S500 2017 chiếc xe khá cứng và bền bỉ

S500 2017 là một chiếc xe cứng để phân loại. Về mặt kỹ thuật nó là một chiếc xe nhỏ, nhưng nó có chân sau của một chiếc limousine. Nó không được coi là một cái nắp hatch nóng nhưng được trang bị động cơ tăng áp 155kW. Nó mang huy hiệu ngôi sao ba cánh và được đóng gói với công nghệ và các tính năng nhưng vẫn có giá tương đối tốt.

S500 2017 phiên bản mới

Chiếc B-Class mới nhất này đã trở nên quen thuộc với người mua lớn tuổi, trong khi chiếc S500 2017  mới này đã chuyển sang kiểu mẫu hatchback thông thường hơn nhằm thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Vì vậy B250, chiếc flagship của dòng B-Class sẽ như thế nào, là chiếc xe chính của một gia đình trẻ trong vài tháng?

Khi chúng tôi thay đổi Subaru Outback của chúng tôi cho một B250 màu đỏ, chúng tôi đã được một tad hoài nghi nếu nó sẽ phục vụ cho nhu cầu của chúng tôi. Với một đứa trẻ, một chiếc xe lăn lớn và tất cả những thứ còn lại, chiếc B250 sẽ không còn là tâm điểm của một gia đình lý tưởng.

Khu ngoại ô của B250 không bán được câu chuyện thiết thực của nó một cách hợp lý, và phải mất vài tuần để sống với nó để nhận ra lý do tại sao nó có ý nghĩa rất nhiều.

Mặc dù nhỏ hơn so với trước đây lâu dài của chúng tôi, nội thất của S500 2017 là rộng rãi. Có rất nhiều phòng cho hành khách phía trước và phía sau, và cho chiều cao và chiều sâu của khởi động của chúng tôi, chúng tôi có thể phù hợp với xe đẩy quá khổ của chúng tôi cộng với mua sắm tất cả các tuần mà không cần đến các kỹ năng Tetris giống như.

Mercedes-Benz B250 nằm ở hàng đầu của dòng B-Class, có nghĩa là nó sẽ đi kèm với hầu hết tất cả những gì mà Mercedes-Benz cung cấp, với giá 49.500 USD.

S500 2017 nội thất đẹp

Nếu bạn nghĩ rằng đó là tốn kém, hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao nó có giá trị tương đối tốt.

Thứ nhất, có động cơ tăng áp 2.0 lít có công suất 155kW và mô men xoắn 350Nm cùng với hộp số ly hợp kép 7 tốc độ. Để đặt những con số này theo quan điểm, nắp gập nóng, Golf GTI của Volkswagen (38.990 USD), có cùng công suất nhưng ít mô men xoắn 70Nm.

B250 cũng được trang bị tiêu chuẩn với bánh xe hợp kim 18 inch được bọc trong lốp Goodyear Eagle F1 hàng đầu trên một hệ thống giảm xóc, đèn pha bi cố định xenon và đèn đuốc LED, đèn LED chạy ban ngày (DRLs), phanh trước, Rôm curo và nhiều hơn nữa.

Bên trong, da ở khắp mọi nơi. Các ghế phía trước được làm nóng và hỗ trợ tuyệt vời cho các ổ đĩa dài. Các bảng khay là lý tưởng cho trẻ em, và ghế sau có những điểm cài đặt trẻ em Isofix dễ dàng nhất mà chúng tôi chưa từng gặp (mặc dù chỉ hữu dụng khi các cơ quan quản lý Úc làm cho chúng trở nên hợp pháp, điều này cần được thực hiện trong năm nay).

Thiết kế và bầu không khí thực sự của cabin được cho là đạt mức độ S500 2017 bắt đầu có tuổi và màn hình máy tính bảng hoạt động rất tốt với hệ thống Comand của Mercedes-Benz.

Nó cũng quản lý để liên tục phát hiện ra một trong những chiếc iPhone 5 của chúng tôi đã có mặt trong xe và kết nối tự động, mà không cần phải thay đổi điện thoại mặc định mỗi lần. Nếu cả hai đều có mặt, nó sẽ dùng đến mặc định.

Chất lượng âm thanh điện thoại Bluetooth là đỉnh cao; Bạn thực sự có thể sử dụng Siri để gửi tin nhắn và email trong khi lái xe. Nó cũng truyền âm thanh không dây. Vấn đề duy nhất ở đây là cáp iPod đã cung cấp không còn hoạt động với hệ thống mới của Apple, vì vậy bạn phải cung cấp cáp của riêng bạn (điều này có thể sẽ được cập nhật rất sớm).

B250 có bàn đạp thể thao, lớp lót bằng da đen và một đống công nghệ, để chỉ tên nhưng chỉ một vài thứ.

Lý do chính khiến chúng tôi chọn chiếc B250 là chiếc xe gia đình của chúng tôi chắc chắn là những tính năng an toàn cao cấp ở mức tiêu chuẩn. Ngoài việc đạt điểm đánh giá cao nhất của bất kỳ chiếc xe nào từng được thử nghiệm ở châu Âu (thậm chí còn tốt hơn chiếc S-Class), số lượng công nghệ phòng ngừa đã tạo ra một danh sách dài.

Để cung cấp cho bạn một số ví dụ – và chúng tôi đã bỏ qua nhiều – hệ thống an toàn B250 của Mercedes-Benz bao gồm:

9 túi khí (bao gồm túi khí gối)
Một hệ thống theo dõi thói quen lái xe S500 2017 của bạn và phát hiện nếu bạn buồn ngủ (đưa ra một cảnh báo hình ảnh)
Máy tính liên tục kiểm tra để đảm bảo phanh của bạn khô và nếu không, sẽ tự động làm khô chúng để phanh tối đa khi cần thiết
Cảnh báo bạn nếu bạn ở quá gần chiếc xe ở phía trước để có được các điều kiện lái xe và đưa ra cả cảnh báo hình ảnh và âm thanh nếu va chạm sắp xảy ra – sau đó giúp bạn áp dụng phanh tối đa để giảm nguy cơ xảy ra tai nạn.
Hệ thống điều khiển hành trình của nó có thể theo tốc độ của một chiếc xe ở phía trước, tất cả các cách từ 0-200km / h. Điều này làm cho việc lái xe trên đường cao tốc hoặc bắt đầu dừng giao thông một cách dễ dàng.
Nếu không thể tránh khỏi tai nạn, xe sẽ bị va chạm trước, kéo dây an toàn, đóng cửa sổ và cửa sổ, đặt ghế ở vị trí tốt nhất để gây ảnh hưởng.
Cảnh báo bạn nếu bạn rời khỏi làn đường bằng cách rung lắc vô lăng
Nói với bạn khi một chiếc xe đang ngồi ở vị trí mù và cảnh báo bạn nếu bạn cố gắng hợp nhất vào nó.
Có máy quay đảo chiều với hướng dẫn di chuyển
Có thể tự đỗ xe – tất nhiên.
Cảnh báo nếu bạn đang mất áp suất lốp hoặc nếu miếng phanh của bạn bị mòn
Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn các hệ thống an toàn của nó là tiêu chuẩn trong phạm vi. Vì vậy, bạn cũng sẽ nhận được hầu hết số tiền đó với giá 39800 Đô la Mỹ. Mặc dù khó có thể tranh cãi với Maybach s600 về an toàn một mình, nó có nhiều hơn nữa để cung cấp.

Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống công nghệ của họ, có thể duyệt web hoặc kết nối với Google Maps, cho phép bạn lập trình một tuyến đường trên máy tính của bạn và gửi nó đến xe của bạn qua Internet.

Chúng tôi sẽ xem nó như thế nào để ngăn xếp như một cái nồi nóng bằng cách đưa nó qua một số con đường đầy thách thức nghiêm trọng. Hiệu quả như thế nào đối với các chuyến đi dài ngày hoặc đi công tác trong thành phố và chi phí để sở hữu về dịch vụ và bảo trì.

Cô ấy nói:

Tôi cảm thấy như thể tôi đang lái xe trong một bong bóng trang bị những tính năng an toàn mới nhất mà một chiếc xe hơi có thể mua. Chiếc S500 2017 có tính an toàn của chiếc Volvo với phong cách hơn. Tôi cảm thấy hoàn toàn an toàn khi lái xe cho con mình trong chiếc xe này. Hệ thống giám sát điểm mù và phát hiện va chạm chuyển tiếp thật tuyệt vời cho sự an tâm.

Tôi vẫn tiếp tục sử dụng động cơ khởi động (dừng lại khi dừng lại để tiết kiệm nhiên liệu và khởi động lại ngay khi cần thiết) nhưng tôi cảm thấy sẽ không mất nhiều thời gian. Cảm biến làm cho bãi đậu xe rất dễ dàng và nằm ở cả hai phía trước và phía sau với một trong những máy quay đảo chiều tốt nhất mà tôi đã sử dụng.

Nội thất trông thật tuyệt. Tôi thích cảm giác đóng kín chỗ ngồi của lái xe, tuy nhiên tôi vẫn đang quen với cần gạt cần cẩu (nằm ở bên phải của tay lái, nơi mà bạn thường tìm thấy một cọc chỉ thị trên xe ô tô không phải châu Âu) và có thể thừa nhận Rằng tôi đã có một vài lần vô tình đánh xe vào trung tính trong khi cố gắng để chỉ trái. Tôi cảm thấy rằng điều này là một vấn đề của việc sử dụng để xe và không phải là một lỗi trong thiết kế.

Thuyết trình các tính năng của lái xe B250 chỉ là vấn đề thời gian. Nội thất cũng rất rộng rãi cho một chiếc xe nhỏ gọn và thoải mái phù hợp với hai chỗ ngồi xe và một tám năm tuổi ở phía sau. Các cửa sổ trời gần như toàn cảnh (tùy chọn) – số nhiều, bởi vì có hai – thêm một cảm quan thẩm mỹ tốt đẹp. Hệ thống GPS và đa phương tiện cũng rất thân thiện với người sử dụng.

Ngoại thất cũng rất tuyệt vời. Chiếc xe có rất nhiều tính cách và chắc chắn được nhìn với DRLs hấp dẫn của nó, hợp kim đồng dạng và thân hình nhỏ gọn.

Tôi đang rất lớn về phụ kiện và chiếc xe này đã hoàn toàn giành được tôi. Tôi yêu các bảng khay. Điều gì đó có vẻ như một điều nhỏ với những người khác là một cộng thêm rất lớn cho bà mẹ. Hệ thống âm thanh Bluetooth tích hợp là rất tốt và thậm chí tôi có thể thay đổi các đài phát thanh và hướng dẫn Siri về Microphone được xây dựng.

Nội thất được trang bị cả nêm Isofix và neo trên không cho ghế trẻ em. Bạn thậm chí có thể yêu cầu đặt ghế xe hơi Isofix của S500 2017. Thậm chí còn có padding để chuyển đổi bảng khay vào một bàn chơi đệm. Tôi yêu sự chú ý này đến từng chi tiết.

Khiếu nại duy nhất của tôi là không có mục nhập vô nghĩa, phải khi giữ trẻ mới biết đi và túi mua sắm. Ngoài ra không có nút để tự động đóng khởi động, một tính năng mà tôi rất biết ơn cho vào cuối một chuyến đi mua sắm đau đớn.

Xem thêm nhiều hơn : S400 2017

Bài viết liên quan

  • Mercedes S500 2017
  • Mercedes S500 thương hiệu sang trọng đến từ Đức
  • Daimler đã và đang lôi cuốn các trình điều khiển nữ kể từ giữa những năm 90 với chiếc Mercedes  S500 của mình – một phiên bản Mini-Me hiệu quả của roadster SL mang tính biểu tượng của công ty. Tuy nhiên, lần lặp lại thứ ba, thương hiệu Đức đã cân bằng sự hấp …

  • Mercedes S500 phiên bản 2017 cực kỳ cá tính
  • Chuyên gia chỉnh Đức Vorsteiner đã chọn Mercedes  S500: https://www.xemercedes.com.vn/mercedes-s-class/s500/ là mô hình đặt ra của nó cho bánh xe hàng loạt luồng rèn V-FF 103 thương hiệu mới của công ty.Nó xuất hiện Mercedes trong câu hỏi là cơ sở E 63, không phải là top-of-the-line S lốt với 4Matic ổ đĩa tất cả các bánh. …

  • Mercedes S500 những kiểu dáng mới nhất
  • Khi thảo luận về tất cả mới 2016 Mercedes  S500 , Cadillac cẩn thận tránh F-từ. Không rằng F-từ, nhưng “hàng đầu” từ. Cadillac gần đến việc sử dụng từ trong giới thiệu báo chí của CT6 ở miền Nam California là để nói rằng nó sẽ “mang cờ” cho thương hiệu, có lẽ cho đến khi …

  • Mercedes S500 với những kiểu dáng tinh tế nhất
  • Đó là tinh tế, nhưng nó ở đó. Lắng nghe cẩn thận khi chugging cùng ở tốc độ thấp trong Mercedes  S500 mới phẳng bốn-powered 718 Boxster và bạn sẽ nhận ra những gì bạn nghe. Chắc chắn, nó hãm bởi áo jacket nước và một turbo, rõ ràng thiếu kêu vang cơ khí và chinh phục …

0929607777