Mercedes S63 AMG khả năng tăng tốc cực nhanh

Chúng tôi quay sự chú ý trên Mercedes  S63 AMG và trả lời những câu hỏi lớn, bao gồm cả việc lớn nhất – bạn sẽ mua một cái?

NÓ LÀ GÌ?

Đây là áp chót Mercedes  S63 AMG với một động cơ xăng tăng áp 2.0 lít và ổ bánh trước. Đó là một thực tế năm cửa hatchback và một điều này được các viên kim cương cực cool (dot) lưới tản nhiệt.

Mercedes  S63 AMG

BAO NHIÊU?

Giá là $ 49,990 với một loạt các tùy chọn gói sẵn để tùy chỉnh Sport của bạn và … tiêu tiền nhiều hơn.

ĐỐI THỦ CẠNH TRANH LÀ GÌ?

Renault Megane RS265, Volkswagen Golf GTi, Ford Focus ST.

GÌ THUỘC nắp ca-pô?

Sức mạnh đến từ một tiêm trực tiếp 2.0 lít, tăng áp bốn xylanh biến thiên thời gian cam và các công cụ công nghệ cao khác. Nó tốt cho 155kW, lên đến 165kW trên overboost Bánh xe thông qua một bảy tốc độ kép ly hợp manumatic với véc-tơ mô-men xoắn và một khác trước khó khăn để loại bỏ mô-men xoắn chỉ đạo.

LÀM THẾ NÀO IT GO?

Cũng giống như một tên lửa. Vận chuyển nhanh chóng trong các công cụ chặt chẽ, có thể dự đoán, ổn định, có trách nhiệm và an toàn. Nó khá thú vị là họ đã có ổ đĩa bánh xe phía trước để xử lý, chỉ đạo và cảm thấy những ngày này. Bạn không cần phải tất cả các ổ đĩa bánh xe.

IS IT KIỆM?

Đáng ngạc nhiên là ánh sáng trên 95 chỉ số octan đánh giá ở 6.6 lít / 100km nhưng chúng tôi nghĩ bạn có thể làm tốt hơn trên đường cao tốc lái xe cẩn thận.IS IT xanh?Khá xanh như là động cơ qua các quy định khí thải EU6.

NÓ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Full năm sao và hơn nhờ lái xe thông minh hỗ trợ tính năng này Mercedes  S63 AMG, cơ thể mới / khung xe và an toàn vốn có của một chiếc xe hơi mà cư xử như thế này. Sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối với một flick của bánh xe hoặc một thoa của hệ thống phanh.IS IT thoải mái?

Đáng ngạc nhiên là tốt trong lĩnh vực này mặc dù nhiều chế độ được cung cấp làm thay đổi hiệu chỉnh năng động. Bạn có thể dễ dàng làm một interstater dài mà không flinching.

WHAT’S IT MUỐN LÁI XE?

Thật tuyệt vời. Siêu nhanh trên con đường núi ngôn và xuất sắc trong các dấu gạch ngang / phi tiêu của giao thông. Làm cho trình điều khiển cốc nhìn tốt và cung cấp một tấn vui vẻ.LÀ GIÁ TRỊ CHO TIỀN IT?Dưới 50 lớn đó là rất nhiều xe vì tiền nhưng có rất nhiều bộ trái ra để có được nó ở đó, satnav ví dụ.

CHÚNG TÔI MUA ONE?

Có, đáng tiếc các tùy chọn mà bạn muốn sẽ đi lang thang nó cũng hơn 50 grand …

Xem thêm : Mercedes s500 4matic coupe | Giá xe Mercedes s500 4matic coupe 2015 mới tốt nhất

Xem thêm : Mercedes S500 | Giá xe Mercedes S500 2015 mới tốt nhất

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLS 63 AMG là một chiếc xe bản lĩnh
  • Ô tô không chỉ bay như trong phim. Một tài xế liều lĩnh muốn thoát khỏi đường cao tốc, nhưng bước vào một nhà nghỉ để thay thế. Và ông chắc chắn đã không làm điều đó một cách đúng đắn. Ông đã mất kiểm soát của ông là Mercedes  GLS 63 AMG và chỉ bay vào …

  • Mercedes S63 AMG và S600 MAYBACH những chuyến thăm quan kỳ thú
  • McLaren MP4-12C thấy một Mercedes  S63 AMG nặng làm một chuyến tham quan thường trực lên đường để đưa vào kẻ thù xe thể thao của mình, Ferrari. Cường độ cao, và cách đây không lâu đắng và gay gắt, Mercedes  S63 AMG so với Ferrari cạnh tranh thường là tương đương với Muhammad Ali so với …

  • Mercedes S63 AMG và S600 MAYBACH thiết kế mạnh mẽ
  • Phiên bản Mercedes  S63 AMG năm cửa của Audi A5 coupe đến hai năm sau đó xe của nhà tài trợ, trong năm 2009, nhưng đã nhanh chóng facelifted một năm sau đó và đã không thực sự thay đổi với bản cập nhật này. Mặc dù Audi A5 Sportback vẫn còn chi phí giá …

  • Mercedes S63 AMG phiên bản thể thao mới nhất
  • Sự xuất hiện của Series hoạt Tourer đánh dấu sự bắt đầu của một kỷ nguyên mới cho các nhà sản xuất ô tô Đức.Đó là bởi vì, nếu bạn đã không nghe tin tức, Mercedes  S63 AMG sánh mới là chiếc xe dẫn động cầu trước bánh xe đầu tiên từ các thương hiệu …

0929607777