Những bước đi đầu tiên của Mercedes GLS 500

Phóng to dọc theo ngõ trung tâm trên autobahn ra của Stuttgart ở Mercedes GLS 500  coupe mới và nhìn lướt qua màn hình LCD speedo lâm sàng trong sự hoài nghi.Nó nói cho bạn 140km / h như bạn gió lên tốc độ để vượt qua người đàn ông điên trong một thông minh. Họ để cho bất cứ ai trên autobahn. Tuy nhiên, máy đo tốc độ là tại 2100rpm và có đơn giản không có tiếng ồn – không có gì từ gió và không có gì từ động cơ.

Mercedes -GLS- 500

Hệ thống truyền lực

Đó là đáng chú ý trong bản thân nhưng sealer là điều này Class Coupe là một động cơ diesel và động cơ là một bốn xi-lanh chỉ 2,1 lít.Đây là chiếc xe sản xuất khí động học nhất thế giới với một đồng hiệu quả kéo (cD) 0,24 trong một thế giới xe hơi của trung bình trong 0.30s thấp. Càng thấp càng tốt.

Nó có một 500nm tuyệt vời của mô-men xoắn mà hoàn súng cao su các xe phía trước thông qua các bánh răng. Nó thấy 200km / h một cách dễ dàng trên khu vực hạn chế của các autobahn và khi tắt hai giờ sau đó, cho thấy một 6,4 lít chỉ / 100km trên máy tính của chuyến đi.Các E250 CDI là một trong năm cơ rãnh vào cơ bắp Class Coupe ra mắt tại Úc vào tháng Bảy. Trong thực tế, hai mẫu – diesel E350 và E500 xăng – đến vào tháng Bảy. Và những người khác: xăng E350 và Mercedes GLS 500 xăng và dầu diesel, có được ở đây trong tháng Chín.

Các mô hình bốn xi-lanh có hộp số tự động năm tốc độ và các phiên bản sáu và tám xi lanh có ô tô bảy tốc độ.

Chiếc coupe mới bề ngoài là thay thế CLK. Nhưng một cuộc trò chuyện yên tĩnh để reps Mercedes và có vẻ như CLK – mà về cơ bản đã được thực hiện của các bộ phận từ một vài mô hình khác nhau – có thể xuất hiện trở lại để được kẹp giữa E Coupe và CLC rẻ hơn.

E Coupe dựa chủ yếu trên các dòng sedan Class với khoảng 100mm thái lát ra khỏi chiều dài cơ sở. Nó chia sẻ một số tính năng nội thất – nhưng không phải đồ như ghế tuyệt vời của hai cửa – và không có tấm bên ngoài.

Động cơ và truyền giống hệt nhau, mặc dù trọng lượng nhẹ của nó có nghĩa là các Coupe có thể tự hào tiết kiệm nhiên liệu lên đến 17 phần trăm so với Mercedes GLS 500 đi.Một ví dụ là CDI E250 đó chính thức được đánh giá ở mức 5,1 l / 100km nhưng tăng tốc từ phần còn lại đến 100km / h trong 7,4 giây nhanh.Các thức uống E350 CDI 6,8 l / 100km và chạy nước rút đến 100km / h trong 6,7 giây và xăng phun trực tiếp E350 CGI bài viết mới 8,5 l / 100km và 6,5 giây.

Mercedes GLS 500 2016 | Giá bán xe Mercedes GLS 500 4Matic 2016 tốt nhất, xe 7 chỗ SUV thể thao

Dáng vẻ bên ngoài

Nó có thể là đáng kể kinh tế hơn và nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng Mercedes-Benz thấy quyến rũ coupe mới nhất của nó như là phong cách quyến rũ của nó.

Nó được thiết kế đặc biệt để thu hút người mua với kiểu dáng đẹp của nó, làm tròn đường thon hơn nhiều trong cùng một cách như các đường cong nữ tính của CLK đã làm cho nó một người bán hàng đầu.

Quản lý dự án của E Coupe, Rainer Tiefenbacher, cho biết sự hấp dẫn của phong cách đã được cân bằng bởi sự tinh tế của kỹ thuật.

“Khi chúng tôi hỏi các nhóm người dân những gì, đối với họ, được định nghĩa niềm vui lái xe, 80 phần trăm trả lời đó là sự thoải mái của một chiếc xe,” ông nói.”Chỉ có 10 phần trăm cảm thấy niềm vui lái xe khi đi nhanh. Vì vậy, các E Coupe tập trung vào việc xem xét, các tính năng và sự thoải mái.”Nhưng,” anh nói với một nụ cười, “chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp thực hiện.”

Trang thiết bị

E Coupe được một hệ thống treo Agility của kiểm soát tinh vi như là tiêu chuẩn. Điều này có giảm xóc biến để cung cấp các tiện nghi hay xử lý thể thao tùy thuộc vào điều kiện đường xá.Nhưng với người chủ nhiệt tình hơn, tùy chọn bao gồm cả một hệ thống treo thể thao hoặc một gói xử lý năng động. Sau này có những cú sốc điện tử, mức độ đi xe hai chế độ và tự động làm nét ga và sang số phản ứng.

Những chiếc ghế xô cho những người cư ngụ trước là đẹp điêu khắc và hoàn toàn ủng hộ cho những vai diễn đa dạng coupe. Tùy chọn là máy bơm không khí chỗ để sửa đổi các đệm cho phù hợp với hình dạng cơ thể khác nhau.Có chỗ ngồi cho hai (không cao) người lớn ở phía trước chỗ đi lại phía sau và mở rộng để làm cho dễ dàng nhập cảnh hoặc đi ra chỗ ngồi trở lại.

E Coupe được một khởi động lớn đáng ngạc nhiên, lần xuống lưng ghế phía sau và – cho thị trường Úc – kích thước đầy đủ lốp dự phòng. Ngẫu nhiên, Mercedes Úc đã chỉ định một kích thước đầy đủ phụ tùng cho chiếc sedan Class và phạm vi S-Class trên cơ sở mà họ cho rằng chúng an toàn hơn so với phụ tùng không gian tiết kiệm.

Người mua có thể yêu cầu cập nhật AMG nhưng không bao gồm các cải tiến động cơ. Mercedes vẫn chưa chính thức từ chối một AMG Coupe toàn diện – đã có một trong các CLK nhưng nó xuất hiện nó sẽ không xảy ra. Nó có thể là hậu thân CLK trong tương lai sẽ trở thành mô hình AMG.

Giá cả là chưa được hoàn thành mặc dù không mong đợi nhiều sự thay đổi so với mức giá CLK. Các động cơ diesel và xăng model Mercedes GLS 500, ví dụ, sẽ có khả năng được cùng một mức giá mà làm cho các động cơ diesel một mục chi phí thấp cho thương hiệu.

Xem thêm : Mercedes GLS 350

Xem thêm : Mercedes Vietnam

Bài viết liên quan

  • Mercedes GLS 500 quảng cáo mạnh tại thị trường Việt Nam
  • Đây là một QUẢNG CÁO Mercedes GLS 500: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-gls-class/gls-500/ . Nhưng đó là một trong những tốt. Tôi thực sự nghĩ rằng bạn nên xem nó và thử tưởng tượng bạn đang thực sự ở đó như một trong bảy người tham gia. Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, bạn sẽ đặt mình vào một …

  • Mercedes GLS 500 hướng dẫn tự kiểm tra xe
  • Jeremy Clarkson đã kiểm tra rất đẹp dọc theo năm với các mô hình Mercedes GLS 500 hấp dẫn nhất. Dưới đây là một lựa chọn trong năm xét nghiệm đẹp nhất. Trong giai đoạn đầu Jeremy Clarkson lái Mercedes SLS AMG Black Series và Mercedes SLS AMG Electric Drive. SLS ED có thể là điều rực …

  • Mercedes GLS 400 những kiểu dáng vượt trội
  • Chế tạo ô tô Mercedes GLS 400 để làm gì khi khách hàng từ bỏ những chiếc sedan cỡ trung của họ trong việc theo đuổi nóng của crossover và xe bán tải là gì? Những người thông minh đáp ứng với crossover không thể cưỡng lại và xe bán tải. Những cái rực rỡ làm như …

  • Mercedes GLS 500 những thương hiệu sang trọng
  • Kể từ khi thành lập, thương hiệu Mini đã phát triển rất nhiều. Số lượng các mô hình đã được nhân, và những chiếc xe  Mercedes GLS 500 đang nhận được lớn hơn với mỗi thiết kế lại. Các Clubman , vừa tham gia đội hình trong năm 2007, đã được tạo ra bằng cách thêm …

0929607777