu suất. Toyota kỹ sư, nhà tư tưởng trong tương lai, và quyền pin nhiên liệu Jackie Birdsall từng là người đi kèm và hướng dẫn du lịch mà không than vãn về sự lo lắng phạm vi ưu tiên của chúng tôi, đống câu hỏi công nghệ cao, hoặc mù đường cong diễn tập chụp ảnh.

XEM 33 ẢNH

Lên trên trái: Mirai ?? s cabin ít Camry, hơn Starship Enterprise. Nhưng nó ?? s tự ý thức trong tương lai; hiển thị thông tin điện dung cảm ứng tương đối thông thường, vừa mới chia tay vào ba màn hình. Right: Các phụ cần một cú thật khó để giao phối với Mirai.
So với 10.000 hoặc hơn các trạm xăng tại California, sẽ sớm chấp nhận không có hơn 20 địa điểm trên toàn tiểu bang để tiếp nhiên liệu Mirais của họ. Chúng tôi bắt đầu đánh giá cơ sở hạ tầng LA lưu vực của chúng tôi bằng cách đứng ra hai bể chứa hydro của Mirai tại một trạm Shell vị trí thuận lợi trên đường phố từ của Toyota Torrance, California, trụ sở chính. Hydrogen giao tại 10.000 psi đã cho chúng tôi một chỉ định 270 dặm phạm vi. Trạm này được nuôi bằng một đường ống dẫn khí Sản phẩm đã phục vụ các nhà máy lọc dầu gần 20 năm.

Hoạt động các vòi phun phụ mất kiên nhẫn và nắm vững; đẩy trong thông minh, yank để xác minh một kết nối an toàn, sau đó bóp và chốt xử lý để đo. huấn luyện Birdsall đã giúp. Để tăng mật độ của nó, khí hydro được ướp lạnh chỉ còn trên 0 độ Fahrenheit. Mặc dù các vòi phun nhỏ giọt với ngưng tụ, nó không lạnh khi chạm vào.

Trước chuyến đi bên cạnh chúng ta để thử nghiệm, chúng tôi kêu gọi tắt tại một sân dịch vụ đô thị tại Burbank, nhà Disney, Warner Bros., và nhiều chương trình truyền hình cổ điển. bơm này đã bị ẩn, nhưng một khi chúng tôi đặt nó và nhập mã số miễn phí nhiên liệu Mercedes S500 4MATIC COUPE bí mật của Birdsall, xe tăng của chúng tôi là hoàn toàn trong bốn phút, đặt lại hiển thị tầm để khỏe mạnh 270 dặm.

XEM 33 ẢNH

Các Mirai là ở nhà trong sự mở rộng LA. Nó thoải mái, cách ly buồng yên tĩnh, và một phương tiện vừa ý chịu đựng xa lộ vón cục. Lợi dụng điều kiện của chiếc xe này cho làn-thuê-xe cao của thành phố, chúng tôi hiện tuần ở giới hạn tốc độ qua các nhà sản xuất CO₂ leo.

Trong khi khả năng của Mirai đạt đến 60 mph trong 9,4 giây và 80 mph trong quý dặm là đủ để theo kịp với các xe Prius và pickups hồ bơi chất tẩy rửa, nó dường như không thúc đẩy trái tim của bất kỳ người đam mê. Khi bạn đinh đạp phải, có một tiếng rên nhẹ nhàng và mũi lên háo hức, cung cấp một cảm giác sai lầm về khả năng tăng tốc. Nhưng chỉ với 152 mã lực thúc đẩy một Camry xe -sized nặng hơn hai tấn, điều này là không Tesla .

Đặc điểm nhân vật khác là mãn nguyện hơn: Michelin Tính ưu việt MXV4 215 / 35R-17 lốp xe và hệ thống treo độc đáo điều chỉnh cung cấp cảm giác lái sắc nét. Ít gợn vỉa hè LA đạt đến chỗ ngồi của lái xe, và cuộn cơ thể là tốt damped. Các Mirai dừng từ 70 mph trong 194 feet, dài hơn chỉ có ba chân Prius cuối cùng chúng tôi thử nghiệm .

Xem thêm : Mercedes S600 MAYBACH   https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-s-class/s600-maybach/

Bài viết liên quan

  • Mercedes S500 4MATIC COUPE những mẫu xe lóa mắt
  • Mercedes S500 4MATIC COUPE Fashion Week chỉ kéo rèm xuống ở New York, nhưng vài ngôi sao lóa mắt trong khán giả. Rihanna đã có ba lần. Không chỉ dành cho các cuộc diễu hành thời trang, mà còn cho tình yêu của Mercedes. Gia đình Beckham, giải Oscar không Leonardo DiCaprio và nhiều người khác, …

  • Mercedes S500 4MATIC COUPE những kiểu dáng mới nhất năm nay
  • Mercedes S600 | Giá xe Mercedes S600 MayBach 2015 mới tốt nhất những dự án khoa học thiết kế để làm cho chiếc xe đã nhanh thực sự bối rối, thường có nhiều rắc rối hơn những gì họ đang có giá trị. Nhưng nếu bạn có thể làm cho một chiếc sedan thể thao hai …

  • Mercedes S500 4MATIC COUPE dòng xe thiết kế kiểu dáng lạ
  • Từ Mercedes S500 4MATIC COUPE Renegade của , peepers vô tội lớn (mang một chút lưới tản nhiệt xe Jeep và đèn pha logo) để đèn xi saccharine ngọt của nó đúc với một “X” ở giữa để trông giống như mặt của một jerrycan, các Renegade là 166,6 inch của adorableness tập trung . Đương nhiên, …

  • Mercedes S500 4MATIC COUPE những thiết kế mạnh mẽ
  • Áp đảo các giác quan hay bỏ đói chúng. Kết nối các lái xe Mercedes S500 4MATIC COUPEhttps://www.xemercedes.com.vn/mercedes-s-class/mercedes-s500-4matic-coupe/ như vậy hoàn toàn với chiếc xe mà ông đã để vịt để tránh trục khuỷu ném, hoặc cô lập các cabin nên hoàn toàn mà người cư ngụ của nó cảm thấy sạch bởi sự thanh thản của …

0929607777