Mercedes S63 AMG phiên bản mới nhất hiện nay

Tôi đã có một điểm mềm cho các outgoing Audi TT Roadster. Một nhỏ gọn, nhanh chóng và thể thao mui tìm kiếm. Nhưng nó luôn luôn bị hoen ố với các ‘làm tóc xe’ hình ảnh – một cái gì đó mà luôn luôn bối rối tôi đưa ra mức lương trung bình của một thợ làm tóc.

mercedes-s63-amg

Tuy nhiên, Audi đã làm những gì có thể để khởi hành từ hình ảnh đó với rất sắc nét và có phần nam tính nhìn 2016 TT Roadster, mà chúng tôi vừa lái xe trên đường Great Ocean đẹp như tranh vẽ ở Victoria.

Lấy tín hiệu từ kiểu dáng mạnh mẽ hơn người anh em siêu xe hai cửa của nó, R8, Audi đã đi đến độ dài lớn để nâng cao hình ảnh của TT và làm cho nó hấp dẫn hơn với một mặt cắt ngang lớn hơn của thị trường.

Mercedes S63 AMG

Đèn pha LED mới với một thiết kế thanh dọc, đèn LED chỉ số năng động sáng lên trong thứ tự, thậm chí một bộ nhẫn Audi trên nắp ca-pô – trước đây chỉ dành riêng cho các R8 – chỉ là một số trong những điểm nổi bật thiết kế sử dụng trên model mới nhất này.

Ra mắt tại Úc trong tuần này với giá khởi điểm là 81.500 $, chiếc TT Roadster sẽ được bán với mức giá tương tự như mô hình đi, bất chấp việc bổ sung $ 8000 trong giá trị (bạn có thể đọc câu chuyện của chúng tôi vào năm 2016 Audi TT Roadster giá cả và thông số kỹ thuật tại đây) .

Một thể thao tìm mô hình S-Line có giá từ 89.000 $, có thêm một bình tìm front-end với muỗng không khí và một bộ khuếch tán phía sau, ngoài ghế ngồi thể thao độc đáo và bánh xe hợp kim 19-inch lớn hơn.

Cả hai phiên bản là 3550 $ đắt hơn tương đương với TT Coupe.

Có sẵn trong một đặc điểm kỹ thuật của động cơ và hộp số, chiếc TT Roadster được trang bị động cơ xăng tăng áp bốn xi-lanh 2.0 lít, giao phối với một số sáu tốc độ ly hợp kép hộp số tự động. Các TT Roadster cũng chỉ có sẵn với quattro ổ đĩa tất cả các bánh xe.

The nóng tính động cơ bốn xi-lanh sản sinh công suất 169kW (lên 14kW quyền lực đối với các mô hình trước đó) và 370Nm mô-men xoắn (lên 20nm của mô-men xoắn so với mô hình trước đó), cho phép nó để chạy nước rút từ 0-100km / h chỉ trong 5,6 giây (0,3 giây nhanh hơn so với các mô hình đi). Tương tự như vậy, mức tiêu thụ nhiên liệu đã giảm 10,0 phần trăm để chỉ 6.7L / 100km.

Ngồi một số 3mm thấp hơn so với các mô hình trước đó, chiếc TT Roadster sử dụng một ca khúc 10mm và rộng hơn 37mm chiều dài cơ sở dài hơn để giúp đỡ nó ngồi với sự tự tin khi vào cua. Kiểm soát từ đi xe tùy chọn ($ 2250, hoặc 1731 $ độc quyền của LCT) cũng có sẵn, trong đó cung cấp ba chế độ giảm chấn và độ săn chắc cho phép chiếc xe ngồi một 10mm thêm thấp hơn.

Từ bên ngoài, rõ ràng để xem TT Roadster đã phát triển từ các phác thảo bong bóng hình đầu tiên của một TT Roadster trong năm 1994. Điều này mô hình mới nhất ngồi tự tin trên đường với đường nét và góc độ ấn tượng.

Đèn LED chỉ năng động trên các công việc phía trước và phía sau với một khởi động gắn trên đèn LED dải đèn phanh. Một loạt các bánh xe hợp kim có kích thước từ 18 đến 20-inch có sẵn, cho phép khách hàng có thêm nhân vật để mua hàng của họ – thậm chí có một ra-có màu vàng gọi Vegas vàng.

Trong thời trang thật sự Audi, đó là nội thất mà bộ TT Roadster ngoài phần còn lại. Với một loạt các tính năng công nghệ mới, chẳng hạn như một 12,4-inch 60fps màn ảo Cockpit, sưởi ấm cổ cấp, micro dây an toàn và thương hiệu cụ thể nhận dạng giọng nói công nghệ, bạn sẽ không bị bỏ muốn về công nghệ – với các ngoại lệ đáng ngờ không có camera lùi, và việc thiếu một màn hình heads-up (một đơn khiếu nại ít nghiêm trọng).

Ra mắt trên TT Coupe, các Cockpit ảo ngồi ở phía trước của người lái xe và được sử dụng để chọn âm nhạc, thay đổi cài đặt xe và hiển thị cả đồng hồ tốc độ và máy đo tốc độ. Với một tỷ lệ màn hình 60fps, tất cả mọi thứ là sắc nét và hoạt động mạnh. Các card đồ họa Nvidia là đủ mạnh để đối phó với nhu cầu của chuyển đổi màn hình và thay đổi tốc độ / tachometer liên tục. Việc chuyển hướng thậm chí có thể sử dụng dữ liệu GPS để đèn trước góc khi xe tiếp cận một góc.

Các ghế ngồi thể thao trên cả TT Roadster Sport và S-Line là tuyệt vời. Họ ôm em thật chặt trong khi vào cua và cung cấp đầy đủ củng cố, và trong trường hợp của S-Line với khí nén bên thúc đẩy, để giữ cho bạn nép dưới tốc thậm chí khó khăn hơn và phanh.

Những chiếc ghế được trang bị xử lý nhiệt da mà cho phép giảm nhiệt độ bề mặt lên tới 20 độ C. Đây là tín hiệu tốt với những ngày nóng, nếu bạn để xe bên ngoài với mái, kể từ khi có ít cơ hội đốt cháy làn da của bạn như bạn nhảy trong.

Cả người lái và ghế hành khách thắt lưng đi kèm với xây dựng trong micro để giúp khuếch Bluetooth chất lượng âm thanh điện thoại. Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng này ra và người ở đầu bên kia của điện thoại đã khá ấn tượng với chất lượng âm thanh, ngay cả với các mái nhà xuống ở 100km / h.

Tùy chọn trên các mô hình S-Line là một lò sưởi mức cổ mà máy bơm không khí ấm áp ở ba cấp tốc vào đường viền cổ của người lái xe. Đó là một sự bổ sung hoàn hảo cho một ngày nhẹ và khá giá hợp lý tại 615 $.

Mặc dù cơ chế tạo điều kiện cho mái nhà, khả năng khởi động chỉ là 25 lít xuống trên TT Coupe, cung cấp 280 lít dung lượng lưu trữ.

Một ngày với thường lệ nắng có nghĩa là thả mái bạt qua switch của nó là bắt buộc – mặc dù hai con số nhiệt độ môi trường thấp. Mặc cả một cái mũ len và áo khoác, chúng tôi cranked cabin, ghế ngồi và mức cổ sưởi trước khi thiết lập ra trong săn cho góc.

Nó ngay lập tức rõ ràng rằng ít động cơ nóng tính này có các mặt hàng như bánh răng thay đổi crack đầu tiên tỏa ra trong cabin. Sử dụng các nút lựa chọn ổ đĩa, chúng tôi có rãnh xe vào chế độ năng động của nó (chế độ có sẵn khác bao gồm thoải mái, tự động, sinh thái và cá nhân), nơi nó chọn chế độ thể thao của hộp số và tích cực hơn sẽ gửi mô-men xoắn cho các trục sau.

Với mô-men xoắn vectơ, hệ thống dẫn động bánh có thể gửi lên đến 100,0 phần trăm của mô-men xoắn ở phía sau trong một số trường hợp, cho xe một cảm giác thể thao trên đường. Các TT Roadster cũng đi kèm với giảm chấn chỉnh duy nhất mà phản ứng khác nhau đối với những người trong TT Coupe.

Sau vài góc đầu tiên, chỉ đạo các TT Roadster của bắt đầu tỏa sáng. Giá để giao tiếp và nhanh nhẹn sử dụng hỗ trợ điện lũy tiến để gài vào cuối phía trước ở trên cách tiếp cận để chịu phạt góc. Nó đội hoàn hảo với sắc động cơ tăng áp 2.0 lít và hệ thống all-wheel-drive để theo nghĩa đen súng cao su ra khỏi góc với tốc độ phi thường.

Thế hệ thứ hai understeer dễ bị TT Roadster là gần giống như phấn và pho mát so với cái mới. Nó xử lý giống như một chiếc xe xa trưởng thành hơn và làm cho hầu hết một khung cứng nhắc hơn và hệ thống quattro ổ đĩa tất cả các bánh xe mới để tăng cường cung cấp mô-men xoắn.

Việc đi xe trên tiêu chuẩn bánh xe 18-inch TT Roadster Sport là tuyệt vời. Các lốp xe hơi chubbier cho phép chiếc xe lướt nhẹ trên da gà và giải quyết nhanh hơn trong quá trình va chạm giữa góc. Các bước lên đến các bánh xe 19-inch trong TT Roadster S-Line làm cho xe để đôi khi trở thành bất ổn trên thô trải dài giữa góc.

Trên bề mặt mượt mà, mặc dù, việc thiếu các cuộn cơ thể và lưu ý xả epic đập vào bức tường của Great Ocean Road đẩy nó gần với xe hơi niết bàn. Thật khó để nhớ lần cuối cùng tôi thấy một chiếc xe được điều này thú vị trên một đoạn mở đường.

Các 312mm / 300mm phía trước / sau thông gió kết hợp phanh đĩa hoạt động hoàn hảo để kéo lên TT Roadster với một chút phấn. Ngay cả sau khi xuống dốc chạy trở lại vào Lorne, chiếc TT Roadster cảm thấy sáng tác và bối rối bởi sự phanh liên tục.

Có thể cho rằng, cách tốt nhất để lái xe TT Roadster được sử dụng tay lái sang số gắn trên mái chèo để tay lên ca và làm chậm các xe trước khi góc. Các chế độ thể thao cũng hoạt động tốt, nhưng có thể là tích cực hơn.

Như chúng ta đã mạo hiểm cao vào núi, chúng tôi đóng cửa mái nhà – mà chỉ mất 10 giây ở tốc độ lên đến 50km / h. Yếu tố này của ổ đĩa được đánh dấu một đơn khiếu nại, chúng tôi đã có với TT Coupe, đó là tiếng ồn đường từ lốp xe. Nó khá nổi bật trong cabin và trở nên khá xâm nhập như tốc độ tăng.

Audi dự kiến ​​khoảng 50,0 phần trăm mua để sinh thiên về đắt hơn TT Roadster S-Line, với đa số những người mua là phụ nữ.

Audi TT Roadster đại diện cho một trong những môn thể thao mui mua xe hấp dẫn nhất dưới $ 100,000. Đó là một cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm của nó trong hầu hết mọi lĩnh vực

Xem thêm : Mercedes S500 | Giá xe Mercedes S500 2015 mới tốt nhất

Xem thêm : Mercedes s500 4matic coupe | Giá xe Mercedes s500 4matic coupe 2015 mới tốt nhất

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLS 63 AMG là một chiếc xe bản lĩnh
  • Ô tô không chỉ bay như trong phim. Một tài xế liều lĩnh muốn thoát khỏi đường cao tốc, nhưng bước vào một nhà nghỉ để thay thế. Và ông chắc chắn đã không làm điều đó một cách đúng đắn. Ông đã mất kiểm soát của ông là Mercedes  GLS 63 AMG và chỉ bay vào …

  • Mercedes S63 AMG và S600 MAYBACH những chuyến thăm quan kỳ thú
  • McLaren MP4-12C thấy một Mercedes  S63 AMG nặng làm một chuyến tham quan thường trực lên đường để đưa vào kẻ thù xe thể thao của mình, Ferrari. Cường độ cao, và cách đây không lâu đắng và gay gắt, Mercedes  S63 AMG so với Ferrari cạnh tranh thường là tương đương với Muhammad Ali so với …

  • Mercedes S63 AMG và S600 MAYBACH thiết kế mạnh mẽ
  • Phiên bản Mercedes  S63 AMG năm cửa của Audi A5 coupe đến hai năm sau đó xe của nhà tài trợ, trong năm 2009, nhưng đã nhanh chóng facelifted một năm sau đó và đã không thực sự thay đổi với bản cập nhật này. Mặc dù Audi A5 Sportback vẫn còn chi phí giá …

  • Mercedes S63 AMG phiên bản thể thao mới nhất
  • Sự xuất hiện của Series hoạt Tourer đánh dấu sự bắt đầu của một kỷ nguyên mới cho các nhà sản xuất ô tô Đức.Đó là bởi vì, nếu bạn đã không nghe tin tức, Mercedes  S63 AMG sánh mới là chiếc xe dẫn động cầu trước bánh xe đầu tiên từ các thương hiệu …

0929607777